Pelmeni – Sủi cảo truyền thống của Nga. – Quà tặng lưu niệm – Thực phẩm Nga

Nếu bạn không chú ý, tôi đang bận rộn với toàn bộ mọi thứ được bọc trong bột. Lần này là Siberian Pelmeni – một trong những loại sủi cảo cổ xưa và ngon nhất của Nga với hỗn hợp thịt xay .Pelmeni luôn được làm bằng thịt xay. Mặc dù hoàn toàn có thể sử dụng bất kể loại thịt xay nào. Thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, thịt gà, gà tây hoặc hỗn hợp của bất kể loại thịt nào khác nhau theo bất kể tỷ suất nào. Món Pelmeni truyền thống cuội nguồn của Siberia được làm bằng hỗn hợp nửa rưỡi thịt bò và thịt lợn .

Những chiếc Pelmeni cổ điển của Nga này có da mỏng hơn vareniki hoặc manti. Chúng tôi đã làm công thức món sủi cảo cổ điển này trong một thời gian dài. Một thời gian dài. Tôi nhớ mình đã ngồi trên chiếc ghế đẩu trong nhà bếp của bà tôi ở Ukraine.

Bột nhào siêu dễ và lý tưởng được làm bằng máy trộn đứng hoặc máy làm bánh mì, nhưng một đôi tay khỏe sẽ làm tốt .

Tôi thích làm Pelmeni bằng tay hơn, nhưng cũng có 1 số ít tiện ích tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Giống như máy làm viên này để làm bánh bao nhanh, tròn và nhỏ. Tất cả những gì bạn cần trong trường hợp đó là cán mỏng dính hai tấm bột, đặt một tấm lên máy tạo viên, thêm thịt lên trên và dùng cây lăn bột ấn lớp thứ hai .Một chút gấp, một chút ít ấn, một chút ít thả nhân bánh xuống sàn cho chú chó chảy nước miếng của bạn và sau 10 phút đun sôi, bạn sẽ có món sủi cảo Nga thơm ngon nhất .

Pelmeni hoàn toàn có thể được ship hàng theo nhiều cách khác nhau và mỗi người có cách yêu quý riêng của họ. Một số người Giao hàng pelmeni trong nước dùng mà họ đã nấu trong đó. Những người khác chiên chúng trong chảo với một chút ít bơ đã được làm sạch. Một số thích ăn pelmeni với một chút ít giấm, và những người khác thích chấm tương cà. Có vô số cách ăn pelmeni, nhưng sở trường thích nghi cá thể của tôi là ăn pelmeni với một viên kem chua lớn .

Để chuẩn bị sẵn sàng bột, tích hợp tổng thể các thành phần bột trong một bát trộn và nhào bột cho đến khi tạo thành một khối bột mịn, khoảng chừng 10 phút. Đậy nắp và để sang một bên, để bột nghỉ cho đến khi dùng được .Trong khi bột nghỉ, chuẩn bị sẵn sàng phần nhân bằng cách trộn thịt xay, hành tây thái nhỏ, tỏi ép và nêm muối và tiêu. Trộn đều .

Chia bột thành 4 phần bằng nhau và lăn từng phần bột dày 1/8 ″ trên một mặt phẳng không dính bột mì nhẹ. Dùng nắp lọ hoặc ly thủy tinh nhỏ cắt các hình tròn trụ của bột. Đặt 50% thìa cafe nhân lên mỗi hình tròn trụ. Đơn giản chỉ cần gấp các cạnh lại với nhau và ấn chặt. Sau đó dán hai đầu lại với nhau .

Lặp lại để sử dụng phần còn lại của nhân và bột. Đặt viên đã hoàn thành xong lên một cái thớt được phủ bột ( bảo vệ chúng không chạm vào nhau ) cho đến khi chuẩn bị sẵn sàng để luộc hoặc để ướp lạnh trong 1 giờ mà không đậy nắp. Sau đó chuyển pelmeni vào một túi nhựa lớn. Chúng sẽ sống sót trong nhiều tháng .Đun sôi một nồi nước muối lớn, cho lá nguyệt quế và hạt tiêu vào. Cho pelmeni vào nước sôi. Sau khi nổi lên trên, nấu thêm 5 phút rồi lấy thìa có rãnh ra bát .

Pelmeni luôn được làm bằng thịt xay. Mặc dù hoàn toàn có thể sử dụng bất kể loại thịt xay nào. Thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, thịt gà, gà tây hoặc hỗn hợp của bất kể loại thịt nào khác nhau theo bất kể tỷ suất nào. Món Pelmeni truyền thống lịch sử của Siberia được làm bằng hỗn hợp nửa rưỡi thịt bò và thịt lợn .Thời gian chuẩn bị sẵn sàng : 60 phút .Thời gian nấu : 10 phút .

Ẩm thực: Nga.

Danh mục : Món chính .

– Thành phần:

 • 250 g thịt bò xay .
 • 250 g thịt lợn xay .
 • 2 củ hành tây bóc vỏ thái nhỏ .
 • 3 nhánh tỏi đập bẹp .
 • Muối và hạt tiêu mới xay để nêm .
 • Vài lá nguyệt quế và hạt tiêu
 • 2 muỗng canh bơ, kem chua và mùi tây cắt nhỏ ( để trang trí )
 • 3 cốc bột mì đa năng.
 • 1 cốc nước .
 • 2 muỗng canh dầu ăn.

– Hướng dẫn:

 1. Để sẵn sàng chuẩn bị bột, phối hợp tổng thể các thành phần bột trong một bát trộn và nhào bột cho đến khi tạo thành một khối bột mịn, khoảng chừng 10 phút. Đậy nắp và để sang một bên, để bột nghỉ cho đến khi dùng được .
 2. Trong khi bột nghỉ, sẵn sàng chuẩn bị phần nhân bằng cách trộn thịt xay, hành tây thái nhỏ, tỏi ép và nêm muối và tiêu. Trộn đều .
 3. Chia bột thành 4 phần bằng nhau và cán mỏng mảnh từng phần bột dày ⅛ ″ trên một mặt phẳng không dính bột mì nhẹ .
 4. Dùng nắp lọ hoặc một chiếc ly nhỏ ( đường kính khoảng chừng 2,5 inch ) cắt các hình tròn trụ của miếng bột và đặt ½ muỗng cafe nhân lên mỗi hình tròn trụ .
 5. Đơn giản chỉ cần gấp các cạnh lại với nhau và ấn chặt, sau đó dán hai đầu lại với nhau. Lặp lại để sử dụng phần còn lại của nhân và bột .
 6. Đặt viên đã hoàn thành lên một cái thớt được phủ đầy bụi (đảm bảo chúng không chạm vào nhau) cho đến khi sẵn sàng để luộc hoặc để đông lạnh trong 1 giờ mà không đậy nắp. Sau đó chuyển pelmeni vào một túi nhựa lớn. Chúng sẽ tồn tại trong nhiều tháng.

 7. Đun sôi một nồi nước muối lớn, cho lá nguyệt quế và hạt tiêu vào.
 8. Cho pelmeni vào nước sôi. Sau khi nổi lên trên, nấu thêm khoảng chừng 5 phút rồi lấy thìa có rãnh ra bát .
 9. Thêm bơ và trộn để phủ bơ pelmeni .
 10. Phục vụ trang trí với kem chua và mùi tây tươi .

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Pelmeni – Sủi cảo truyền thống của Nga. – Quà tặng lưu niệm – Thực phẩm Nga. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Top 20 cách làm ô mai vải hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm ô mai vải Read more

Top 19 cách làm ruốc bồ câu cho bé mới nhất 2022
Top 19 cách làm ruốc bồ câu cho bé mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm ruốc bồ câu Read more

Top 17 cách làm ô mai dây đu đủ mới nhất 2022
Top 17 cách làm ô mai dây đu đủ mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề cách làm ô mai dây Read more

Cách làm ô to bằng hộp sữa

Làm xe hơi bằng vỏ hộp sữa đơn thuần. Hướng dẫn bạn tái chế vỏ hộp sữa thành xe hơi Read more

Top 19 cách làm mũ rung chuông vàng hay nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm mũ rung chuông Read more

Hướng dẫn cách giải Rubik Tam giác ( Pyraminx)

Việc giải Rubik Tam giác thuận tiện hơn rất nhiều việc giải Rubik lập phương. Nó có 3.732.480 hoán vị Read more

Top 16 làm điếu cày bằng ống nhựa mới nhất 2022

Duới đây là các thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề làm điếu cày bằng ống Read more

Sơ chế rong nho đúng cách để khử tanh, khử mặn và tăng độ giòn – BepXua

Rong nho là loại tảo biển có hình dạng chùm nho, nhìn rất thích mắt và mê hoặc. Tuy nhiên Read more

Powered by tuvitrondoi.net DMCA.com Protection Status