Cách Làm Các Cỗ Máy Trong Minecraft, Top 5 Cỗ Máy Đá Đỏ Đơn Giản Trong Minecraft

Link tải game offline pc full crack không quảng cáoCó nhiều video ngắn trong Minecraft hướng dẫn phong phú cácloại pít-tông và len được nhuộm màu. Tuy nhiên, chúng hơi phức tạp và yên cầu một phong cách thiết kế cơ bản mới khi muốn tạo 1 video mới. May mắn là cùng với đèn đá đỏ đã tạo ra 1 chiêu thức mới : màn hình hiển thị LED. Bài viết này sẽ lý giải khái niệm mới và chỉ cho bạn cách tạo ra nó .Bạn đang xem : Cách làm các cỗ máy trong minecraftÝ tưởng này dựa trên bảng điểm được tìm thấy trong các phòng tập thể dục ở trường và các đấu trường thể thao. Tuy nhiên, một bảng điểm trong Minecraft sẽ gần như không được sử dụng trong chính sách nhiều người chơi và chúng khá cũ. Một màn hình hiển thị tivi nhỏ sẽ hữu dụng hơn trong nhiều người chơi so với bảng điểm. Để thực thi “ màn hình hiển thị đá đỏ ” này, bạn cần sử dụng chính sách Sáng tạo và khoảng trống rộng, khối lập phương có size 15 × 15 × 15. Chỉ cần nhớ : 2 lớp dưới cùng của khối lập phương phải được đặt ngầm !

Đây là một khái niệm dựa trên tính năng của nó và có thể được thực hiện theo nhiều cách nhưng đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn một ví dụ về cách xây dựng và sử dụng phần này.

Đây là Màn hình false3D, nếu bạn đặt một hàng pít-tông dính thứ hai phía trên hàng tiên phong, bạn hoàn toàn có thể tạo ra 2 × 2 px. Để hoàn thành xong giao diện của màn hình hiển thị, bạn cần đặt các khối phía trước các pít-tông dính để xác lập các px có màu gì, ví dụ : len. Điều này xảy ra chính bới khi pít-tông dính đẩy “ khối px ” và sau đó đổ bóng và làm 3D cho px hiển thị bởi người chơi. Nó thường sử dụng cho bất kỳ mục đích nào tương quan đến hình ảnh và cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho bẫy mob nếu bạn sử dụng đúng cách .

Bật lửa TNT

Nó hoàn toàn có thể không mê hoặc lắm, nhưng nó khá là vui đó !Bước 1. Đặt một pít-tông trên mặt đất với TNT trên đầu .Bước 2. Đặt bốn khối lên nhau bên cạnh piston dính .Bước 3. Đặt một ngọn đuốc đá đỏ trên khối trên cùng .Bây giờ, kích hoạt nó bằng cách sử dụng một đòn kích bẩy .

Tháp súng máy có thể nạp lại đan

Khái niệm rất đơn thuần, bạn cảm thấy cần phải bắn các tiềm năng. Có một trang trại bộ xương tự động hóa giúp rất nhiều cho dự án Bất Động Sản nhỏ này .Một khẩu súng máy được sản xuất từ các thành phần :Một bộ đếm thời gianMột bộ phân phốiĐạn dược (thường là mũi tên)Phần tùy chọn, các thành phần này hoàn toàn có thể được thêm vào :Hệ thống nạp lạiCông tắc BẬT / TẮTKhiên

Sơ đồ*

Một khẩu súng máy rất đơn thuần và nhỏ gọn .Thiết bị chứa một mạch đồng hồ đeo tay liên kết với một bộ phân phối. Ngọn đuốc đá đỏ nằm trong 1 tích tắc, khởi động đồng hồ đeo tay, trước khi tắt do khối đá đỏ. Một điện trở piston hoàn toàn có thể được liên kết để điều khiển và tinh chỉnh khi thiết bị kích hoạt mà không làm hỏng thiết bị và vận tốc cháy hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh bằng cách biến hóa độ trễ trên các bộ lặp .

 Lập trình nhạc bằng đá đỏ

Để tạo ra một cỗ máy nghe nhạc bằng đá đỏ hoàn toàn có thể lập trình, bạn cần có kính, đuốc đá đỏ, bộ lặp đá đỏ, khối ghi chú, pít-tông, và tất yếu phải có đá đỏ. Tạo một hình vuông vắn thẳng đứng của vật tư kiến thiết xây dựng bỏ hai góc xen kẽ. Sau đó đặt pít-tông vào đồng hồ đeo tay để làm cho hình vuông vắn xoay qua các khối. Lặp lại hình vuông vắn cho mỗi nốt khác nhau. Thiết lập một đèn pin đá đỏ, theo sau là đá đỏ đó là bộ lặp đá đỏ ở bên trong hình vuông vắn để bộ lặp đá đỏ tạo ra dòng điện thành một khối, sau đó thiết lập đá đỏ ở phía bên kia của khối và liên kết với khối nốt. Lặp lại ở mỗi nốt. Sau đó thay thế sửa chữa 1 số ít khối bằng kính và bật đồng hồ đeo tay xoay hình vuông vắn. Lưu ý rằng các nốt nhạc phát khi một khối đi qua bộ lặp đá đỏ nhưng phát ra nhạc khi đi qua thủy tinh. Tốc độ đồng hồ đeo tay là nhịp độ và các khối thủy tinh và rắn là các nốt. Các khối nốt cũng hoàn toàn có thể được xem như các công cụ. Với điều này, bạn hoàn toàn có thể lập trình giai điệu cho ngôi nhà của bạn hoặc trên một sever .

Đá đỏ tạo tiếng ồn

Để tạo ra một chiếc máy tạo tiếng ồn, bạn chỉ cần đặt một cánh cửa dưới nhà của ai đó và gắn nó vào một máy phát xung. Một loại khác là tạo ra một máy phát đá cuội và có một pít-tông đẩy nó thường xuyên và một loại khác là đặt một pít-tông lên một khối chất nhờn,một pít-tông khác ở phía bên kia và đặt một khối đá đỏ vào khối chất nhờn, sau đó đặt một khối đá Pít-tông trên một trong những pít-tông khác, cuối cùng là phá vỡ nó.

Spawner nhanh

Đây là một cỗ máy dựa vào đồng hồ đeo tay để phân phối các loại sản phẩm nhanh nhất hoàn toàn có thể ( không cần nhiều lắm, bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nó )Video YouTube ( https://www.youtube.com/watch?v=3pq_Iut5B6Y )

Bộ chỉnh lưu điều khiển bằng silicon (SCR)

SCR là một cỗ máy, một khi được cấp nguồn thì sẽ giữ một xung cho đến khi nó không hề được cấp nguồn nữa. Trong đá đỏ, một SCR đơn thuần hoàn toàn có thể được tạo ra bằng cách tự tạo ra một hiệu suất lặp .Xem thêm : The Rest Of Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Rest Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh*

Bộ giải giáp nóng lạnh

Một bộ phân phối giải giáp vô hiệu, một bộ phân phối bằng quả cầu tuyết hoặc mũi tên bằng cách đặt một tấm hoặc cầu thang ở phía trước bộ phân phối .*

Lập trình / Lưu trữ tiền mặt tự động có thể lập trình được

Hệ thống này được phong cách thiết kế để cho phép bạn tạo các shop tự động hóa để bạn hoàn toàn có thể bán các loại sản phẩm cho người chơi khác .Bạn hoàn toàn có thể lập trình nó để thanh toán giao dịch trong mục bạn chọn và số tiền của mục đó thiết yếu để thanh toán giao dịch. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt số tiền cho mục giao dịch thanh toán .Ví dụ : 5 Sắt cho 1 Kim cương. Hoặc 2 Cobble cho 3 cát. V.v.Thiết kế này gồm có một bộ đếm vật phẩm riêng không liên quan gì đến nhau, lọc vật phẩm ( chỉ được cho phép vật phẩm bạn muốn ) và bộ phân phối tự động hóa .Video YouTube

TNT Cannon (Hillside)

Hệ thống này được cho phép bạn tàn phá nghiêm trọng địa thế căn cứ của quân địch nếu được lắp ráp đúng mực .

Tất cả những gì bạn cần là một SCR (đặc điểm ở trên), và nhiều bộ phân phối mà bạn muốn nối với nó.

Đặt vào bộ phân phối với TNT và bạn đã thiết lập .

Đồng hồ Redstone có thể chuyển đổi

*Mở ^

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách Làm Các Cỗ Máy Trong Minecraft, Top 5 Cỗ Máy Đá Đỏ Đơn Giản Trong Minecraft. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Managed by 4funlanguage.com DMCA.com Protection Status