Làm thế nào để thêm phụ đề trong iMovie 08/09/11 – thêm văn bản để iMovie

iMovie đi kèm với nhiều phụ đề phong thái cho bạn để thực thi chuyên nghiệp đang tìm kiếm tiêu đề có hiệu lực hiện hành cho iMovie video của bạn. Có rất nhiều nguyên do tại sao bạn muốn thêm phụ đề cho video và phim của bạn, ví dụ, bạn đã tải về một video từ YouTube mà là tiếng Đức và muốn thêm phụ đề tiếng Anh để nó để bè bạn của bạn hoàn toàn có thể hiểu nó. Hoặc bạn đã triển khai một bộ phim nhà và muốn Thêm phụ đề trong iMovie để thêm 1 số ít cảm xúc đặc biệt quan trọng và minh hoạ cho phim của bạn. Hoặc chỉ muốn thêm một số ít khoản tín dụng thanh toán ở đầu cuối. Dù sao, phụ đề là nhiều lúc thiết yếu và quan trọng cho một bộ phim tốt. Và thêm phụ đề vào phim trong iMovie là rất đơn thuần. Bây giờ làm theo các bước để thêm phụ đề trong iMovie.

Phần 1 : Làm thế nào để thêm phụ đề cho video trong iMovie

Bước 1. Mở dự án Bất Động Sản iMovie của bạn

Hãy chắc như đinh rằng bạn đã mở màn một dự án Bất Động Sản iMovie. Chuyển đến tập tin > các dự án Bất Động Sản mới để thêm một dự án Bất Động Sản mới. Kéo video clip từ trình duyệt sự kiện cho dự án Bất Động Sản.

Bước 2. Chọn một kiểu tiêu đề và vận dụng nó

Chọn T cho tiêu đề từ thanh trình đơn. Bạn hoàn toàn có thể xem trước một phong thái tiêu đề bằng cách chuyển dời chuột qua nó. Chọn một trong những bạn muốn vận dụng và kéo nó lên để dự án Bất Động Sản của bạn tại nơi bạn muốn thêm tiêu đề.

Nếu bạn muốn thêm phụ đề giữa video clip, kéo phong thái cho đến khi một thanh màu xanh lá cây sẽ Open trước khi tập tin. Sau khi bạn thả chuột, một nền hành lang cửa số sẽ bật lên, nhu yếu bạn chọn nền cho phụ đề của bạn. Chọn nền bạn thích, và bạn sẽ thấy các phụ đề Hiển thị trong dự án Bất Động Sản.

Nếu bạn muốn thêm phụ đề vào một đoạn video như chú thích, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần kéo phong thái đến nơi mà bạn muốn thêm phụ đề. Bạn không cần phải chọn một màu nền, như tiêu đề sẽ được đặt trên tập tin.

Bước 3. Nhập văn bản cho tiêu đề của bạn

Văn bản của bạn sẽ được lưu lại giờ đây trong trình xem và bạn hoàn toàn có thể đổi khác nó để bất kể điều gì bạn muốn. Ví dụ, nếu bạn muốn đổi khác kiểu chữ của phụ đề, bạn hoàn toàn có thể đi để hiển thị phông chữ > biến hóa phông chữ để đổi khác sắc tố font, phong thái, kích cỡ, khuôn mặt, vv.

Phụ đề giữa video clip, bạn hoàn toàn có thể xem trước nó và nó sẽ được hiển thị như thế này :

Phụ đề trên video clip, bạn sẽ thấy nó như thế này :

Bước 4. Thay đổi thời hạn

Bây giờ bạn đã thêm phụ đề vào dự án Bất Động Sản iMovie và video. Nếu bạn muốn biến hóa trong suốt thời hạn của phụ đề iMovie của bạn, bạn hoàn toàn có thể nhấp đúp vào tập tin tiêu đề và biến hóa thời hạn trong các thanh tra hoặc chỉ cần kéo thanh trượt trong dự án Bất Động Sản để đổi khác vị trí và thời hạn.

imovie subtitles

Phần 2 : Một cách thuận tiện hơn để thêm phụ đề cho video trong Mac

wondershare video editor for mac

Nếu bạn muốn một cách thuận tiện và nhanh gọn thêm phụ đề vào tập tin video của bạn, một video can đảm và mạnh mẽ chỉnh sửa công cụ – Filmroa cho Mac ( bắt đầu là Wondershare Video Editor for Mac ) được khuyến khích. Nó tương hỗ nhiều định dạng video như MP4, FLV, AVI, VOB, 3GP, ASF, MOV, F4V, M4V, MPG và nhiều hơn nữa, do đó bạn không cần phải quy đổi chúng để định dạng iMovie được tương hỗ. Bây giờ có một cách nhanh gọn đọc về làm thế nào để thêm phụ đề bằng cách sử dụng công cụ này. Tìm hiểu thêm >>

mac Versionwin Version

Bước 1. Nhập khẩu tập tin của bạn

Sau khi chạy ứng dụng này, chọn ” 16 : 9 ” hoặc ” 4 : 3 ” để thiết kế xây dựng một dự án Bất Động Sản mới. Sau đó trực tiếp kéo-n-drop của bạn hình ảnh hoặc video để theo dõi tương ứng. Ở đây một trình duyệt phương tiện đi lại truyền thông online là dành cho bạn để thuận tiện nhận tập tin từ thư viện iTunes của bạn, iMovie, vv…

imovie slideshow

Bước 2. Thêm và tùy chỉnh phụ đề

Sau đó, nhấn nút ” Sửa đổi ” và đi tới tab ” Văn bản ” để xem trước phong thái cung ứng tiêu đề. Chọn một trong những bạn thích và nhấn đúp chuột để thêm vào các tập tin video. Sau đó tăng gấp đôi nhấp vào hộp văn bản để nhập từ ngữ của bạn hoặc đổi khác phông chữ, size và sắc tố của văn bản của bạn.

imovie subtitles

Bước 3. Xuất khẩu của bạn tập tin với phụ đề

Sau khi thêm phụ đề, nhấp vào ” Xuất khẩu ” để lưu tập tin của bạn. Có bốn cách để bạn lựa chọn : ” Tạo ra Video “, ” Xuất khẩu để thiết bị “, ” Tải lên để bạn ống ” và ” Đốt DVD “. Chọn cách bạn muốn để tiết kiệm ngân sách và chi phí hoặc san sẻ video của bạn và nhấp vào ” Tạo “.

imovie subtitles

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Làm thế nào để thêm phụ đề trong iMovie 08/09/11 – thêm văn bản để iMovie. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khác
Cách làm món cốm rang tuổi thơ giòn rụm, thơm ngon từ cơm nguội

Cơm nguội còn thừa nhiều quá không biết phải giải quyết và xử lý như thế nào ? Hãy vào Read more

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là Read more

Hướng Dẫn Sử Dụng Bệnh Án Điện Tử Tại Phòng Khám Victoria Healthcare | Bệnh án điện tử

1-        Tạo tài khoản Bệnh án điện tử (Portal) Khi đăng ký khám bệnh tại Phòng khám với địa chỉ Read more

Cách làm bề bề sốt cà chua

Theo dõi Massageishealthy trên Google News Nội dung chính Cách nấu các món ngon từ bề bề, món ngon từ Read more

5 cách làm salad bắp cải trộn mayonnaise, salad trộn dầu giấm, cải tím chua ngọt mayonnaise giảm cân hiệu quả – Chả lụa hai lúa

Những món gỏi trộn được yêu thích là bởi hương vị tươi mát lại còn không quá nhiều dầu mỡ. Nhưng bạn Read more

Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi – Digifood

Đổi mới hương vị ẩm thực cho gia đình khiến nhiều chị em băn khoăn chưa biết chọn món nào. Read more

Cách Làm Thịt Bò Ngâm Giấm Chua Ngọt Ngon Đã Miệng Tại Nhà

Thịt bò ngâm giấm là món ngon có nhiều ở miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Đây là món Read more

[Món Tết] Cách làm BẮP BÒ NGÂM MẮM CHUA NGỌT – Savoury Days

Sách “Khi bếp vắng lò” Danh mục món mặn Danh mục bánh ngọt Công thức hàng tháng Công thức hàng Read more

Developed by haynhat.com DMCA.com Protection Status