Cách tạo một mẫu tờ rơi gấp ba

Tờ rơi gấp ba hoàn toàn có thể là một công cụ tuyệt vời để đưa thông tin đến mọi người theo cách dễ sử dụng, đẹp mắt. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một mẫu tờ rơi trong Adobe InDesign CC. Mẫu tờ rơi đa năng này sẽ được cho phép bạn đổi khác thông tin khi bạn cần.

Một tờ tờ rơi gấp ba là một trang chứa ba trang mỗi bên cho tổng số sáu trang trong và ngoài tờ rơi. Hai trong số các trang có cùng chiều rộng, trong khi một trang hẹp hơn một chút ít cho tương thích với nếp gấp.

Chúng ta sẽ tạo một tập tin có sáu trang và biến hóa Master Page sau đó. Cách thực thi này sẽ được cho phép tất cả chúng ta thuận tiện vận động và di chuyển các trang trên một mẫu khi cần. Chúng ta cũng sẽ hoàn toàn có thể tạo một tập tin PDF với các dấu bế, trong đó sẽ chỉ ra vị trí của các nếp gấp. Hãy chắc như đinh biểu thị điều này cho nhà in để tránh bất kể sai lầm đáng tiếc nào.

trifold brochure panels diagram

trifold brochure panels diagramtrifold brochure panels diagram

Bạn cần gì

Bạn sẽ cần quyền truy vấn vào Adobe InDesign và Adobe Illustrator ; nếu bạn không có ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bản dùng thử từ website Adobe. Bạn cũng sẽ cần các gia tài sau :

Tải xuống các gia tài và bảo vệ phông chữ được thiết lập trên mạng lưới hệ thống của bạn trước khi mở màn. Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể liên tục rồi đấy!

Bạn đang tìm kiếm các mẫu tờ rơi gấp ba tuyệt vời ? Hãy truy vấn vào Envato Elements hoặc GraphicRiver.

1. Thiết lập tập tin tờ rơi gập ba trong Adobe InDesign

Một kích cỡ gập ba thông dụng khi mở phẳng là kích cỡ khổ Letter hoặc A4. Chúng ta sẽ sử dụng cỡ trang Letter cho hướng dẫn này, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cỡ trang A4 nếu bạn thích. Vì kích cỡ tờ rơi gấp ba sẽ biến hóa tùy theo nhu yếu của bạn, do đó, tôi đã tạo một biểu đồ phương trình mà bạn hoàn toàn có thể làm theo dưới đây :

trifold brochure equationtrifold brochure equation

trifold brochure equation

Bước 1

Kích thước tài liệu gấp ba cho hướng dẫn này là cỡ Letter. Đầu tiên, tất cả chúng ta cần chia chiều rộng sau cuối ( 279,4 mm ) cho 3 ( 93,13 mm ). Đối với chiều rộng mới này, tất cả chúng ta cần thêm một phần đệm cho nếp gấp ( 1 mm ). Width của hai trang là 94,13 mm.

Sau đó, tất cả chúng ta sẽ sửa đổi kích cỡ của trang đó ngắn hơn. Chúng ta cần trừ ( 2 mm ) của trang đó cho tương thích với nếp gấp ( 91,13 mm ).

Trong I nDesign, vào File > New. Đặt tên cho tài liệu gấp ba này. Đặt size gập ba như sau :

 • Width là 94.13 mm
 • Height là 215.9 mm
 • Units là Millimetres
 • Orientation là Portrait
 • Bỏ chọn Facing Pages
 • Pages là 6
 • Margins là 10 mm
 • Bleeds là 3 mm ( tốt nhất là theo nhà in chuyên nghiệp của bạn )

Nhấp chuột vào Create.

create a new filecreate a new filecreate a new file

Bước 2

Một tài liệu gấp ba có một nắp gấp vào ; đây là một trang ngắn hơn. Chúng ta sẽ tạo Master Page thứ hai với size mới này.

Vào bảng Pages. Nếu bạn không kích hoạt nó, hãy truy vấn Windows > Pages. Phần trên cùng của bảng điều khiển và tinh chỉnh này chứa Master Page.

Nhấp chuột phải vào A-Master > New Master. Trong hành lang cửa số New Master, bảo vệ Based on Master được đặt thành [ Master ]. Đặt Width thành 91,13 mm ( trừ 2 mm so với 93,13 mm ). Nhấn OK.

create a new master page with a modified widthcreate a new master page with a modified widthcreate a new master page with a modified width

Bước 3

Trên bảng Pages, nhấp chuột phải vào B-Master tất cả chúng ta vừa tạo và chọn Apply Master. Trong hành lang cửa số Apply Master, bên dưới To Pages, nhập 1, 6 ( điều này là để xác lập rằng tất cả chúng ta đang đổi khác Page 1 và 6 ). Nhấn OK.

Trong hành lang cửa số Master Page Size Conflict, bấm Use Master Page Size.

apply the new master pageapply the new master pageapply the new master page

Bước 4

Bây giờ tất cả chúng ta đã thiết lập size trang, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chuyển dời các trang để thiết lập trang liền mặt. Page 1-3 sẽ là trang liền mạch bên ngoài và Page 4-6 sẽ là trang liền mạch bên trong.

Trên Menu chính của bảng Pages, bảo vệ rằng Allow Document Pages to Shuffle không được ghi lại. Kéo Page 2 về phía Page 1 để tích hợp. Kết hợp các Page 1-3 làm trang liền mạch và cả các Page 4-6. Đảm bảo rằng bạn có thông số kỹ thuật Master Pages BAA và AAB.

Để thoát chính sách Master Page, bấm đúp vào hình thu nhỏ của các trang thường thì.

Combine pages 1-3 and pages 4-6 to create 2 spreadsCombine pages 1-3 and pages 4-6 to create 2 spreadsCombine pages 1-3 and pages 4-6 to create 2 spreads

Bước 5

Đối với hướng dẫn mẫu tài liệu gấp ba này, tất cả chúng ta sẽ thao tác với hai layer. Điều này sẽ giúp update mẫu thuận tiện hơn khi cần update thông tin mới.

Mở bảng Layers bằng cách vào Window > Layers. Nhấp đúp vào Layer 1 và đổi tên thành Images.

Trên menu chính của bảng Layers, chọn New Layer. Đặt tên là Copy và nhấp vào OK.

Create separate image and copy layersCreate separate image and copy layersCreate separate image and copy layers

Bước 6

Chúng ta sẽ sử dụng Rulers cho hướng dẫn này, thế cho nên hãy nhấn Command-R để mở chúng lên.

Hãy để thêm một số ít đường Guides. Hướng đến Layout > Create Guides. Trong hành lang cửa số tùy chọn Create Guides, đặt Rows Number thành 3 và Gutter thành 0. Trong Options, đặt Fit Guides to : Page và bấm OK. Lặp lại bước này trên trang liền mạch thứ hai.

Hiển thị / Ẩn các đường hướng dẫn và lề bằng cách nhấn Command – ;. Hoặc, sử dụng W để vào và thoát chính sách Preview.

create guidescreate guidescreate guides

Bước 7

Trước khi mở màn với phong cách thiết kế, hãy thêm 1 số ít mẫu màu. Vào Window > Color > Swatches để lan rộng ra bảng Swatches. Chọn nút New Color Swatch từ menu chính. Thêm hai màu sau :

 • Màu vàng : C = 0 M = 25 Y = 100 K = 0. Nhấp chuột vào Add và OK.
 • Màu xanh dương : C = 95 M = 95 Y = 0 K = 30

Nhấp chuột vào Add và OK sau khi bạn nhập vào từng giá trị màu.

add new color swatches add new color swatches add new color swatches

2. Cách sắp xếp hình ảnh trong Adobe InDesign

Bước 1

Hãy mở màn bằng cách đưa hình ảnh vào tài liệu. Trên bảng Layers, bảo vệ bạn đã chọn layer Images. Chúng ta sẽ thao tác trên Page 1-3.

Trên thanh Toolbar, chọn Frame Tool ( F ). Sử dụng các đường hướng dẫn tất cả chúng ta đã tạo, vẽ các khung phân định các phần sau :

 • Page 1 : toàn trang
 • Page 2 : 1/3 bên dưới của trang
 • Page 3 : 2/3 trên cùng của trang

Tôi đã đổi khác sắc tố để đường hướng dẫn trông thuận tiện hơn. Hãy chắc như đinh rằng tổng thể các khung lan rộng ra đến mép trang. Điều này sẽ bảo vệ không có các cạnh trắng.

use the rectangle tool to add imagesuse the rectangle tool to add imagesuse the rectangle tool to add images

Bước 2

Chọn hình chữ nhật toàn trang và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn hình ảnh Modern architecture và nhấp vào Open.

Chọn hình ảnh bên trong khung này. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào hình dạng bánh donut ở giữa khung hoặc bằng cách chọn Direct Selection Tool ( A ) từ thanh công cụ. Vào thanh Control, kích hoạt nút Constrain Proportions for scaling và đặt tỷ suất Tỷ Lệ thành 45 %.

Đây sẽ là một hình ảnh nền. Đặt hình ảnh như bạn muốn, không có đúng hay sai.

place images into the rectanglesplace images into the rectanglesplace images into the rectangles

Bước 3

Chọn hình chữ nhật trên Page 2 và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn hình Business people và nhấp vào Open.

Chọn hình ảnh này và hướng đến thanh Control. Kích hoạt nút Constrain Proportions for scaling và đặt tỷ suất Xác Suất thành 25 %. Cố gắng cạnh giữa tay vào giữa khung bằng Direct Selection Tool ( A ).

Lặp lại quy trình tiến độ này cho Page 3. Chọn hình ảnh Two creative owners và nhấp vào Open.

Vào thanh Control. Kích hoạt nút Constrain Proportions for scaling và đặt tỷ suất Xác Suất thành 35 %. Cố gắng đặt đối tượng người tiêu dùng tập trung chuyên sâu trong lề trang.

place images into the rectanglesplace images into the rectanglesplace images into the rectangles

Bước 4

Bạn sẽ nhận thấy rằng những hình ảnh tất cả chúng ta đặt có tông màu khác nhau. Một cách tuyệt vời để khắc phục điều này là thêm hiệu ứng màu ở trên cùng. Đây cũng là một cách tuyệt vời để vận dụng tên thương hiệu của bạn vào tờ rơi bằng cách chọn màu từ logo của bạn.

Sử dụng Rectangle Tool ( M ), tạo hình chữ nhật trên mỗi hình ảnh. Vào bảng Swatches và chọn màu tím tất cả chúng ta đã thêm trước đó.

create rectangles over the images create rectangles over the images create rectangles over the images

Bước 5

Để vận dụng hiệu ứng, hiển thị bảng Effects. Vào Window > Effects.

Chọn hình chữ nhật trên Page 1. Vì tất cả chúng ta sẽ có văn bản trên hình ảnh này, do đó, tất cả chúng ta cần chọn Blending Mode được cho phép chữ dễ đọc. Chọn Multiply từ menu thả xuống và đặt Opacity thành 90 %.

change the blending mode on the first rectangle to Multiplychange the blending mode on the first rectangle to Multiplychange the blending mode on the first rectangle to Multiply

Bước 6

Chúng ta cần những hình ảnh trên Page 2 và 3 để quan tâm nhiều hơn vì chúng sẽ là những hình ảnh độc lập. Chọn cả hai hình chữ nhật và đặt Blending Mode thành Color.

set the blending mode to Color on pages 2 and 3set the blending mode to Color on pages 2 and 3set the blending mode to Color on pages 2 and 3

Bước 7

Hãy để thêm một màu tương phản cho 1 số ít phần trống. Điều này sẽ giúp củng cố tên thương hiệu trên mẫu tờ rơi. Chọn Rectangle Tool ( M ) và vẽ một hình chữ nhật bao trùm ở phần trên cùng của Page 2. Vào bảng Swatches và chọn màu vàng tất cả chúng ta đã thêm.

Ngoài ra, tạo một dòng bên dưới hình ảnh chính trên Page 3. Chọn Line Tool ( ) từ thanh công cụ. Giữ phím Shift để vẽ một đường thẳng nằm ngang trên bảng. Vào thanh Control, đặt size Strok e thành 7 pt và đặt màu Stroke thành màu vàng.

add a background to page 2 and a stroke to page 3add a background to page 2 and a stroke to page 3add a background to page 2 and a stroke to page 3

Bước 8

Hãy thêm một logo vào mẫu tờ rơi. Lý tưởng nhất, logo này sẽ được đặt trên trang tiên phong và mặt sau của tờ rơi. Nhấn Command-D và chọn 01 _smartnet. eps và 02 _smartnet. eps. Tập tin 01 tuyệt vời cho mặt trước của mẫu tài liệu và 02 sẽ hoàn hảo nhất để làm một nền màu.

Thay đổi kích cỡ của cả hai hình ảnh bằng cách vào thanh Control và đặt Scaling thành 10 %.

add logos to pages 2 and 3add logos to pages 2 and 3add logos to pages 2 and 3

Bước 9

Hãy cùng thao tác trên các Page 4 – 6. Chọn Rectangle Tool ( M ) và vẽ một hình chữ nhật ở đầu trang. Bao phủ chiều rộng của tài liệu, bảo vệ rằng nó được lan rộng ra đến mép trang. Trên thanh Control, đặt Height thành 20 mm.

Sử dụng Add Anchor Point Tool ( = ), thêm một điểm neo trên đường hướng dẫn gấp tiên phong. Sử dụng Direct Selection Tool ( A ), chọn điểm đó và chuyển dời nó lên trên bao nhiêu tùy thích. Chúvìng ta sẽ thêm một số ít sự hoạt động vào bên trong như bên ngoài là tĩnh.

Vào bảng Swatches và chọn màu vàng.

create a rectangle to cover the width of pagees 4-6create a rectangle to cover the width of pagees 4-6create a rectangle to cover the width of pagees 4-6

Bước 10

Chọn Rectangle Tool ( M ) từ thanh công cụ. Vẽ một hình chữ nhật vừavặn với Page 4-5 và hình chữ nhật thứ hai bao trùm Page 6.

Chọn hình chữ nhật tiên phong và đặt Height thành 100 mm trên thanh Control. Chọn hình chữ nhật thứ hai và đặt Height thành 120 mm.

Sử dụng Direct Selection Tool ( A ), chọn các điểm trên cùng của hình chữ nhật và chuyển dời toàn bộ xuống dưới.

create rectangles to fit the bottom of pages 4-6create rectangles to fit the bottom of pages 4-6create rectangles to fit the bottom of pages 4-6

Bước 11

Chọn đối tượng người tiêu dùng bên trái và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn Young people brainstorming và nhấp vào Open. Chọn hình ảnh và hướng đến thanh Control. Đặt Scale thành 10 %.

Đặt một hình ảnh trên đối tượng người dùng bên phải. Chọn tập tin Businessman working và bấm vào Open. Chọn hình ảnh và hướng đến thanh Control. Đặt Scale thành 35 %.

Hãy vận dụng hiệu ứng màu tương tự như ở đây như bảng điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài. Chọn cả hai đối tượng người dùng và nhấn Command-C để Sao chép và Command-V để Dán. Sử dụng D irect Selection Tool ( A ), chọn hình ảnh trong đối tượng người tiêu dùng và nhấn Backspace để xóa.

Chọn cả hai đối tượng người dùng và hướng đến bảng Swatches. Đặt màu thành màu tím. Trên bảng Effect, đặt Blending Mode thành Color.

place images to pages 4-6 Add colored overlays with the color blending mode effectplace images to pages 4-6 Add colored overlays with the color blending mode effectplace images to pages 4-6 Add colored overlays with the color blending mode effect

Rất tốt! Chúng ta đã hoàn thành xong việc làm trên layer Hình ảnh và giờ đây là thời hạn để thao tác trên layer Copy. Đi tới bảng Layers, khóa layer Images và chọn layer Copy.

3. Cách định dạng văn bản bằng cách sử dụng Paragraph Styles trong Adobe InDesign

Paragraph Styles được cho phép tất cả chúng ta thêm các thuộc tính định dạng được vận dụng cho số lượng văn bản lớn. Điều này rất có ích nếu bạn muốn duy trì các setup chữ như nhau trong suốt phong cách thiết kế của mình. Do đó, các phong thái sẽ giữ cho mẫu của bạn hoàn hảo nhất và kết nối. Đối với hướng dẫn này, tất cả chúng ta sẽ tạo hai phong thái : tiêu đề và nội dung.

Bước 1

Vào Window > Paragraph Styles. Trên bảng Paragraph Styles, chọn tùy chọn Paragraph Styles mới từ menu chính.

Trong tùy chọn hành lang cửa số New Paragraph Style, chọn Basic Character Formats trong menu bên trái. Đặt Style Name thành Headline. Sử dụng các setup sau cho các tùy chọn Basic Paragraph Formats :

 • Font Family : Sentral
 • Font Style : ExtraBold
 • Size : 20 pt
 • Tracking : – 15

Nhấn OK.

create a new headline paragraph stylecreate a new headline paragraph stylecreate a new headline paragraph style

Hãy thêm một Paragraph Style thứ hai. Lần này, hãy đặt tên cho nó là Body Copy và sử dụng các thiết lập sau cho các tùy chọn asic Character Formats :

 • Font Family : Sentral
 • Font Style : Regular
 • Size : 10 pt
 • Tracking : – 5

Nhấn OK.

create a new body copy paragraph stylecreate a new body copy paragraph stylecreate a new body copy paragraph style

Bước 2

Hãy cùng thao tác với trang liền lạc tiên phong, Page 1-3.

Hãy sử dụng Paragraph Styles mới của tất cả chúng ta. Trên thanh Toolbar, chọn Text Tool ( T ). Tạo một hộp văn bản trên Page 1.

Thêm bản sao bạn muốn thêm. Để định dạng hộp văn bản, chọn tiêu đề bằng Text Tool ( T ) và nhấp vào kiểu Headline từ bảng Paragraph Styles. Chọn phần còn lại của phần nội dung và chọn kiểu Body Copy từ bảng Paragraph Styles.

Chọn hộp văn bản và hướng đến bảng Swatches. Chọn màu [ Paper ], màu này sẽ làm cho chữ dễ đọc trên nền này.

Add text boxes and use the paragraph styles to format type on page 1Add text boxes and use the paragraph styles to format type on page 1Add text boxes and use the paragraph styles to format type on page 1

Trên Page 2, thêm một khẩu hiệu nhỏ và thông tin liên hệ, đây là điều tuyệt vời để có ở mặt sau của mẫu. Đặt khẩu hiệu thành kiểu Headline. Khi vận dụng Paragraph Styles cho hộp văn bản, bạn hoàn toàn có thể biến hóa định dạng trải qua thanh Control. Điều này sẽ chỉ đổi khác định dạng trên hộp văn bản bạn đang chọn chứ không biến hóa kiểu. Đặt thông tin liên lạc thành Body Copy và đổi khác Size thành 9 pt trên thanh Control.

Trên bảng Swatches, chọn màu tím cho cả hai yếu tố.

add text and contact information to page 2add text and contact information to page 2add text and contact information to page 2

Page 3 là mặt trước của tờ rơi, thế cho nên hãy thêm một tiêu đề ở đây diễn đạt thông tin bên trong. Đặt định dạng thành kiểu Headline từ bảng Paragraph Styles. Sử dụng giải pháp tương tự như như trước, chọn dòng tiên phong và hướng đến thanh Control. Thay đổi Family thành Regular. Chi tiết nhỏ này hoàn toàn có thể thêm một điều gì đó đặc biệt quan trọng để đặt tiêu đề này tách khỏi phần còn lại của nội dung.

Trên bảng Swatches, chọn màu tím.

add a headline and format with the paragraph style panel on page 3add a headline and format with the paragraph style panel on page 3add a headline and format with the paragraph style panel on page 3

Bước 3

Hãy thao tác trên các bảng bên trong. Trên bảng Layers, chọn Page 4-6.

Sử dụng Text Tool ( T ), tạo một hộp văn bản trên cả ba trang. Với sự trợ giúp của Paragraph Styles, định dạng nội dung.

add text to pages 4-6add text to pages 4-6add text to pages 4-6

Hãy để thêm một số ít vectơ trên Page 5. Mở tập tin 150 Line icons 1.ai trên Adobe Illustrator. Nhấn Command – G để nhóm các hình tượng. Chọn ba hình tượng tiên phong từ hàng tiên phong. Nhấn Command-C để sao chép.

Open the icons file in illustrator and copy the objectsOpen the icons file in illustrator and copy the objectsOpen the icons file in illustrator and copy the objects

Quay trở lại Adobe InDesign và nhấn Command-V để Dán các hình tượng. Nhấn Command-G để hủy nhóm các đối tượng người dùng. Trên bảng Swatches, đặt màu thành màu vàng.

Vào thanh Control và kích hoạt nút Constrain Proportions. Đặt Width thành 13 mm. Di chuyển các hình tượng sang bên trái trong lề của Page 5.

Để tạo khoảng trống cho mỗi hình tượng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tùy chọn Text Wrap. Vào Window > Text Wrap để mở bảng điều khiển và tinh chỉnh. Chọn toàn bộ ba hình tượng và chọn nút Wrap around bounding box. Đặt Bottom Offset thành 6 mm và Right Offset là 3 mm.

Sử dụng bảng Swatches, đặt màu tiêu đề phụ thành màu vàng. Điều này sẽ giúp người đọc thuận tiện phân biệt phần này với bản sao thường thì.

past the icons and add a wrap bounding boxpast the icons and add a wrap bounding boxpast the icons and add a wrap bounding box

Hãy thao tác trên Page 6. Sử dụng Paragraph Styles để định dạng văn bản.

Một mẹo tuyệt vời khi thao tác với các gạch đầu dòng là sử dụng dấu chấm câu treo. Điều này có nghĩa là các dòng sau dòng tiên phong sẽ được thụt lề và chỉnh sửa với dòng tiên phong ( theo chiều dọc ). Tránh có bất kể văn bản nào dưới dấu gạch đầu dòng làm cho phong cách thiết kế sắc nét hơn.

Để triển khai việc này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thêm ký tự đặc biệt quan trọng Indent to Here bằng cách nhấn Command – sau dấu đầu dòng. Để xem liệu nó đã được kích hoạt hay chưa, hãy vào Type > Show Hidden Characters. Indent to Here nên được hiển thị như bên dưới.

add bullet points to page 6 and use indent to here optionadd bullet points to page 6 and use indent to here optionadd bullet points to page 6 and use indent to here option

4. Cách xuất tập tin PDF để in ấn

Trước khi xuất tập tin để in, thật có ích khi xem qua tổng thể các cạnh của tờ rơi. Điều này là để bảo vệ toàn bộ các hình ảnh và vectơ mép trang đang chạm vào các mép trang. Nhấn W để quy đổi qua lại giữa chính sách Preview mode và Normal mode.

Hãy nhớ rằng mỗi nếp gấp sẽ được đại diện thay mặt bởi một dấu cắt. Hãy nói cho nhà in chuyên nghiệp của bạn biết để tránh nhầm lẫn. Cũng rất hữu dụng khi nhu yếu bản in thử của nhà in đó để bảo vệ dự án Bất Động Sản được in đúng mực.

Bước 1

Để xuất tập tin, vào File > Export. Đặt tên cho tài liệu gấp ba này và chọn Adobe PDF Print ) từ menu Format thả xuống. Nhấp chuột vào Save.

export the trifold brochureexport the trifold brochureexport the trifold brochure

Bước 2

Trong hành lang cửa số Export Adobe PDF, đặt Adobe PDF Preset thành Press Quality. Dưới Pages, chọn Export As Spreads.

select the export as spreads settingselect the export as spreads settingselect the export as spreads setting

Ở phía bên trái của bảng điều khiển và tinh chỉnh, chọn Marks and Bleeds. Đánh dấu vào All Printer’s Marks và Use Document Bleed Settings. Nhấp chuột vào Export. Bạn sẽ có một tập tin PDF chuẩn bị sẵn sàng để in.

Select all printer marks under marks and bleeds Use the document bleed settings and exportSelect all printer marks under marks and bleeds Use the document bleed settings and exportSelect all printer marks under marks and bleeds Use the document bleed settings and export

Rất tốt! Bạn đã hoàn thành xong Hướng dẫn này!

Trong hướng dẫn này, tất cả chúng ta đã học cách tạo một mẫu tài liệu gấp ba đã sẵn sàng chuẩn bị để in. Tờ rơi này rất dễ sử dụng và chỉnh sửa theo bất kể nguyên tắc thiết kế xây dựng tên thương hiệu nào. Hôm nay, tất cả chúng ta đã học được cách :

 • Thiết lập mẫu tờ rơi chuẩn bị sẵn sàng để in trong Adobe InDesign.
 • Thiết kế và thiết lập tương thích cho tờ rơi có kích cỡ Letter.
 • Tạo Master Pages và Layers.
 • Đặt vào hình ảnh và sử dụng chính sách Blending Modes
 • Sử dụng bảng Paragraph Styles để định dạng kiểu chữ.
 • Sử dụng các vectơ và hình dạng định dạng.
 • Xuất tập tin tài liệu PDF sẵn sàng chuẩn bị để in.

Nếu bạn muốn tò mò thêm các sáng tạo độc đáo về tờ rơi, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều mẫu tờ rơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh tại Envato Elements và Graphic River. Hãy tìm hiểu thêm nhé!

Nếu bạn thích hướng dẫn này, bạn hoàn toàn có thể thích những bài này :

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách tạo một mẫu tờ rơi gấp ba. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Cách làm sốt trộn mì khô ngon đúng chuẩn của người Hoa – Nấu Ăn Thường Thức – Món ngon mỗi ngày

1.1. Nguyên liệu 1. Cách làm nước sốt mì khô đúng chuẩn của người Hoa Cách làm mì khô của Read more

Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen cực hot – https://cachlam.org

Like Fanpage Làm bánh 365 để update những công thức mới mỗi ngày! Cho đến nay, bánh trà sữa trân Read more

Cách làm sốt trong suốt

Giao hàng toàn nước Beemart không lấy phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành của thành phố TP.HN, Hồ Read more

Sốt Tonkasu có vị gì? Cách làm sốt Tonkatsu đơn giản -Digifood | Daisudaiduongxanh – https://cachlam.org

Tonkatsu là một trong những loại nước sốt quen thuộc mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong các Read more

Cách làm sốt tiêu đen – Bỏ túi 3 công thức làm nước sốt đơn giản.

Nước sốt tiêu đen là chìa khóa của món bít tết ngon. Vậy cách làm nước sốt tiêu đen như Read more

Managed by benhvienlongxuyen.com DMCA.com Protection Status