Móc treo đồ Do It Yourself cực kỳ sáng tạo

Có rất nhiều món đồ mê hoặc mà bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra để sử dụng trong ngôi nhà của mình và một trong số đó là móc treo đồ, nó là một vật phẩm rất hữu dụng và thực tiễn mà bạn hoàn toàn có thể làm, vừa để biểu lộ năng lực phát minh sáng tạo của bạn vừa khiến căn nhà trở nên thân mật hơn bằng những món đồ handmade. Để hoàn toàn có thể làm được một chiếc móc treo đồ tiên phong bạn phải lựa chọn những tiêu chuẩn về kích cỡ, phong cách thiết kế, hình dáng và một điều rất quan trọng đó là nó phải thực sự xử lý được những yếu tố mà bạn đang gặp phải trong việc dữ gìn và bảo vệ vật phẩm theo cách tương thích nhất mà bạn biết. Dưới đây là một vài ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế móc treo đồ DIY rất độc lạ mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để làm cho căn nhà của mình.

Hanger

Một chiếc móc treo đồ rất dễ làm và bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong trong vòng 1 tuần. Ý tưởng này sử dụng những chiếc móc treo quần áo được cắt đôi và gắn vào một tấm gỗ, cách làm này không chỉ gây sự quan tâm mà còn rất linh động và hữu dụng. Bạn sẽ có rất nhiều cách để treo đồ với chiếc móc độc lạ này.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-1

Animal theme

Một chiếc móc nhìn khá lạ mắt và vui nhộn, để làm được vật phẩm này bạn cần những món đồ chơi hình động vật hoang dã, một chiếc cưa nhỏ, kéo dán, một miếng gỗ và sơn. Cách làm cũng khá đơn thuần, tiên phong bạn sơn lên tấm gỗ sắc tố mà bạn yêu quý, sau đó cắt cẩn trọng những con thú đồ chơi ra làm 2 phần rồi gắn chúng vào tấm gỗ bằng keo và để khô trong 1 ngày.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-2

Pallet

Một miếng pallet gỗ sẽ tạo ra một chiếc móc treo đồ tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể gắn lên đó những móc nhỏ để treo đồ hoặc sơn lên mỗi thanh gỗ một sắc tố khác nhau để chiếc móc treo của bạn trở nên đầy sắc tố.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-3

Hooks From Faucets

Đây là một sáng tạo độc đáo khá độc lạ : sử dụng van nước dể làm móc cho giá treo đồ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể mua những chiếc van này hoặc sử dụng ngay nếu đang có sẵn, sau đó gắn chúng lên một miếng gỗ hay bất kể cấu trúc nào mà bạn cảm thấy tương thích để làm giá treo đồ của mình.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-4 

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-5

Lego

Một phong cách thiết kế giá treo đồ dành cho trẻ nhỏ, nhìn nó khá đáng yêu và dễ thương và màu sặc được sử dụng là những sắc tố tươi đẹp. Giá treo đồ này rất tương thích để treo áo khoác, balô và nhiều thứ khác nữa.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-6

Chevron

Một chiếc giá treo đồ rất quen thuộc với hầu hết mọi người, điểm độc lạ ở phong cách thiết kế này nằm ở tính nghệ thuật và thẩm mỹ của nó, những móc nhỏ hình chữ V cách điệu được gắn lên một bảng gỗ cũng được sơn những họa tiết hình chữ V. Đơn giản, thích mắt và dễ làm là những ưu điểm của chiếc giá treo đồ này.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-7

Animal templates

Thêm một sáng tạo độc đáo móc treo đồ dễ thương và đáng yêu dành cho trẻ nhỏ, đuôi của những con thú sẽ là phần móc treo. Để thực thi được sáng tạo độc đáo này bạn cần khá nhiều loại vật tư : 1 miếng gỗ, giấy ráp, sơn lót, sơn, những hình mẫu động vật hoang dã, keo dính, móc treo, đinh vít và khoan.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-8

Reclaimed wood

Một giá treo đồ cực kỳ đơn thuần, chỉ cần 4 miếng gỗ có chiều dài bằng nhau được gắn lại bẳng keo, sau đó thêm vào những chiếc móc nhỏ hoặc đinh để gắn những món đồ nhỏ lên đó như chùm chìa khóa, vòng đeo tay, vòng cổ …

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-9

Key holder rack

Một phong cách thiết kế giá treo đồ rất ấn tượng, nó sử dụng những ổ khóa và tay nắm cửa cũ để làm móc treo đồ. Giá treo đồ này là tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bạn treo những chiếc áo vest, áo khoác hay giữ những chùm chìa khóa lên đó. Một sáng tạo độc đáo mưu trí về cả phong cách thiết kế lẫn độ tiện lợi, nó cũng hoàn toàn có thể là một món đồ trang trí trong căn nhà của bạn.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-10

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-11

Letter coat rack

Một phong cách thiết kế giá treo đồ rất cầu kỳ và thích mắt, nó sử dụng dây thép để tạo hình thành các dòng chữ ấn tượng. Vật liệu được sử dụng hầu hết là dây thép, vỏ dây điện thoại thông minh, các dải băng và kìm bấm.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-12

Wood

Thêm một chiếc giá treo sử dụng các miếng gỗ ghép lại với nhau chỉ có điều ý tưởng sáng tạo này không cần đến những miếng gỗ có kích cỡ bằng nhau. Sử dụng tay nắm cửa cũ để làm móc treo đồ, nếu muốn bạn hoàn toàn có thể thêm vào các móc nhỏ phía bên dưới để treo chìa khóa.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-13

Insulator coat rack

Một chiếc giá treo đồ độc lạ sử dụng móc treo là những ống bằng sứ, bởi móc treo này được làm để đặt ngoài trời nên vật tư này sẽ giúp nó cách nhiệt tốt hơn.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-14

Playful

Một giá treo đồ rất rất là đáng yêu và dễ thương và tiện lợi, nó được làm từ một tấm bảng gỗ cùng với các món đồ chơi được gắn lên, phần chân thò ra ngoài chính là phần móc để treo đồ. Đương nhiên là phong cách thiết kế này chỉ hoàn toàn có thể treo được những món đồ nhẹ nhàng như áo sơ mi, áo phông thun hay một chiếc khăn nhỏ.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-5

Autumn Rack

Một chiếc giá treo rất thời trang và nhã nhặn. Bạn cần một miếng gỗ, các tay nắm cửa đủ loại, ốc vít, tuốc nơ vít và một vài hộp sơn nhỏ để hoàn thành xong chiếc giá treo này.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-16

Industrial

Đây là một số ít phong cách thiết kế giá treo đồ văn minh với các tính năng mê hoặc. Chiếc giá treo này không chỉ nhìn lạ mắt mà cũng hoàn toàn có thể cho bạn nguồn cảm ứng để phát minh sáng tạo ra một sáng tạo độc đáo tương tự như như vậy. Thành phần đa phần được sử dụng là ống nước và van nước.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-17

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-18

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-19

Beach

Chiếc mái chèo này sẽ trở thành một vật trang trí ấn tượng cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể làm cho nó trở nên hữu dụng hơn bằng cách gắn thêm vào đó những móc nhỏ để biến nó thành môt chiếc giá treo đồ rất phong thái.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-20

Ski

Một chiếc giá treo đồ độc lạ sử dụng ván trượt tuyết cũ, nhìn nó thật phát minh sáng tạo khi đặt trong phòng của những đứa trẻ.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-21

Yardstick Coat Rack

Ý tưởng này sử dụng những chiếc thước cũ gắn lại với nhau và sau đó là gắn thêm vào các móc treo đơn thuần. Bạn cũng hoàn toàn có thể gắn thêm 1 số ít phụ kiện để trang trí cho chiếc giá treo này trở nên ấn tượng hơn.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-22

Repurposed

Chiếc giá treo đồ khổng lồ này được làm từ một cánh hành lang cửa số cũ, sau đó được đặt theo chiều ngang rồi gắn lên tường. Bạn hoàn toàn có thể thoái mái gắn thêm rất nhiều móc để treo đồ hoặc là trang trí lại cánh cửa bằng một màu sơn thời trang hơn.

19-moc-treo-do-DIY-sangtao-23

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Móc treo đồ Do It Yourself cực kỳ sáng tạo. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 15 cách làm cúp pro trong minecraft mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cúp pro trong Read more

Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau
Cách làm côn nhị khúc bằng giấy vụt đau

Côn nhị khúc ngày nay được xếp vào nhóm vũ khí thô sơ, nó là một dạng đoản côn có Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Cây Bonsai Bằng Hạt Cườm, Hướng Dẫn Làm Cây Bonsai Tí Hon Cực Xinh Với Cườm

Ngày Tết là lễ cổ truyền của người Việt, mọi người mua sắm, trang trí nhà cửa để đón khoảnh Read more

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng

Chỉnh khoảng cách các đáp án trong Word cho thẳng hàng Khi bạn soạn thảo và trình bày các câu Read more

Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật
Hướng dẫn / Cánh cửa bí mật

Những cánh cửa bí mật là những lối vào được giấu kín vào những nơi do người chơi tạo ra. Read more

Top 19 cách làm cám sữa diều cho bồ câu hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm cám sữa diều Read more

Công thức trộn cám làm thức ăn cho gà đá, gà đẻ ai cập, gà đông tảo

1. Thức ăn cho gà đá 1.1 Cách thức và thời hạn cho gà ăn hài hòa và hợp lý Read more

Cách làm ghế bằng bìa cát tông

Hôm nay chúng mình hãy cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá cách làm một bộ bàn và ghế Read more

Operated by hoctotvan.com DMCA.com Protection Status