Làm thế nào để thêm phụ đề trong iMovie 08/09/11 – thêm văn bản để iMovie

iMovie đi kèm với nhiều phụ đề phong thái cho bạn để thực thi chuyên nghiệp đang tìm kiếm tiêu đề có hiệu lực hiện hành cho iMovie video của bạn. Có rất nhiều nguyên do tại sao bạn muốn thêm phụ đề cho video và phim của bạn, ví dụ, bạn đã tải về một video từ YouTube mà là tiếng Đức và muốn thêm phụ đề tiếng Anh để nó để bè bạn của bạn hoàn toàn có thể hiểu nó. Hoặc bạn đã triển khai một bộ phim nhà và muốn Thêm phụ đề trong iMovie để thêm 1 số ít cảm xúc đặc biệt quan trọng và minh hoạ cho phim của bạn. Hoặc chỉ muốn thêm một số ít khoản tín dụng thanh toán ở đầu cuối. Dù sao, phụ đề là nhiều lúc thiết yếu và quan trọng cho một bộ phim tốt. Và thêm phụ đề vào phim trong iMovie là rất đơn thuần. Bây giờ làm theo các bước để thêm phụ đề trong iMovie.

Phần 1 : Làm thế nào để thêm phụ đề cho video trong iMovie

Bước 1. Mở dự án Bất Động Sản iMovie của bạn

Hãy chắc như đinh rằng bạn đã mở màn một dự án Bất Động Sản iMovie. Chuyển đến tập tin > các dự án Bất Động Sản mới để thêm một dự án Bất Động Sản mới. Kéo video clip từ trình duyệt sự kiện cho dự án Bất Động Sản.

Bước 2. Chọn một kiểu tiêu đề và vận dụng nó

Chọn T cho tiêu đề từ thanh trình đơn. Bạn hoàn toàn có thể xem trước một phong thái tiêu đề bằng cách chuyển dời chuột qua nó. Chọn một trong những bạn muốn vận dụng và kéo nó lên để dự án Bất Động Sản của bạn tại nơi bạn muốn thêm tiêu đề.

Nếu bạn muốn thêm phụ đề giữa video clip, kéo phong thái cho đến khi một thanh màu xanh lá cây sẽ Open trước khi tập tin. Sau khi bạn thả chuột, một nền hành lang cửa số sẽ bật lên, nhu yếu bạn chọn nền cho phụ đề của bạn. Chọn nền bạn thích, và bạn sẽ thấy các phụ đề Hiển thị trong dự án Bất Động Sản.

Nếu bạn muốn thêm phụ đề vào một đoạn video như chú thích, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần kéo phong thái đến nơi mà bạn muốn thêm phụ đề. Bạn không cần phải chọn một màu nền, như tiêu đề sẽ được đặt trên tập tin.

Bước 3. Nhập văn bản cho tiêu đề của bạn

Văn bản của bạn sẽ được lưu lại giờ đây trong trình xem và bạn hoàn toàn có thể đổi khác nó để bất kể điều gì bạn muốn. Ví dụ, nếu bạn muốn đổi khác kiểu chữ của phụ đề, bạn hoàn toàn có thể đi để hiển thị phông chữ > biến hóa phông chữ để đổi khác sắc tố font, phong thái, kích cỡ, khuôn mặt, vv.

Phụ đề giữa video clip, bạn hoàn toàn có thể xem trước nó và nó sẽ được hiển thị như thế này :

Phụ đề trên video clip, bạn sẽ thấy nó như thế này :

Bước 4. Thay đổi thời hạn

Bây giờ bạn đã thêm phụ đề vào dự án Bất Động Sản iMovie và video. Nếu bạn muốn biến hóa trong suốt thời hạn của phụ đề iMovie của bạn, bạn hoàn toàn có thể nhấp đúp vào tập tin tiêu đề và biến hóa thời hạn trong các thanh tra hoặc chỉ cần kéo thanh trượt trong dự án Bất Động Sản để đổi khác vị trí và thời hạn.

imovie subtitles

Phần 2 : Một cách thuận tiện hơn để thêm phụ đề cho video trong Mac

wondershare video editor for mac

Nếu bạn muốn một cách thuận tiện và nhanh gọn thêm phụ đề vào tập tin video của bạn, một video can đảm và mạnh mẽ chỉnh sửa công cụ – Filmroa cho Mac ( bắt đầu là Wondershare Video Editor for Mac ) được khuyến khích. Nó tương hỗ nhiều định dạng video như MP4, FLV, AVI, VOB, 3GP, ASF, MOV, F4V, M4V, MPG và nhiều hơn nữa, do đó bạn không cần phải quy đổi chúng để định dạng iMovie được tương hỗ. Bây giờ có một cách nhanh gọn đọc về làm thế nào để thêm phụ đề bằng cách sử dụng công cụ này. Tìm hiểu thêm >>

mac Versionwin Version

Bước 1. Nhập khẩu tập tin của bạn

Sau khi chạy ứng dụng này, chọn ” 16 : 9 ” hoặc ” 4 : 3 ” để thiết kế xây dựng một dự án Bất Động Sản mới. Sau đó trực tiếp kéo-n-drop của bạn hình ảnh hoặc video để theo dõi tương ứng. Ở đây một trình duyệt phương tiện đi lại truyền thông online là dành cho bạn để thuận tiện nhận tập tin từ thư viện iTunes của bạn, iMovie, vv…

imovie slideshow

Bước 2. Thêm và tùy chỉnh phụ đề

Sau đó, nhấn nút ” Sửa đổi ” và đi tới tab ” Văn bản ” để xem trước phong thái cung ứng tiêu đề. Chọn một trong những bạn thích và nhấn đúp chuột để thêm vào các tập tin video. Sau đó tăng gấp đôi nhấp vào hộp văn bản để nhập từ ngữ của bạn hoặc đổi khác phông chữ, size và sắc tố của văn bản của bạn.

imovie subtitles

Bước 3. Xuất khẩu của bạn tập tin với phụ đề

Sau khi thêm phụ đề, nhấp vào ” Xuất khẩu ” để lưu tập tin của bạn. Có bốn cách để bạn lựa chọn : ” Tạo ra Video “, ” Xuất khẩu để thiết bị “, ” Tải lên để bạn ống ” và ” Đốt DVD “. Chọn cách bạn muốn để tiết kiệm ngân sách và chi phí hoặc san sẻ video của bạn và nhấp vào ” Tạo “.

imovie subtitles

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Làm thế nào để thêm phụ đề trong iMovie 08/09/11 – thêm văn bản để iMovie. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 17 gia vị kíp chấp là gì hay nhất 2022
Top 17 gia vị kíp chấp là gì hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề gia vị kíp chấp là Read more

https://cachlam.org • Xem chủ đề – PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP KÍNH ĐÀN CHUẨN ĐỀ.
https://cachlam.org • Xem chủ đề – PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP KÍNH ĐÀN CHUẨN ĐỀ.

Hỏi : tôi có thắc mắc, kính đàn Chuẩn đề được khai mở cách thức như thế nào, công dụng Read more

Cách làm kem dứa tại nhà

Giới thiệu tài liệu lớn ngày hôm nay Cách làm kem dứa ngon tại nhà.. Bạn và mái ấm gia Read more

Cấu tạo & kích thước của vì kèo gỗ trong xây dựng nhà gỗ cổ truyền

Các bạn đã từng nghe “ vì kèo gỗ ” chưa ? Có hiểu biết về nó không ? Có Read more

Cách Làm Kèn Bằng Ống Hút Đơn Giản Tại Nhà – bTaskee

Những chiếc kèn bằng ống hút luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi tất cả chúng ta. Với cách Read more

Top 33 hướng dẫn làm kèn lá dừa hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề hướng dẫn làm kèn lá Read more

Cách Làm Kiệu Cuốn Lá Vĩnh Linh, Kiệu Cuốn Lá Ngâm Mắm T2 Về Bữa – Ẩm thực Việt

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể về 2 cách làm củ Kiệu, đó là củ Read more

Top 39 cách làm kiệu chua ngọt cô ba bình dương hay nhất 2022

1. Bí quyết NGÂM CỦ KIỆU để lâu vẫn giòn không cần ngâm giấm Tác giả : www.pinterest.com Ngày đăng Read more

Originally posted 2022-08-04 19:52:37.

Developed by trungtamketoanhn.com DMCA.com Protection Status