Cách làm hacker giả – cachlam.org

Có thể bạn nổi tiếng với kĩ năng về máy tính, hoặc là bạn muốn mọi người nghĩ về bạn như vậy. Việc xâm nhập ( hay hack ) máy tính yên cầu sự hiểu biết về mạng lưới hệ thống máy tính, bảo mật an ninh mạng và mã, vì thế nếu mọi người thấy những gì bạn làm và tưởng là bạn đang hack, họ sẽ nhanh gọn bị choáng ngơp. Bạn không nhất thiết phải làm điều gì trái pháp lý để chứng tỏ rằng mình đang hack ; bạn chỉ cần sử dụng những lệnh terminal cơ bản, hoặc tạo ra tập tin. bat nhằm mục đích khởi chạy trình duyệt Matrix-esque với hàng loạt các ký tự là đủ để gây ấn tượng cho người xem.

Các bước

Phương pháp 1 Phương pháp 1 của 3 : Sử dụng Command Prompt

 1. 1 Mở tính năng ” Run ” trên máy tính. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào trình đơn Start rồi tìm tính năng ” Run “, hoặc thực thi tìm kiếm thường thì trên máy tính với từ khóa ” Run ” và mở theo cách này. Người dùng Windows hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím sau để mở nhanh tính năng Run : Win + R [ 1 ] Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào trình đơn Start rồi tìm tính năng ” Run “, hoặc triển khai tìm kiếm thường thì trên máy tính với từ khóa ” Run ” và mở theo cách này.
 2. 2 Mở cửa sổ Command Prompt. Nhập ” Cmd ” vào thanh tìm kiếm trong hành lang cửa số Run. Command Prompt ( hay Command Line ) sẽ hiện ra, chương trình này là cách để người dùng tương tác với máy tính trải qua phương pháp nhập văn bản. [ 2 ] Người dùng Apple hoàn toàn có thể mở dòng lệnh của Terminal – phiên bản Command Prompt trên Mac – bằng cách sử dụng Spotlight hoặc tìm kiếm thường thì trên máy tính với từ khóa ” terminal “. [ 3 ] Nhập ” Cmd ” vào thanh tìm kiếm trong hành lang cửa số Run. Command Prompt ( hay Command Line ) sẽ hiện ra, chương trình này là cách để người dùng tương tác với máy tính trải qua phương pháp nhập văn bản. [ 2 ]
 3. 3 Sử dụng Command Prompt hoặc Terminal để vờ vịt hack. Có nhiều lệnh để bạn sử dụng trên Windows Command Prompt và Apple Terminal nhằm mục đích thực thi tác vụ hoặc truy vấn thông tin. Những lệnh dưới đây trông khá ấn tượng, đồng thời cũng không gây hại cho ứng dụng và trọn vẹn hợp pháp. Người dùng Windows hoàn toàn có thể thử nhập các lệnh sau, đừng quên nhấn Enter nhanh sau mỗi lệnh một cách liên tục để làm cho quy trình trông phức tạp hơn : color a Lệnh này sẽ đổi văn bản trên hành lang cửa số Command sang màu xanh lá với nền đen. Bạn hoàn toàn có thể thay phần phía sau ” color ” bằng số từ 0 – 9 hoặc chữ từ A – F để đổi màu phông chữ Command Prompt. dir ipconfig tree ping google.com Lệnh Ping sẽ kiểm tra xem liệu thiết bị nào đó hoàn toàn có thể tiếp xúc với thiết bị khác qua mạng hay không ( tuy đơn thuần nhưng không phải ai cũng biết ). Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể website nào, chỉ cần thay vào Google trong ví dụ trên. Với máy tính Apple, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các lệnh bảo đảm an toàn sau để lấp đầy màn hình bằng hàng loạt ký tự như đang triển khai hack chuyên nghiệp. Hãy nhập các lệnh sau vào hành lang cửa số Terminal để đạt hiệu ứng mong ước : top ps – fea ls – ltra Có nhiều lệnh để bạn sử dụng trên Windows Command Prompt và Apple Terminal nhằm mục đích thực thi tác vụ hoặc truy vấn thông tin. Những lệnh dưới đây trông khá ấn tượng, đồng thời cũng không gây hại cho ứng dụng và trọn vẹn hợp pháp.
 4. 4 Chuyển đổi qua lại giữa các lệnh và hành lang cửa số. Bạn hoàn toàn có thể mở một vài hành lang cửa số Command Prompt hoặc Terminal, sử dụng các lệnh khác nhau để trông như bạn đang triển khai nhiều tiến trình cực kỳ phức tạp và không tương quan cùng lúc.

Phương pháp 2 Phương pháp 2 của 3 : Tạo tập tin. bat trên Windows

 1. 1 Mở Notepad. Để tạo tập tin. bat, bạn cần soạn văn bản thuần túy bằng trình soạn thảo và lưu lại để máy tính đọc văn bản này dưới dạng lệnh thực thi. Notepad hoặc bất kể trình soạn thảo văn bản cơ bản khác đều hoàn toàn có thể được sử dụng để viết tập tin. bat.
 2. 2 Soạn quy trình cho tập tin. bat trong Notepad. Văn bản sau sẽ mở ra hành lang cửa số phông chữ xanh lá với tiêu đề ” Hack Window “. Để đổi tiêu đề, bạn hoàn toàn có thể biến hóa nội dung phía sau từ ” title ” trong tập tin ghi chú. Phần ” @ echo off ” sẽ ẩn dấu nhắc lệnh, còn ” tree ” sẽ hiển thị cây thư mục để quy trình hack trông thật hơn. Dòng cuối của văn bản sẽ ping sever Google, điều này không phạm pháp mà chỉ làm tăng tính phức tạp trong mắt người không chuyên. Hãy nhập nội dung sau vào tài liệu ghi chú trống : color a title HACK WINDOW @ echo offtreeping www.google.com – t Văn bản sau sẽ mở ra hành lang cửa số phông chữ xanh lá với tiêu đề ” Hack Window “. Để đổi tiêu đề, bạn hoàn toàn có thể đổi khác nội dung phía sau từ ” title ” trong tập tin ghi chú. Phần ” @ echo off ” sẽ ẩn dấu nhắc lệnh, còn ” tree ” sẽ hiển thị cây thư mục để quy trình hack trông thật hơn. Dòng cuối của văn bản sẽ ping sever Google, điều này không phạm pháp mà chỉ làm tăng tính phức tạp trong mắt người không chuyên. Hãy nhập nội dung sau vào tài liệu ghi chú trống :
 3. 3 Lưu tài liệu dưới dạng tập tin. bat. Khi lưu tập tin, bạn cần chọn ” Save as ” ( Lưu thành ). Trong hộp thoại hiện ra, hãy đặt tên cho tập tin cùng với đuôi “. bat “. Tài liệu văn bản sẽ được lưu thành tập tin batch chứa nội dung nhu yếu hệ hiều hành thực thi chuỗi lệnh. [ 4 ] Có thể giải pháp này không hoạt động giải trí trên Windows Vista. Hộp thoại sẽ hiện ra cảnh báo nhắc nhở rằng nếu bạn lưu tập tin với phần lan rộng ra. bat thì toàn bộ định dạng sẽ mất. Hãy nhấp vào ” Yes ” để hoàn tất quy trình tạo tập tin. bat. Khi lưu tập tin, bạn cần chọn ” Save as ” ( Lưu thành ). Trong hộp thoại hiện ra, hãy đặt tên cho tập tin cùng với đuôi “. bat “. Tài liệu văn bản sẽ được lưu thành tập tin batch chứa nội dung nhu yếu hệ hiều hành thực thi chuỗi lệnh. [ 4 ]
 4. 4 Khởi chạy tập tin. bat. Nhấp đúp vào tập tin. bat nằm trong thư mục mà bạn đã lưu, một hành lang cửa số sẽ mở ra và khởi chạy 1 số ít quy trình tiến độ máy tính phức tạp mà tin tặc ( còn gọi là hacker ) thường làm, sôi động y hệt như thật.

Phương pháp 3 Phương pháp 3 của 3 : Sử dụng website trực tuyến

 1. 1 Mở trình duyệt web. Một số website có năng lực bắt chước những tính năng phức tạp của máy tính. Những website này được tạo ra để ship hàng hiệu ứng trong phim / video hoặc dành cho người dùng như bạn.
 2. 2 Xem qua hackertyper.net. Website này tạo ra văn bản tương tự như mà hacker thường làm với vận tốc chắc như đinh khiến người xem phải trầm trồ. Một yếu tố mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải khi sử dụng website này để lừa bạn hữu là mã hacker-esque được tạo ra quá nhanh và nhiều năng lực làm hỏng hiệu ứng.
 3. 3 Mở cửa sổ trình duyệt riêng và truy vấn website guihacker.com trực tuyến. Để hành lang cửa số website này mở và hiển thị các hình ảnh hacker thường thấy như những dòng số liệu, thông số kỹ thuật biến hóa nhanh gọn, sóng sin tần số cao. Với các hình ảnh này chạy dưới nền, bạn hoàn toàn có thể nói rằng : ” Tôi chỉ đang biên dịch 1 số ít tài liệu lấy được từ sever của bè bạn để xem có lỗi nào trong mã không thôi. Quá trình này cần diễn ra trong vài tiếng. ” ” Tôi đang chạy 1 số ít chương trình nghiên cứu và phân tích dưới nền để xem thời hạn thực, cách mà bộ giải quyết và xử lý đối phó với nhiệt độ tăng lên từ quy trình ép xung. ” Để hành lang cửa số website này mở và hiển thị các hình ảnh hacker thường thấy như những dòng số liệu, thông số kỹ thuật biến hóa nhanh gọn, sóng sin tần số cao. Với các hình ảnh này chạy dưới nền, bạn hoàn toàn có thể nói rằng :
 4. 4 Giao diện với trình giả lập hak theo chủ đề khác nhau của geektyper.com. Trang web này sử dụng trình giả lập hack trông giống với thực tiễn nhất. Sau khi truy vấn trang chủ của website, bạn hoàn toàn có thể chọn chủ đề thay vì nhập văn bản để trông như hack. Thậm chí, người dùng còn hoàn toàn có thể nhấp vào các thư mục để khởi chạy những quá trình giả phức tạp. Chuyển đổi giữa các tổng hợp phím được tạo ra bằng văn bản hacker và tiến trình giả mà bạn hoàn toàn có thể kích hoạt bằng cách nhấp vào những thư mục sẽ hiện ra trong hành lang cửa số trình duyệt sau khi chọn chủ đề. Trang web này sử dụng trình giả lập hack trông giống với thực tiễn nhất. Sau khi truy vấn trang chủ của website, bạn hoàn toàn có thể chọn chủ đề thay vì nhập văn bản để trông như hack. Thậm chí, người dùng còn hoàn toàn có thể nhấp vào các thư mục để khởi chạy những quá trình giả phức tạp.
 5. 5 Mở các website khác nhau này trong hành lang cửa số riêng. Mỗi website tạo ra những kiểu văn bản hacker / mã giả không giống nhau và mang lại cảm xúc độc lạ. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi nhanh giữa các hành lang cửa số đang mở bằng tổng hợp phím Alt + Tab để xoay vòng giữa các tùy chọn. Nhập vài tổng hợp phím vào mỗi hành lang cửa số trước khi nhấn Alt + Tab để chuyển sang hành lang cửa số trình duyệt hack giả mới nhằm mục đích tăng cảm xúc. Nếu các tab đang mở trên cùng hành lang cửa số, bạn hoàn toàn có thể nhấn Ctrl + Tab . Thử sắp xếp các hành lang cửa số đang mở theo cách khác, hoặc để vài hành lang cửa số mở dưới nền để trông thật hơn. Mỗi website tạo ra những kiểu văn bản hacker / mã giả không giống nhau và mang lại cảm xúc độc lạ. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi nhanh giữa các hành lang cửa số đang mở bằng tổng hợp phímđể xoay vòng giữa các tùy chọn. Nhập vài tổng hợp phím vào mỗi hành lang cửa số trước khi nhấnđể chuyển sang hành lang cửa số trình duyệt hack giả mới nhằm mục đích tăng cảm xúc. Nếu các tab đang mở trên cùng hành lang cửa số, bạn hoàn toàn có thể nhấn

Lời khuyên

 • Nếu biết viết ngữ cảnh cho tập tin batch, bạn hoàn toàn có thể nâng quy trình này lên tầm cao mới.
 • Bạn hoàn toàn có thể vận dụng bài viết này để gây ấn tượng với bạn hữu.

Cảnh báo

 • Những người đã quen với mạng lưới hệ thống máy tính và mã sẽ nhanh gọn nhận ra bạn đang hack thật hay chỉ vờ vịt. Hãy chọn người theo dõi đúng tầm.
 • Một số người lớn tuổi hoàn toàn có thể tưởng là bạn đang hack thật, cho nên vì thế hãy cẩn trọng để không vướng phải rắc rối.
 • Thận trọng khi sử dụng Command Prompt. Bạn hoàn toàn có thể vô tình nhập lệnh thực thi khiến tập tin quan trọng của máy tính bị hỏng, làm mất tài liệu hoặc thậm chí còn tệ hơn. [ 5 ]

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm hacker giả – cachlam.org. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 15 cách làm cúp pro trong minecraft mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cúp pro trong Read more

Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau
Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau

Côn nhị khúc ngày nay được xếp vào nhóm vũ khí thô sơ, nó là một dạng đoản côn có Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Cây Bonsai Bằng Hạt Cườm, Hướng Dẫn Làm Cây Bonsai Tí Hon Cực Xinh Với Cườm

Ngày Tết là lễ cổ truyền của người Việt, mọi người mua sắm, trang trí nhà cửa để đón khoảnh Read more

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng Khi bạn soạn thảo và trình bày các câu Read more

Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật
Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật

Những cánh cửa bí mật là những lối vào được giấu kín vào những nơi do người chơi tạo ra. Read more

Top 19 cách làm cám sữa diều cho bồ câu hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cám sữa diều Read more

Cách làm ghế bằng bìa cát tông

Hôm nay chúng mình hãy cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá cách làm một bộ bàn và ghế Read more

Designed by sanphamxachtay.com DMCA.com Protection Status