Cách làm mờ video bằng Adobe Premiere

Tìm hiểu cách làm mờ video bằng Adobe Premiere một cách nhanh chóng và dễ dàng

Sao tạo hiệu ứng mờ trong video với Adobe Premiere theo cách mà tất cả chúng ta nhận được trấn áp độ mờ giống như chúng tôi làm với một máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Không phải ai cũng có đủ năng lực mua một máy quay video phản chiếu tạo điểm mờ nó hoàn toàn có thể là một điều rất khó thực thi.

Giả sử chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng xong video và nhận ra rằng chúng tôi đã quên thêm một loạt các vết mờ vào 1 số ít phần của video, thì sẽ rất khó để quay lại tổng thể video, vì lý do đó, điều rất quan trọng là phải biết trấn áp những công cụ này Adobe Premiere để hoàn toàn có thể trấn áp vết mờ. Nó là một công cụ rất dễ sử dụng, cung ứng cho tất cả chúng ta nhiều lợi thế khi chỉnh sửa video.

Mờ làm mờ hình ảnh của chúng tôi theo cách mà năng lực hiển thị bị mất, do đó đạt được ẩn nội dung trong video, điều này hoàn toàn có thể nhận được đưa ra tầm quan trọng hơn cho các yếu tố khác của hình ảnh ví dụ điển hình như một văn bản hoàn toàn có thể tạo tiêu đề tín dụng thanh toán trong đó nền không được lấy nét và các vần âm được tập trung chuyên sâu trọn vẹn. Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể sử dụng hiệu ứng mờ để giấu hình ảnh của ai đó, đây là một tài nguyên khá được sử dụng trong rạp chiếu phim. Bất cứ điều gì chúng tôi làm, chúng tôi phải nhìn thấy mờ ngoài một hiệu ứng đơn thuần.

Chúng tôi sẽ học hai loại mờ với Premiere

  1. Mờ chung
  2. Điểm mờ đã kiểm tra

Mờ chung

Điểm mờ tiên phong mà tất cả chúng ta sẽ học cách làm với Premiere gồm có một mờ chung nơi chúng tôi vận dụng hiệu ứng trên hàng loạt đoạn video, chúng tôi vận dụng cùng một hiệu ứng như nhau trong hàng loạt video. Loại hiệu ứng này sẽ rất hữu dụng khi tiềm năng của tất cả chúng ta là làm mờ một đoạn video như nhau mà không cần tạo độ mờ có trấn áp.

Cắt video

Nếu tất cả chúng ta muốn vận dụng hiệu ứng mờ trong một phần của video một cách tổng quát mà không cần phải phức tạp hóa đời sống của tất cả chúng ta nhiều, điều tất cả chúng ta phải làm thứ nhất là cắt phần video trong đó chúng tôi muốn vận dụng hiệu ứng mờ. Để triển khai việc cắt giảm này, chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ lưỡi de Ra mắt.

Chúng tôi sử dụng công cụ dao để cắt một phần cụ thể của video

Để sử dụng công cụ lưỡi dao, tất cả chúng ta chỉ cần chọn nó và nhấp vào video, chúng tôi sẽ tự động hóa cắt video của mình.

Premiere có một danh mục hiệu ứng video rất toàn diện và dễ sử dụng

Khi chúng tôi đã có video của mình, điều tiếp theo chúng tôi phải làm là tìm kiếm công cụ làm mờ bên trong menu hiệu ứng video. Để vận dụng hiệu ứng làm mờ, toàn bộ những gì tất cả chúng ta phải làm là kéo gaussian mờ đến đoạn video của chúng tôi. Sau khi kéo hiệu ứng, điều tiếp theo tất cả chúng ta sẽ làm là nhấn hai lần vào đoạn video và nhấp vào menu điều khiển và tinh chỉnh hiệu ứng nằm ở đầu màn hình hiển thị bên trái.

Để vận dụng hiệu ứng mờ, tất cả chúng ta chỉ cần chuyển dời con trỏ của tùy chọn làm mờ.

Chúng tôi áp dụng hiệu ứng làm mờ Gaussian một cách nhanh chóng trong video của mình

Kiểm soát điểm mờ

Nếu tất cả chúng ta tìm cách tạo ra một mờ đúng chuẩn hơn và được trấn áp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm điều đó với cùng một tùy chọn làm mờ Gaussian nhưng ghi lại những điểm chính các khu vực mà chúng tôi muốn vận dụng hiệu ứng mờ. Chúng ta hoàn toàn có thể đạt được hiệu ứng gradient nếu tất cả chúng ta sử dụng kỹ thuật này một cách có trấn áp.

Lần này những gì chúng tôi sẽ làm là sử dụng thanh lựa chọn thời hạn để lưu lại nơi chúng tôi muốn vận dụng hiệu ứng làm mờ của mình.

  1. Chúng tôi chọn một phần của video nơi chúng tôi muốn vận dụng hiệu ứng
  2. Chúng tôi bấm vào đồng hồ đeo tay để lưu lại khung hình chính đó
  3. Chúng tôi chọn các thông số kỹ thuật mờ

Chúng tôi chọn một phần của video nơi chúng tôi muốn vận dụng hiệu ứng làm mờ, sau đó chúng tôi nhấp vào đồng hồ đeo tay để tạo khung hình chính, Bằng cách làm này, chúng tôi cho chương trình biết rằng hiệu ứng mở màn tại điểm đơn cử đó trong video.

Chúng tôi áp dụng hiệu ứng mờ điểm với Premiere

Nếu tất cả chúng ta nhấp vào tùy chọn thêm khung những gì chúng tôi đạt được là tạo ra một điểm khác trong video để có được vận dụng hiệu ứng trong khu vực đúng mực đó trong video. Bình thường là chuyển dời con trỏ thời hạn và vận dụng hiệu ứng một cách có trấn áp tùy thuộc vào nhu yếu của mỗi người.

Khung chính tinh chỉnh và điều khiển mới là một cái gì đó cơ bản và rất hữu dụng trong việc chỉnh sửa video, vì lý do đó, rất mê hoặc khi khởi đầu thao tác với loại công cụ này từng chút một để đạt được Lever cao hơn.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm mờ video bằng Adobe Premiere. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm slide tự chạy trong PowerPoint 2016, 2013, 2010, 2007

PowerPoint là một ứng dụng được cho là một “ứng dụng thần thánh” vì có những chức năng thú vị. Read more

Cách làm giảm vân môi, môi nhiều rãnh, nhăn nhúm cho đôi môi căng mọng
Cách làm giảm vân môi, môi nhiều rãnh, nhăn nhúm cho đôi môi căng mọng

Cách làm giảm vân môi có rất nhiều chị em chăm sóc bởi rất nhiều người gặp phải thực trạng Read more

Cách làm trơn khóa áo

9 Cách sửa khóa kéo đơn giản, nhanh và cực hiệu quả Khóa kéo là loại phụ kiện được dùng Read more

Cách trồng khoai tây đơn giản tại nhà từ củ mọc mầm

Khoai tây thực phẩm giàu dinh dưỡng, phổ biến trong bữa ăn của mọi gia đình, hơn nữa trồng khoai Read more

Kỹ thuật chăm sóc và điều khiển cây nhãn ra hoa theo ý muốn | Kỹ thuật nuôi trồng

– Đắp mô, bồi liếp : Trong 2 năm đầu, hàng năm cần đắp thêm đất khô vào chân mô, Read more

TẠO TRÒ CHƠI CHIẾC NÓN KỲ DIỆU BẰNG POWERPOINT 2021

Bước 1 : Tùy chỉnh Vẽ một hình tròn trụ để mở màn tạo game show chiếc nón kỳ diệu Read more

Cách làm chicken salad bằng tiếng Anh

FirstlyWash the chicken breast and soak it with fresh milk for about 10 minutes. Place the chicken breast in a Read more

Cách Làm Chem Chép Xào Sa Tế, Cách Làm Món Chem Chép Xào Satế Của Hà Trinh

Những món xào luôn rất được ưa chuộng và xuất hiện phổ biến trong những bữa cơm gia đình bởi Read more

Developed by petcareio.com DMCA.com Protection Status