Cách làm T-Shirt trong ROBLOX

Một trong số những điều mê hoặc nhất khi dùng Roblox đó là bạn hoàn toàn có thể làm áo cho nhân vật đại diện thay mặt trong khi đang làm quen với quốc tế phát minh sáng tạo game này. Bạn hoàn toàn có thể làm nhiều việc với chương trình này nhưng khởi đầu từ bước cơ bản nhất luôn là cách hay để làm quen và tập phát minh sáng tạo, thay vì chỉ chiêm ngưỡng và thưởng thức game của người khác. Dưới đây là hướng dẫn từng bước “ may ” áo cho hình đại diện thay mặt của bạn trong Roblox.

Cách làm T-Shirt trong ROBLOX

Download Roblox Download Roblox cho Android Download Roblox cho iOS

Cách làm áo cho nhân vật trong Roblox

Nếu đang muốn phong cách thiết kế một chiếc áo phông thun, quy trình này đơn thuần như làm ảnh px 128×128 và upload nó. Tuy nhiên, có chút độc lạ trong Roblox. Nó tương quan tới việc phong cách thiết kế từng phần rồi ghép chúng lại với nhau thành một chiếc áo hoàn hảo cho avatar của bạn.

Bước 1 : Lưu ảnh mẫu sau để tham chiếu vị trí bản thiết kế của bạn sẽ hiện trên avatar như thế nào.

Cách làm T-Shirt trong ROBLOX

Bước 2 : Chọn một trình chỉnh sửa ảnh để vẽ phong cách thiết kế.

Bạn hoàn toàn có thể dùng một tùy chọn trực tuyến không lấy phí như pixlr.com nếu không muốn tải về máy hay Photoshop hoặc ứng dụng chỉnh sửa ảnh tựa như.

Bước 3 : Dùng các ảnh mẫu, mở màn tạo từng phần trong phong cách thiết kế theo px sau :

 • Front và Back : 128×128
 • R, L, B, F : 64×128
 • Up và Down : 128×64
 • U, D : 64×64

Bước 4 : Lưu thiết kế ở kích cỡ sau : chiều rộng 585 px và chiều cao 559 px.

Bước 5 : Tới Roblox. com, đăng nhập và click 3 dòng ở bên trái trên cùng của trang.

Bước 6 : Khi mở menu, chọn Avatar.

Cách làm T-Shirt trong ROBLOX

Bước 7 : Tiếp theo, tới ảnh đại diện thay mặt của bạn, trỏ chuột qua menu quần áo và chọn Shirts từ menu thả xuống.

Cách làm T-Shirt trong ROBLOX

Bước 8 : Chọn nút Create ở bên phải, phía trên tùy chọn áo của bạn.

Cách làm T-Shirt trong ROBLOX

Bước 9 : Click nút Choose File và chọn file phong cách thiết kế của bạn.

Bước 10 : Đặt tên cho bản thiết kế và click Upload.

Cách làm T-Shirt trong ROBLOX

Giờ bạn đã tạo và upload phong cách thiết kế áo phông thun thành công xuất sắc cho nhân vật đại diện thay mặt. Bạn sẽ tìm thấy hàng loạt phong cách thiết kế trên trang này sau khi upload chúng lên. Nếu ĐK thông tin tài khoản Premium, bạn hoàn toàn có thể liệt kê chúng trong hạng mục Roblox để bán cho người chơi khác.

Bài viết wikiHow này hướng dẫn bạn cách tạo ra một chiếc áo theo ý muốn trong game trực tuyến Roblox. Bạn phải ĐK Builders Club ( câu lạc bộ sản xuất ) để tải lên, mặc chiếc áo của mình và kiếm Robux bằng cách tạo ra áo.

 1. 1 Đảm bảo rằng bạn đã ĐK Builders Club. Nếu chưa là thành viên trả phí của Builders Club, bạn không hề tải lên mẫu áo của riêng mình. Để trở thành một thành viên của Builders Club : Truy cập https://www.roblox.com/premium/membership?ctx=preroll Lựa chọn vị thế hội viên bằng cách nhấp vào ” Monthly ” ( hàng tháng ) hoặc ” Annually ” ( hàng năm ). Lựa chọn phương pháp giao dịch thanh toán. Nhấp Continue ( liên tục ). Nhập thông tin giao dịch thanh toán chi tiết cụ thể. Nhấp Submit Order ( đệ trình đơn ).
 2. 2
 3. 3 Lưu mẫu áo vào máy tính của bạn. Nhấp chuột phải vào mẫu áo, nhấp Save image as… ( hoặc Save as… ) trong trình đơn thả xuống hiện ra, lựa chọn vị trí lưu ( ví dụ như desktop của bạn ), sau đó nhấp Save. Nếu con chuột máy tính không có nút chuột phải, bạn cần nhấp vào bên phải của chuột hoặc dùng hai ngón tay để nhấp ( hoặc chạm vào bàn di cảm ứng ) thay vì nhấp chuột phải.
 4. 4 Mở chương trình chỉnh sửa ảnh. Tùy thuộc vào sở trường thích nghi và hệ điều hành quản lý, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trong số nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nhau : Nếu sử dụng Windows, bạn có Microsoft Paint được setup sẵn. Nếu dùng Mac, bạn hoàn toàn có thể tải Pinta không lấy phí, hoặc hoàn toàn có thể trả phí để sử dụng Photoshop hoặc Lightroom. GIMP 2 là chương trình vừa tốt vừa không lấy phí dành cho cả người dùng Windows và Mac.
 5. 5 Mở mẫu áo trong chương trình. Nhấp và kéo mẫu áo vào chương trình chỉnh sửa ảnh của bạn — hoặc nhấp File, nhấp Open, rồi nhấp đúp vào mẫu áo — để mở nó trong chương trình của bạn.
 6. 6 Chỉnh sửa mẫu áo. Bước này sẽ có đôi chút độc lạ tùy thuộc vào sở trường thích nghi cá thể dành cho chiếc áo ; ví dụ điển hình như, nếu muốn đặt logo trên thân áo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ bút của ứng dụng chỉnh sửa ảnh để vẽ vào phần ngực của mẫu áo.
 7. 7 Lưu lại chiếc áo. Nhấn Ctrl + S ( so với Windows ) hoặc ⌘ Command + S ( so với Mac ) để lưu lại sự đổi khác vào mẫu áo của bạn, hoặc nhấp File rồi nhấp Save.
 1. 1
 2. 2 Nhấp tab Develop. Phần này nằm ở phía trên bên trái của trang.
 3. 3 Nhấp Continue to Develop page nếu được hỏi. Nếu đây là lần tiên phong bạn mở tab Develop, hãy nhấp vào link Continue to Develop page màu xanh trong hành lang cửa số hiện ra. Bỏ qua bước này nếu bạn vào thẳng trang Develop. Nếu chưa đăng nhập vào Roblox, bạn cần gõ tên người dùng và mật khẩu, sau đó nhấp Sign In để liên tục.
 4. 4 Nhấp Shirts. Tùy chọn này nằm dưới cùng list ” My Creations “. Trước tiên, bạn hoàn toàn có thể sẽ cần nhấp My Creations ở phía trên cùng trang để mở list này.
 5. 5 Nhấp Choose File. Nút màu xám này ở gần phía trên cùng trang ” Create a Shirt “. Một hành lang cửa số sẽ được mở ra.
 6. 6 Lựa chọn hình chiếc áo của bạn. Tìm kiếm hình mẫu áo PNG trong thư mục mà bạn đã lưu ( ví dụ như Desktop ) và nhấp vào nó.
 7. 7 Nhấp OK. Nút này nằm ở góc dưới bên phải hành lang cửa số.
 8. 8 Nhập tên cho chiếc áo của bạn. Gõ tên của chiếc áo vào trường văn bản ” Shirt Name “. Tên này sẽ Open trên shop web và hồ sơ của bạn.
 9. 9 Nhấp Upload. Nút màu xanh lá cây này nằm ở phía dưới trường văn bản ” Shirt Name “. Sau khi nhấp, chiếc áo sẽ được tải lên hồ sơ Roblox, từ đó bạn hoàn toàn có thể trang bị hoặc bán tùy thích.
 • Nếu bạn không muốn mua Photoshop hoặc Lightroom trên Mac, GIMP 2 là một chương trình không tính tiền được cho phép bạn tự vẽ, thêm logo và hình vào mẫu áo của mình.
 • Khi tải lên, hình ảnh của bạn sẽ có độ phân giải 585 x 559 pixels.
 • Đừng dùng bất kể thứ gì không tương thích cho áo của bạn.
 • Bạn hoàn toàn có thể chơi Roblox trên thiết bị Apple, gồm có iPhone và iPad, nhưng bạn chỉ hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng trân máy tính.
 • Bạn không hề biến hóa size của mẫu áo khi đang thực thi chỉnh sửa.

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo và giảng dạy, những người xác nhận tính đúng mực và tổng lực của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn thận trọng giám sát việc làm của các biên tập viên để bảo vệ rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 37.346 lần.

Chuyên mục : Phần mềm

Trang này đã được đọc 37.346 lần.

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

4/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm chả thịt trứng rán

Với hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng, chả trứng từ lâu đã trở thành món ăn kèm quen Read more

2 Cách làm chả lá và chả củ sắn chay thơm ngon độc đáo hấp dẫn
2 Cách làm chả lá và chả củ sắn chay thơm ngon độc đáo hấp dẫn

Vào những ngày ăn chay, hãy cùng làm món chả lá và chả củ sắn vô cùng thanh đạm, đơn Read more

Cách làm chả lụa Diễm nauy

Học cách làm chả lụa (giò lụa) truyền thống, bạn có thể tự chế biến và thưởng thức tại nhà Read more

Cách làm chả ngũ sắc theo công thức mới nhất năm 2020

Tết khao Chả ngũ sắc luôn là món ăn hấp dẫn, đẹp mắt và là một món ăn không thể Read more

Công thức bất bại làm chả giò rế giòn rụm, vàng đều như một

Thứ Tư, ngày 30/08/2017 13 : 00 PM ( GMT + 7 ) Chia sẻ Công thức chả giò rế Read more

Cách làm chả mực hạ long

Chả mực Hạ Long là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi món ăn có độ ngọt thơm Read more

Top 19 cách làm chả giò triều châu hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm chả giò triều Read more

No PHP files found in the directory. DMCA.com Protection Status