Cách làm hoa hồng bằng giấy cuộn – Sáng tạo – Việt Giải Trí

Cách làm hoa hồng giấy thứ ba mà phân mục bật mý với những bạn là cách làm hoa hồng bằng giấy cuộn. Đây cũng được xem là một trong những cách làm hoa giấy đơn thuần nhất, nhưng những bông hồng được làm ra vẫn mang trong mình vẻ đẹp điệu đàng của loài hoa này.

Cách làm hoa hồng bằng giấy cuộn

Để làm hoa hồng tất cả chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng :

Ba mẩu giấy màu hồng kích cỡ 652 cm. Một bình keo dán giấy, Một bình keo 502 ( hoặc loại keo hoàn toàn có thể kết dính tốt giữa giấy và gỗ ) Một que gỗ dùng làm cành hoa

Các bước thực thi như sau :

Bước 1 : Dùng keo tiếp nối ba mẩu giấy lại với nhau. Tại một đầu của tờ giấy tất cả chúng ta gấp chéo, liên tục gấp lại nhưng cách đỉnh một đoạn ( 0 p59s )

Bước 2 : Bẻ ngược tờ giấy ra phía sau cùng dưới đỉnh gấp một đoạn ngắn ( 1 p17s )

Bước 3 : Quấn tờ giấy xung quanh phần gấp ở dưới 1 cho tới khi gần tới đỉnh của đoạn gấp ta lại gấp ngược tờ giấy ra phía sau và lại quấn xung quanh càng về sau thì tất cả chúng ta biến hóa hướng gấp của tờ giấy nhanh hơn, lần đầu hoàn toàn có thể một hai vòng sau đó giảm đi và gần cuối là một lần gấp là một vòng quấn ( 4 p19s )

Bước 1 Bước 2 Bước 3

Bước 4 : Dùng keo dán phần kia của tờ giấy vào bông hoa gập phần đuôi giấy lại lấp chỗ đuôi vừa gấp lại, sau đó dùng keo 502 nhỏ vào que gỗ và gắn bông hoa vào giữ một lúc ta được một bông hoa bằng giấy ( 5 p07s )

Bước 4

Tùy vào từng thực trạng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng keo 502 hoặc một loại keo nào đó hoàn toàn có thể kết dính tốt giữa giấy và thanh gỗ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng kẹp để kẹp chặt đầu quấn lại với bông hoa khi mới dán để cho chắc như đinh. Sau khi triển khai xong những bước thì tất cả chúng ta sẽ có một bông hoa hồng giấy tuyệt đẹp. Hãy mang những bông hồng này để vào những lọ hoa giấy handmade xinh xinh để góc nhà bạn được điển hình nổi bật thêm nhé! Bây giờ những bạn hoàn toàn có thể xem thêm clip cụ thể để dễ hiểu hơn về cách làm. Sau đó tất cả chúng ta sẽ đến với cách làm hoa hồng giấy đặc biệt quan trọng nhất trong bài viết ngày hôm nay

Theo kheotay.com

Những cách làm hoa hồng bằng giấy đẹp nhất

Hoa hồng luôn mang trong mình nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nhưng ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu và vẻ đẹp là được nhiều người biết hơn cả. Một bông hoa hồng được làm từ đôi bàn tay khôn khéo của bạn, kèm theo một lời chúc ý nghĩa và đầy chân thành, chắc như đinh sẽ làm người nhận niềm hạnh phúc vô cùng. Hãy cùng phân mục điểm qua những cách làm hoa hồng bằng giấy đẹp nhất nhé!

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún

Giấy nhún, hay có nơi còn gọi là giấy nhăn, là một loại giấy rất thông dụng và khá được yêu quý lúc bấy giờ vì chúng có sắc tố phong phú, thích mắt và rất hợp để làm những đồ bằng tay thủ công như hoa giấy, búp bê giấy.

Cách làm hoa hồng từ giấy nhún

Để làm một bông hồng bằng giấy nhún, những bạn cần chuẩn bị sẵn sàng :

Giấy nhún : 3 cuộn màu xanh lá, hồng đậm và hồng nhạtKéoBăng dínhCành láCây làm cànhMột hạt tròn

Các bước làm hoa hồng từ giấy nhún như sau :

Bước 1 : Làm lõi bông hoa. Cắt một mẩu giấy nhún màu hồng đậm hình chữ nhật. Gập đôi mẩu giấy lại sau đó cuốn quanh cây làm cành, dùng chỉ buộc chặt lại ( 0 p32s ). Sau đó, những bạn liên tục cắt thêm vài lớp lõi hoa ( 0 p28s )

Bước 2 : Làm lớp cánh tiếp theo. Cắt một mẩu giấy nhún màu hồng đậm hình chữ nhật sau đó gập làm 3, rồi cắt để được như hình ( 0 p43s )

Bước 1 a Bước 1 b Bước 2

Bước 3 cuốn quanh phần lõi bông hoa và vuốt cho phần đầu cánh hoa hơi cong ra ngoài tự nhiên, ta được 3 lớp tiên phong của bông hoa ( 0 p53s )

Bước 4 : Làm tựa như như bước 2. Cắt và uốn cong lớp cánh hồng nhạt xung quanh ( 1 p07s ). Bây giờ, những bạn quấn những cánh hồng nhạt xung quanh 3 lớp tiên phong của bông hoa. Ta được bông hoa hoàn hảo ( 1 p20s )

Bước 3 Bước 4 a Bước 4 b

Bước 5 : Làm đài hoa.

Các bạn cắt từ cuộn giấy xanh lá ra như hình ( 1 p30s ). Sau đó quấn quanh phần phía dưới bông hoa để làm thành đài hoa ( 1 p37s )

Bước 6 : Làm nụ hoa. Cắt một mẩu giấy màu hồng đậm làm nụ, uốn cong nhẹ quanh hạt tròn, sau đó cắt 1 ít giấy xanh làm đài quấn xung quanh nụ hoa ( 2 p09s )

Bước 5 a Bước 5 b Bước 6

Bước 7 : Cuối cùng những bạn chỉ cần gắn phần bông hồng với thân hồng là chúng mình đã được một cành hồng bằng giấy hoàn hảo rồi!

Bước 7

Bạn nghĩ sao về loại sản phẩm khi đã hoàn thành xong ? Rất đẹp phải không nào. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác sắc tố của bông hồng hoặc số lượng bông và nụ tùy theo sở trường thích nghi. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tạo thành một lẵng hoa hồng treo hành lang cửa số nữa. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm clip hướng dẫn cụ thể cách làm hoa hồng bằng giấy nhún mà phân mục đã tổng hợp. Sau đó, tất cả chúng ta cùng chuyển sang cách làm hoa hồng thứ hai nhé!

Theo trí Thức Trẻ

Hướng dẫn làm quy mô nhà gỗ handmade bằng que kem Chào những bạn! chắc rằng trong tất cả chúng ta ai cũng có 1 mơ ước làm 1 ngôi nhà quy mô. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm handmade quy mô nhà gỗ bằng que kem cực kỳ đơn thuần mà lại rất độc lạ : Chuẩn bị : – Que kem hoặc que đè lưỡi ( có bán ở những hiệu…

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm hoa hồng bằng giấy cuộn – Sáng tạo – Việt Giải Trí. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 15 cách làm cúp pro trong minecraft mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cúp pro trong Read more

Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau
Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau

Côn nhị khúc ngày nay được xếp vào nhóm vũ khí thô sơ, nó là một dạng đoản côn có Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Cây Bonsai Bằng Hạt Cườm, Hướng Dẫn Làm Cây Bonsai Tí Hon Cực Xinh Với Cườm

Ngày Tết là lễ cổ truyền của người Việt, mọi người mua sắm, trang trí nhà cửa để đón khoảnh Read more

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng Khi bạn soạn thảo và trình bày các câu Read more

Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật
Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật

Những cánh cửa bí mật là những lối vào được giấu kín vào những nơi do người chơi tạo ra. Read more

Top 19 cách làm cám sữa diều cho bồ câu hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cám sữa diều Read more

Cách làm ghế bằng bìa cát tông

Hôm nay chúng mình hãy cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá cách làm một bộ bàn và ghế Read more

Powered by taichinhvn.com

DMCA.com Protection Status