Cách Thay Thế Half And Half Là Gì, What Is The Meaning Of Half

2021

2021

Tản bộ xuống lối đi trong tủ lạnh của shop tạp hóa địa phương của bạn ẽ nhanh gọn nhận ra các kệ trên các kệ của các loại kem và bánh creamer khá

*

NộI Dung :

Tản bộ xuống lối đi trong tủ lạnh của shop tạp hóa địa phương của bạn sẽ nhanh gọn nhận ra các kệ trên các kệ của các loại kem và bánh creamers khác nhau.

Bạn đang xem : Cách sửa chữa thay thế half and half là gì, what is the meaning of half

Cho dù bạn muốn đánh bông kem tự làm hay thêm chút vị ngọt vào ly cafe sáng của mình, thì vẫn có một quốc tế khả thi.

Kem nặng, nửa rưỡi và kem cafe là ba trong số những lựa chọn thông dụng nhất. Tuy nhiên, mỗi loại có một hồ sơ chất dinh dưỡng riêng không liên quan gì đến nhau và list các hiệu quả ẩm thực ăn uống.

Bài christmasloaded. comết này xem xét kỹ những điểm giống và khác nhau giữa heavy cream, half-and-half và coffee creamer, gồm có cả cách sử dụng riêng cho từng loại.

*

Chúng khác nhau nhưng có cách sử dụng giống nhau

Kem đặc, nửa rưỡi và kem cafe là những loại sản phẩm khác nhau rõ ràng, nhưng chúng có chung 1 số ít nội dung và cách sử dụng.

Kem béo

Còn được gọi là heavy whipping cream, heavy cream là phần kem đặc, có độ béo cao, ở trên cùng của sữa tươi. Nó bị bỏ lỡ trong quy trình sản xuất.

Nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm tăng cường quy trình này bằng cách sử dụng các công cụ được gọi là máy tách, giúp đẩy nhanh quy trình tách sữa và kem.

Kem được phân loại theo hàm lượng chất béo và hầu hết các vương quốc đều có các tiêu chuẩn đơn cử về những gì định nghĩa kem nặng.

Mặc dù kem thường là thành phần duy nhất được tìm thấy trong kem đặc, đôi lúc nó cũng được tích hợp với chất làm đặc như gellan gum để cải tổ độ đặc của nó.

Mỗi bên một nửa

Giống như kem đặc, nửa rưỡi là loại sản phẩm từ sữa.

Nó được tạo ra bằng cách tích hợp các phần bằng nhau của kem và sữa nguyên chất, tạo ra một mẫu sản phẩm mỏng mảnh hơn và ít chất béo hơn so với kem nặng.

Nó cũng có mùi vị nhẹ hơn và cảm xúc ngon miệng, hoàn toàn có thể hữu dụng trong nhiều loại công thức nấu ăn.

Ngoài sữa và kem, nửa rưỡi đôi lúc còn chứa các chất phụ gia, ví dụ điển hình như carrageenan, giúp tăng cường cấu trúc của thành phẩm.

Các loại nửa rưỡi không béo cũng được bán thoáng đãng và thường được sản xuất bằng cách tích hợp sữa tách béo với xi-rô ngô thay vì kem, dẫn đến mẫu sản phẩm không có chất béo có lượng đường bổ trợ cao hơn.

Cà phê kem

Không giống như kem nặng và nửa rưỡi, kem cafe không có sữa.

Mặc dù các thành phần hoàn toàn có thể khác nhau tùy theo thương hiệu, nhưng hầu hết các loại cafe creamers đều được làm từ sự tích hợp của nước, đường và dầu thực vật.

Máy làm kem cafe thường được chế biến nhiều và có thêm đường.

Một số loại máy đánh kem cafe thông dụng hoàn toàn có thể chứa tới 5 gam đường bổ trợ trong một khẩu phần. Đó là hơn 1 thìa cafe đường.

Để tìm hiểu thêm, Thương Hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị giới hạn lượng đường bổ trợ hàng ngày của bạn không quá 6 muỗng cafe ( 24 gam ) so với phụ nữ và 9 muỗng cafe ( 36 gam ) so với phái mạnh ( 1 ).

Các chất phụ gia phổ biến khác được sử dụng để tăng mùi vị và cấu trúc của cafe, gồm có carrageenan, kẹo cao su đặc xenlulo và hương liệu tự tạo.

Tuy nhiên, có nhiều loại máy làm kem cafe hoàn toàn có thể chứa các thành phần khác nhau. Chúng hoàn toàn có thể không đường, không béo, bột hoặc hương liệu.

TÓM LƯỢC

Kem béo và nửa rưỡi là các loại sản phẩm từ sữa được sản xuất qua các tiến trình khác nhau. Kem cafe thường được làm từ sự phối hợp của nước, đường và dầu thực vật.

Sự độc lạ về hàm lượng chất béo và calo

Một điểm độc lạ chính giữa ba thành phần này là hàm lượng chất béo của chúng.

Do kem béo được làm từ loại kem giàu chất béo có trong sữa tươi, nên loại kem này có hàm lượng chất béo cao nhất. Nó thường chứa 36 – 40 % chất béo, hoặc khoảng chừng 5,4 gam mỗi muỗng canh ( 15 mL ) ( 2 ).

Mặt khác, 50% và 50% được làm từ sự tích hợp của kem và sữa, vì thế nó chứa ít chất béo hơn đáng kể.

Hầu hết các loại nửa rưỡi chứa ít hơn 50% chất béo của kem nặng, gồm có 10 – 18 % chất béo, hoặc khoảng chừng 1,7 gam mỗi muỗng canh ( 15 mL ) ( 3 ).

Mặc dù hàm lượng chất béo của kem đánh kem cafe hoàn toàn có thể khác nhau tùy theo thương hiệu, nhưng nó thường ít hơn hàm lượng chất béo 50%. Một muỗng canh ( 15 mL ) kem cafe chứa khoảng chừng 1 gam chất béo ( 4 ).

Với hàm lượng chất béo khác nhau, mỗi thành phần chứa lượng calo khác nhau.

Kem béo chứa nhiều chất béo và calo nhất trong ba loại, với một muỗng canh ( 15 mL ) chứa khoảng chừng 51 calo ( 2 ).

Trong khi đó, 1 muỗng canh ( 15 mL ) kem cafe chứa khoảng chừng 20 calo ( 4 ).

Xem thêm : Sedo Shopping – Vien Thao Media : He Thong Truyen Thong Vien Thao

Một nửa rưỡi cũng chứa khoảng chừng 20 calo mỗi muỗng canh ( 15 mL ) ( 3 ).

TÓM LƯỢC

Heavy cream có hàm lượng chất béo và calo cao nhất. Kem nửa rưỡi và cafe thường chứa lượng chất béo và calo tương tự như nhau.

Họ có vị khác nhau

Ngoài sự độc lạ về dinh dưỡng, các thành phần này có vị khác nhau.

Kem đặc đặc và có mùi vị đậm đà, nhưng không ngọt lắm vì không chứa thêm đường.

Một nửa và 50% có vị tương tự như như sữa, nhưng nó béo hơn và có mùi vị hơn một chút ít.

Kem cafe thường có nhiều đường bổ trợ và nói chung ngọt hơn nhiều so với kem nửa và nửa kem.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều loại kem cafe có mùi vị khác nhau, ví dụ điển hình như vani Pháp, bơ hồ đào và gia vị bí ngô.

TÓM LƯỢC

Heavy cream rất đặc với mùi vị đậm đà. Một nửa tựa như như sữa nhưng nhiều kem hơn. Trong khi đó, kem cafe ngọt hơn nhiều so với một trong hai loại sữa và có nhiều mùi vị.

Mỗi chúng có những tác dụng riêng

Mặc dù chúng có những điểm tương đương về hàm lượng dinh dưỡng nhưng kem béo, kem nửa rưỡi và kem cafe có những hiệu quả nhà hàng khác nhau.

Chúng hoàn toàn có thể được thêm vào công thức nấu ăn để tăng mùi vị và cấu trúc của nhiều món ăn.

Kem béo

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên vật liệu đa dạng chủng loại, vô cùng linh động này để làm kem chua, bơ hoặc kem tự làm hoặc để làm đặc các loại nước sốt và súp làm từ kem.

Nhờ hàm lượng chất béo cao, nó cũng lý tưởng để làm kem đánh bông và đủ không thay đổi để giữ hình dạng tốt.

Một số loại pho mát nhất định như paneer và ricotta cũng hoàn toàn có thể được làm bằng cách sử dụng kem nặng, cùng với một số ít nguyên vật liệu khác.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thử sử dụng kem béo trong mẻ bánh quy bơ sữa, bánh pudding hoặc bánh quiche tiếp theo để có thành phẩm ở đầu cuối đa dạng chủng loại và đầy mùi vị.

Mỗi bên một nửa

Mọi người thường sử dụng tùy chọn bật lửa này để tăng mùi vị của ngũ cốc hoặc làm ngọt đồ uống nóng như cafe và trà.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để thêm kem cho trứng bác, nước sốt mì ống và thậm chí còn cả các món tráng miệng.

Nếu bạn có một công thức nhu yếu sữa và kem, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một lượng tương tự rưỡi để thay thế sửa chữa.

Hãy nhớ rằng 50% và 50% ít chất béo hơn nhiều so với kem nặng, có nghĩa là nó không phải là chất thay thế sửa chữa tương thích trong các công thức nhu yếu đánh bông.

Cà phê kem

Loại kem không chứa sữa này có nhiều loại và nhiều mùi vị.

Mọi người thường thêm một hoặc hai giọt nước vào cafe của họ để tăng thêm vị ngọt và tăng mùi vị.

Kem cafe cũng hoàn toàn có thể được trộn vào ngũ cốc nóng, sô cô la nóng hoặc trà.

Nếu cảm thấy phát minh sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể thử rưới nó lên trái cây tươi hoặc dùng nó thay cho nước trong công thức bánh kếp yêu dấu của bạn để tăng mùi vị.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng kem đánh cafe không mùi vị như một chất thay thế sửa chữa sữa không đường trong các công thức nấu súp hoặc khoai tây nghiền.

TÓM LƯỢC

Heavy cream hoàn toàn có thể được làm thành kem đánh bông và được sử dụng để tăng độ dày cho nhiều công thức. Kem nửa rưỡi và cafe thường được thêm vào đồ uống nóng hoặc được sử dụng để thêm mùi vị cho các công thức nấu ăn khác.

Điểm mấu chốt

Chọn loại nào trong chuyến đi tiếp theo của bạn đến shop tạp hóa tùy thuộc vào khẩu vị và sở trường thích nghi ăn kiêng của bạn, cũng như cách bạn dự tính sử dụng nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể được sử dụng trong nấu ăn, kem đặc là loại linh động nhất. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm nhiều món ăn khác nhau, gồm có súp, nước sốt và món tráng miệng.

Tuy nhiên, so với một thành phần hoàn toàn có thể làm ngọt đồ uống yêu dấu của bạn, nửa rưỡi hoàn toàn có thể là lựa chọn lành mạnh hơn.

Nó không chỉ có hàm lượng calo thấp hơn cafe creamer mà còn ít được chế biến hơn, chứa chất béo lành mạnh hơn và ít có năng lực chứa chất phụ gia và thêm đường.

Hãy chắc như đinh chọn loại nửa rưỡi thường thì – thay vì loại không có chất béo hoặc mùi vị – và kiểm tra nhãn thành phần cẩn trọng để giảm thiểu lượng thành phần bổ trợ của bạn.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách Thay Thế Half And Half Là Gì, What Is The Meaning Of Half. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Bình chọn bài này
Cách làm thú vị khác
Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A – Z và nhanh nhất

Vẽ chú bộ đội đơn thuần – Cách vẽ chú bộ đội dễ nhất – Vẽ chân dung chú bộ Read more

Hướng dẫn cách vẽ chú bộ đội đẹp chi tiết từ A – Z và nhanh nhất

Vẽ chú bộ đội đơn thuần – Cách vẽ chú bộ đội dễ nhất – Vẽ chân dung chú bộ Read more

Cách làm chín và thơm sữa mẹ

Sữa mẹ luôn là chủ đề mà các bà mẹ bỉm sữa chăm sóc nhất là trước và sau khi Read more

Mất chìa khóa xe máy phải làm sao ?, Có làm lại được không ?
Mất chìa khóa xe máy phải làm sao ?, Có làm lại được không ?

Mất chìa khóa xe máy phải làm thế nào ?, Có làm lại được không ?Mất chìa khóa xe máy Read more

Chè khúc bạch – Bếp Cô Minh

Chè khúc bạch từ lâu đã là món chè ngon khiến rất nhiều người yêu thích vì cái vị ngọt Read more

[VIDEO] Cách làm chè khúc bạch – Savoury Days

( * ) Nhắn nhắn : Đợt này mình có một vài việc làm bận nên phần đông không có Read more

Cách Làm Chè Khoai Dẻo Đài Loan Thơm Ngon Như Meet Fresh Dễ Làm Tại Nhà

Chè khoai dẻo Đài Loan hay còn có tên gọi là Meet Fresh, món chè ngon lành cành đào với Read more

Bỏ túi cách nấu chè kho miền Bắc thơm ngon đơn giản

Chỉ với 2 nguyên vật liệu chính là đậu xanh và đường kính, cách nấu chè kho miền Bắc tưởng Read more

Managed by neu.com.vn DMCA.com Protection Status