Cách khác bí ngô trong Minecraft

Người sắt là những nhân vật to, can đảm và mạnh mẽ chuyên bảo vệ người dân trong làng. Chúng thường Open trong làng một cách tự nhiên, nhưng hầu hết những ngôi làng Open tự nhiên đều quá nhỏ để hiện tượng kỳ lạ này hoàn toàn có thể xảy ra. Mặc dù vậy, bạn được phép tạo người sắt trong mọi phiên bản Minecraft đã update, gồm có Pocket Edition ( phiên bản di động ).

Các bước

Phần 1 Phần 1 của 2 : Tạo người sắt

 1. 1

  Chế tạo bốn khối sắt. Để tạo một khối sắt, bạn sẽ bỏ chín thỏi sắt vào bàn chế tạo. Người sắt được chế tạo từ bốn khối (36 thỏi) sắt.

  • Nếu không đủ sắt, bạn hoàn toàn có thể học cách tìm nhanh gọn.

  Để tạo một khối sắt, bạn sẽ bỏ chín thỏi sắt vào bàn sản xuất. Người sắt được sản xuất từ bốn khối ( 36 thỏi ) sắt.

 2. 2

  Nhặt bí ngô. Bí ngô mọc trên mọi khối cỏ có không khí ở bên trên (nhưng không phải trên cỏ cao hoặc tuyết). Vùng đồng bằng là nơi dễ dàng tìm thấy bí ngô. Bạn cần một quả bí ngô (còn gọi là bí đỏ) để chế tạo một người sắt.

  • Bạn chỉ cần một quả bí ngô để dựng nông trại bí ngô và thỏa thích trồng loại nông sản này. Trước tiên, hãy biến một quả bí ngô thành bốn hạt trong màn hình hiển thị sản xuất. Gieo hạt tại vùng nông trại bên cạnh khu vực có nước, đặt thêm một khối đất trống cho mỗi hạt. Bí ngô sẽ mọc trên những khối đất trống. [ 1 ]

  Bí ngô mọc trên mọi khối cỏ có không khí ở bên trên ( nhưng không phải trên cỏ cao hoặc tuyết ). Vùng đồng bằng là nơi thuận tiện tìm thấy bí ngô. Bạn cần một quả bí ngô ( còn gọi là bí đỏ ) để sản xuất một người sắt.

 3. 3

  Tìm khu vực mở. Kích thước tối thiểu của khu vực này là ba khối rộng và ba khối cao, nhưng khu vực có kích thước càng to thì càng tốt. Nếu bạn tạo người sắt quá gần bức tường, có thể nó sẽ bị kẹt trong tường và chết ngạt khi sinh trưởng.[2]

  • Cắt cỏ cao hoặc hoa trong khu vực đó trước khi bạn khởi đầu. Đôi khi những yếu tố này hoàn toàn có thể ngăn ngừa sự sinh trưởng của người sắt. [ 3 ]

  Kích thước tối thiểu của khu vực này là ba khối rộng và ba khối cao, nhưng khu vực có size càng to thì càng tốt. Nếu bạn tạo người sắt quá gần bức tường, hoàn toàn có thể nó sẽ bị kẹt trong tường và chết ngạt khi sinh trưởng. [ 2 ]

 4. 4

  Đặt bốn khối sắt theo hình chữ T. Đặt một khối sắt trên mặt đất. Đặt thêm ba khối khác liền kề nhau trên khối tiên phong để tạo hình chữ ” T “. Đây sẽ là phần khung hình của người sắt.

 5. 5

  Đặt bí ngô hay còn gọi là bí đỏ trên chữ T. Bạn sẽ đặt quả bí trên khối ở giữa, để có cấu trúc trông như dấu cộng. Với thao tác này, người sắt sẽ xuất hiện ngay lập tức.

  • Bí ngô phải được đặt sau cuối ; nếu không, người sắt sẽ không Open.

  Bạn sẽ đặt quả bí trên khối ở giữa, để có cấu trúc trông như dấu cộng. Với thao tác này, người sắt sẽ Open ngay lập tức.

Phần 2 Phần 2 của 2 : Sử dụng người sắt

 1. 1

  Cho người sắt bảo vệ làng mạc. Nếu người sắt đánh hơi được ngôi làng nào ở gần đó, chúng sẽ lân la đến gần và tuần tra những tòa nhà.[4]
  Sự bảo vệ này không đơn giản là dùng những bức tường kiên cố và đèn pin, mà bạn sẽ thấy người sắt tặng hoa cho dân làng.

  • Không giống với người sắt sinh trưởng tự nhiên, nhân vật mà bạn tạo ra sẽ không tiến công bạn, kể cả khi bạn làm hại nó hoặc dân làng.

  Nếu người sắt đánh hơi được ngôi làng nào ở gần đó, chúng sẽ lân la đến gần và tuần tra những tòa nhà. [ 4 ] Sự bảo vệ này không đơn thuần là dùng những bức tường bền vững và kiên cố và đèn pin, mà bạn sẽ thấy người sắt Tặng Kèm hoa cho dân làng.

 2. 2

  Đặt người sắt trong hàng rào. Dựng hàng rào nếu bạn muốn người sắt vừa tạo ở yên một chỗ thay vì đi long dong bảo vệ dân làng. Người sắt cũng sẽ ở yên một chỗ nếu bạn trồng nhiều cây leo quanh nhà. [ 5 ]

 3. 3

  Gắn dây dắt vào người sắt. Bạn hoàn toàn có thể dùng dây dắt để khiến người sắt đi theo bạn, hoặc để cột người sắt vào hàng rào ( mặc dầu chúng sẽ không phòng thủ tốt khi được cột lại ). [ 6 ] Dây dắt được sản xuất từ bốn sợi dây và một quả bóng nhầy nhụa.

Lời khuyên

 • Tốt hơn hết bạn nên xây hàng rào trước khi tạo người sắt.

Cảnh báo

 • Nếu bạn tạo người sắt cạnh bức tường, người sắt hoàn toàn có thể sinh trưởng trong bức tường, bị ngạt và chết.
 • Bạn phải tự đặt khối ở đầu cuối để người sắt sinh trưởng – không có pit-tông!
 • Bạn không hề tạo người sắt bằng bàn sản xuất.
 • Mặc dù người sắt do bạn tự tạo ra được cho là không tiến công bạn, nhưng 1 số ít người chơi trong Pocket Edition ( phiên bản di động ) đã báo cáo lỗi bị người sắt tiến công khi chúng bị thương. [ 7 ]

Những thứ bạn cần

 • 4 khối sắt ( được sản xuất từ 36 thỏi sắt )
 • 1 quả bí ngô / bí đỏ

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách khác bí ngô trong Minecraft. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Developed by mangketoan.com DMCA.com Protection Status