30 mẫu tạp chí với thiết kế bố cục in sáng tạo

Trong thời đại Marketing inbound này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sẽ nghĩ rằng in ấn đã chết. Xét cho cùng, trang đích, phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội, email và website là một phần cốt lõi của bất kể kế hoạch game show tiếp thị nào của doanh nghiệp nhỏ thành công xuất sắc.

Dù bạn có tin hay không thì vẫn có ảnh hưởng tác động và tác động ảnh hưởng trong tiếp thị truyền thống cuội nguồn, theo cách cũ. In ấn vẫn sống sót và và tăng trưởng, theo Viện Tiếp thị Nội dung nhận định và đánh giá rằng in ấn hoàn toàn có thể bổ trợ cho kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Các doanh nghiệp nhỏ, phát minh sáng tạo và agency hoàn toàn có thể gây kinh ngạc cho người mua tiềm năng của mình bằng cách trình diễn cho các người mua tiềm năng đó nội dung dài hơn mà họ hoàn toàn có thể lật đi lật lại lại trong tay và tìm hiểu thêm. Chắc chắn, đây là một sự sửa chữa thay thế tuyệt vời cho nỗi ám ảnh của ngày thời điểm ngày hôm nay với số lượng giới hạn 140 ký tự và nhiều update của Facebook mỗi ngày.

Những người đang tìm kiếm một định dạng tiếp thị mà người mua tiềm năng của họ thực sự hoàn toàn có thể đắm mình thì hãy nên xem Mẫu Tạp chí tốt nhất của chúng tôi trên Envato Market.

Bạn đang đọc: 30 mẫu tạp chí với thiết kế bố cục in sáng tạo

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn hoặc mở màn xuất bản của riêng bạn. Sau đó phân phối chúng trải qua in ấn hoặc kỹ thuật số dưới dạng PDF. Chúng được phong cách thiết kế chuyên nghiệp và thiết lập để tùy chỉnh nhanh gọn theo nhu yếu dự án Bất Động Sản của bạn.

Mẫu tạp chí không số lượng giới hạn trên Envato Elements

Nếu bạn cần nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy 1 số ít mẫu tạp chí tuyệt vời trên Envato Elements – và bạn hoàn toàn có thể tải xuống số lượng tùy thích với một khoản phí hàng tháng.

Ví dụ : tìm hiểu thêm mẫu tạp chí InDesign chuyên nghiệp và ngăn nắp này. Nó sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng ngay và gồm có 25 trang cho các bài báo, các cuộc phỏng vấn, v.v.

Magazine template on Envato Elements

Magazine template on Envato ElementsMagazine template on Envato Elements

Mặt khác, nếu bạn chỉ tìm kiếm một mẫu tạp chí độc lạ, hãy xem lựa chọn tuyệt vời dưới đây từ Envato Market.

Những mẫu tạp chí phát minh sáng tạo

Dưới đây là 30 mẫu tạp chí InDesign hút khách nhất, được phát hành gần đây của chúng tôi với các phong cách thiết kế bố cục tổng quan phát minh sáng tạo :

Theo cách tiếp cận tối giản để phong cách thiết kế in ấn, mẫu tạp chí này lý tưởng cho bất kể doanh nghiệp nhỏ nào ưa thích cách tiếp cận cốt lõi cho tiếp thị in ấn của nó. Với rất nhiều chỗ cho các bài viết, phỏng vấn, hỏi đáp và hình ảnh điển hình nổi bật, mẫu này hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm trong kế hoạch tiếp thị in ấn của bạn.

Nó đi kèm với các tập tin đồ họa InDesign INDD và có các kiểu phông chữ Montserrat, Varela Round và Bebas Neue. Nhìn chung, nó có 44 trang canvas cho tầm nhìn tạp chí in ấn phát minh sáng tạo hoặc tiếp thị nội dung của bạn.

Rất nhiều giá trị lớn trong mẫu tạp chí này đi kèm với 50 trang độc lạ tổng thể và toàn diện. Nó đủ năng lực để tạo ra một tạp chí chất lượng cao để cung ứng cho người mua tiềm năng và người mua của bạn, hoàn hảo với các câu truyện, tính năng, các cuộc phỏng vấn và nhiều hơn nữa!

Với chỉnh sửa cột đơn và kép, mẫu này cũng hiển thị bố cục tổng quan theo kiểu thẻ để dễ đọc và rõ ràng. Nó đi kèm với ba mẫu trang bìa có sẵn và chuẩn bị sẵn sàng in để sử dụng ngay lập tức.

Khả năng dễ đọc rất quan trọng so với bất kể mẫu tạp chí nào, và tạp chí tân tiến và ngăn nắp này sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Với rất nhiều khoảng chừng trắng được sắp xếp một cách kế hoạch giúp hướng mắt người đọc về phía nội dung quan trọng nhất của bạn, nó cung ứng một phong cách thiết kế hai cột đưa thông điệp tiếp thị của bạn đi qua mà một cách chắc như đinh. 28 trang của nó rất thuận tiện để tùy chỉnh cho tên thương hiệu của bạn. Nó có cả hai size Letter và A4 trong InDesign.

Sử dụng phong cách thiết kế đa năng khả dụng được cho mọi người từ phát minh sáng tạo và agency cho đến các doanh nghiệp nhỏ và mẫu tạp chí InDesign này sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Lý tưởng cho bất kể ngành công nghiệp nào, mẫu này có bố cục tổng quan rõ ràng, tiên tiến và phát triển và sắc nét mang thông điệp tiếp thị kinh doanh thương mại của bạn đến thẳng các người mua tiềm năng và người mua của bạn. Với tùy chỉnh vừa đủ và các định dạng Adobe InDesign CS6, CS5 và CS4, nó được cho phép bạn kể câu truyện tên thương hiệu của mình với toàn quyền trấn áp.

Khi nói đến tiếp thị in ấn, sự đơn thuần và tối giản nhất nhiều lúc sẽ mang lại hiệu suất cao nhất. Mẫu tạp chí này nổi bật cho chiêu thức phong cách thiết kế này.

Nó có khoảng trống trắng thoáng đãng và nhiều chỗ cho các phông chữ và hình ảnh để bổ trợ cho nhau trên bất kể trang nào. Nó đi kèm với các tập tin InDesign INDD và bố cục tổng quan 24 trang. Nó rất tuyệt cho các agency và doanh nghiệp nhỏ ở mọi hình dạng và quy mô.

Các mẫu tạp chí đa năng như thế này rất lý tưởng cho tổng thể các mô hình doanh nghiệp nhỏ. Kiểm soát thông điệp tiếp thị của bạn và gây ấn tượng với cơ sở người mua của bạn bằng cách đưa cho họ một tạp chí in ấn, được cho phép họ ở lại lâu hơn với thông điệp tiếp thị của bạn.

Sẵn sàng in và có sẵn ở các kích cỡ A4 và Letter, mẫu tuyệt vời này đi kèm với 40 trang toàn diện và tổng thể. Mỗi phần của phong cách thiết kế bố cục tổng quan hoàn toàn có thể được tùy chỉnh theo thông điệp tên thương hiệu của bạn.

Với bố cục tổng quan dạng lưới và cột mê hoặc, mẫu tạp chí này rất tương thích cho các agency, doanh nghiệp nhỏ và phát minh sáng tạo muốn truyền tải thông điệp tiếp thị theo kiểu bản in đến tay người mua của họ.

Bố cục và phong cách thiết kế ngăn nắp của nó bảo vệ rằng bạn hoàn toàn có thể đưa thông tin chất lượng cao lên giấy. Mẫu này đi kèm với các tập tin INDD của InDesign, bố cục tổng quan này hoàn toàn có thể tùy chỉnh trọn vẹn và có 25 trang độc lạ.

Bất kể bạn đang điều hành quản lý agency phát minh sáng tạo hay doanh nghiệp nhỏ nào, thì bạn đều hoàn toàn có thể sử dụng tuyệt vời mẫu tạp chí mới và đa năng này. Nó có các phông chữ không lấy phí khác nhau, đánh số trang tự động hóa và bố cục tổng quan dạng cột để thuận tiện tiếp thu câu truyện tên thương hiệu của bạn.

Các mẫu bố cục tổng quan tạp chí Energetic như thế này được cho phép bạn đưa một điều gì đó quan trọng hơn đến tay người mua của bạn. Có thể in ngay với không thiếu các chừa lề, nó cũng cung ứng 30 phong cách thiết kế trang độc lạ.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ không hề đi sai với mẫu dạng cột và phong cách đoạn văn này được sử dụng tiếp thị in ấn để đạt giá trị tối đa. Độc giả của bạn sẽ tận thưởng triệt để khoảng chừng không rộng ; dễ đọc, đoạn văn nhỏ ; và kiểu chữ đẹp.

Hoàn toàn tùy biến theo thông điệp tiếp thị của tên thương hiệu của bạn, mẫu tạp chí này rất lý tưởng cho các agency muốn bộc lộ một câu truyện tên thương hiệu ngăn nắp và tối giản. Sẵn sàng in, nó có 30 trang và 12 tập tin InDesign CS4 và CS6 để thao tác.

Sự trở lại mê hoặc này cho các mẫu bố cục tổng quan tạp chí của thời đại đã qua hoàn toàn có thể lôi cuốn và truyền cảm hứng cho người mua tiềm năng của bạn. Với vẻ bên ngoài cổ xưa gợi lên ký ức của một tạp chí in năm 1960, mẫu độc lạ này cũng rất ngăn nắp và được phong cách thiết kế đơn thuần, vì thế thông điệp tiếp thị của bạn hoàn toàn có thể được truyền tải rõ ràng. Với 33 trang và các tùy chọn hiển thị hình ảnh khác nhau, nó chuẩn bị sẵn sàng in và trọn vẹn tùy chỉnh cho mục tiêu phát minh sáng tạo hoặc agency của bạn.

Hoàn hảo cho các phát minh sáng tạo và các agency muốn biểu lộ cách tiếp cận độc lạ của họ, mẫu này được đặc trưng bởi một bố cục tổng quan phong thái. Được trang trí với rất nhiều phong cách thiết kế đồ họa, mẫu tạp chí này cho thấy cách một bố cục tổng quan hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng cao nếu tích hợp sự đơn thuần và phát minh sáng tạo. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tận dụng được mẫu này với các ứng dụng thuận tiện tùy biến và đa mục tiêu của nó! Nó sẵn sàng chuẩn bị sử dụng với năng lực thích hợp Adobe InDesign CS4, CS5, CS5. 5 và CS6.

Giá trị tuyệt vời và sự tối giản ngăn nắp, dễ đọc được tích hợp trong mẫu tạp chí tuyệt vời này. Với các tập tin đồ họa InDesign INDD gồm có, nó sẵn sàng chuẩn bị được sử dụng như một phần bổ trợ cho bất kể kế hoạch tiếp thị nội dung có cấu trúc tốt nào.

Đặt một thông điệp tiếp thị có hình thức dài, ngọt ngào đến tay người mua của bạn, vì định dạng này tuyệt vời cho các câu truyện chuyên sâu sắc, các cuộc phỏng vấn và các bài viết điển hình nổi bật. Hoàn toàn tùy biến, mẫu này có các phông chữ Raleway, Bebas Neue và Tall Films.

Một giá trị tuyệt vời trong số các mẫu tạp chí của chúng tôi, phong cách thiết kế này có nội dung nhiều mẫu mã và phát minh sáng tạo sẽ tạo ấn tượng với người theo dõi đọc của bạn. Với kiểu chữ dễ đọc, bố cục tổng quan lưới ngăn nắp, được tổ chức triển khai tốt và các tiêu đề lôi cuốn sự quan tâm, thì tạp chí này hoàn toàn có thể làm cho thông điệp tiếp thị của bạn trở nên sôi động trong tay người mua tiềm năng của bạn. Nhờ các tập tin đồ họa Adobe InDesign, nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh theo nhu yếu của bạn!

55 trang và bốn trang bìa độc lạ phối hợp với nhau để tạo ra một mẫu tạp chí để đưa nội dung phong phú và đa dạng, chất lượng cao đến tay người mua tiềm năng và người mua của bạn.

Mẫu này phân phối cho fan hâm mộ của bạn một bố cục tổng quan đoạn văn được phong cách thiết kế tốt, giúp họ thuận tiện hiểu câu truyện tên thương hiệu của bạn. Nó có kích cỡ A4 và có các phong thái phông chữ Salome Regular, Roboto và Cheddar Jack.

Sẵn sàng in và bùng nổ đầy phong thái, mẫu tạp chí đa năng này hoàn toàn có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ bổ trợ các nỗ lực tiếp thị nội dung của họ một cách thuận tiện. Lý tưởng để sử dụng trong bất kỳ tài liệu quảng cáo nào trong ngành, nó có 30 trang trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Điều này giúp bạn trọn vẹn trấn áp câu truyện tên thương hiệu và thông điệp tiếp thị của bạn. Mẫu này cũng có các phông chữ không tính tiền, phong cách đoạn văn và size A4.

Những từ miêu tả đúng nhất về mẫu tạp chí này là ” phong thái “, ” lịch sự và trang nhã ” và ” phát minh sáng tạo “. Giới thiệu cho người theo dõi của bạn với 38 trang đọc hoàn toàn có thể tương hỗ một cách hiệu suất cao cho các nỗ lực tiếp thị chung của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lập bảng chi tiêu cá nhân hàng tháng chi tiết nhất

Cho dù mục tiêu là để bán câu truyện tên thương hiệu của bạn hoặc tiếp thị loại sản phẩm mới, thì việc đưa một tạp chí được phong cách thiết kế thích mắt đến tay người mua của bạn là một công thức để thành công xuất sắc. Mẫu này đi kèm với năm phông chữ khác nhau, thuận tiện tùy chỉnh, phong cách thiết kế tối giản và chuẩn bị sẵn sàng in ngay.

Không quan trọng bạn hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ nào, mẫu này sẽ ship hàng cho nhu yếu tiếp thị tổng thể và toàn diện của bạn rất hiệu suất cao. Không phải toàn bộ các mẫu bố cục tổng quan tạp chí đều linh động và đa năng như mẫu này, điều này làm cho nó trở thành một sự bổ trợ tuyệt vời cho bất kể kế hoạch tiếp thị nội dung được tâm lý kỹ nào!

Các chủ doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng bố cục tổng quan dạng cột của nó để phong cách thiết kế tạp chí dễ đọc nhất cho người mua của họ. Với các tính năng tùy chỉnh không thiếu, mẫu này đã chuẩn bị sẵn sàng in và đi kèm với 28 trang.

Rất ít mẫu tạp chí sử dụng sự tối giản một cách hiệu suất cao và dứt khoát như phong cách thiết kế tuyệt đẹp này. Với định dạng chỉnh sửa ở giữa và nhiều chỗ thoáng đãng cho hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao, mẫu này rất dễ mang đi và đọc.

Khách hàng của bạn sẽ thích tính dễ đọc của nó, khi họ đọc thông điệp tiếp thị của bạn một cách rõ ràng. Tự hào với tổng số 26 trang InDesign.

Phong cách đoạn văn rõ ràng, bố cục tổng quan ngăn nắp và nhiều khoảng chừng trắng để tạo nên một mẫu tạp chí hiệu suất cao. Thiết kế này được biểu lộ bởi sự tân tiến hướng làm cho nội dung của nó trở thành một niềm vui để đọc.

Mang tới cho người mua tiềm năng của bạn một số ít nội dung trách nhiệm nặng mà họ hoàn toàn có thể đào sâu vào. Mẫu này lý tưởng cho các doanh nghiệp phát minh sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ. Nó sẵn sàng chuẩn bị in và thích hợp với InDesign CS4 trở lên.

Mẫu tạp chí như phong cách thiết kế brochure này là quá tốt để sử dụng. Các doanh nghiệp phát minh sáng tạo, agency và doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có thể thuận tiện biết rằng phong cách thiết kế đa năng của nó làm cho nó trở thành một sự bổ trợ lý tưởng cho bất kể giải pháp tiếp thị nội dung nào trong ngành.

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là thả vào văn bản và hình ảnh của bạn, và nó trọn vẹn sẵn sàng chuẩn bị in! Nó dài 28 trang và có cả kích cỡ A4 và Letter ở định dạng InDesign.

Bạn sẽ trình diễn quốc tế cho fan hâm mộ của bạn như thế nào ? Mẫu tạp chí tiếp theo này được cho phép bạn tham gia vào các hoạt động giải trí du lịch và vạn vật thiên nhiên với sự phát minh sáng tạo đáng kinh ngạc. Bạn sẽ có quyền truy vấn vào các tập tin Adobe InDesign ở kích cỡ A4 tiêu chuẩn, vì thế bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng in nó tại bất kể shop địa phương nào.

Nó cũng đi kèm với các layer trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để biến hóa các setup trước cho sự lựa chọn của bạn về phông chữ và hình ảnh. Hãy thử thưởng thức với mẫu này nhé!

Quản lý bộ sưu tập thời trang và cảm hứng phong cách thiết kế của riêng bạn không nên cảm thấy quá khó khăn vất vả. Với mẫu ấn tượng này, bạn sẽ hoàn toàn có thể sắp xếp các bức ảnh và loại sản phẩm một cách thuận tiện. Tận hưởng 32 bố cục tổng quan độc lạ, tổng thể đều được làm sẵn để giúp việc làm của bạn nhanh hơn.

Cập nhật bìa với nàng thơ đặc biệt quan trọng của bạn để có một diện mạo đầy cảm hứng. Hãy thêm nó vào bộ sưu tập của bạn!

Lookbook tạp chí là một cách tuyệt vời để bộc lộ góc nhìn cá thể của bạn với người theo dõi của bạn. Quản lý các bộ sưu tập tốt nhất trong ảnh chụp, thời trang và nhiều hơn nữa với mẫu tạp chí đẹp này. Tạp chí này gồm có một tập sách 24 trang được in dưới dạng một gập đôi tiêu chuẩn.

Tất cả các yếu tố vector cũng đi kèm và chỉ có các phông chữ không lấy phí được sử dụng!

Bạn cần một điều gì đó lịch sự và tuyệt đẹp ? Mẫu tạp chí tiếp theo này hoàn toàn có thể tương thích với công ty của bạn. Mẫu InDesign được tạo ở cả hai kích cỡ vần âm và A4 của Hoa Kỳ, mẫu này đơn thuần và dễ sử dụng.

Chỉnh sửa nội dung với hình ảnh và thông tin của bạn để sử dụng nó cho nhiều mục tiêu. Hãy thử mẫu này nhé!

Bạn hoàn toàn có thể làm cho việc làm của mình thuận tiện hơn rất nhiều với một mẫu tạp chí được phong cách thiết kế tốt. Thiết kế phát minh sáng tạo này có tông màu đậm, đơn sắc với một chút ít màu xanh lam điển hình nổi bật. Chỉnh sửa sắc tố theo phong thái cá thể của bạn bằng các layer hoàn toàn có thể trọn vẹn chỉnh sửa trong Adobe InDesign.

Bạn muốn có một trang bìa mới ? Chỉ cần sử dụng nó để tạo các tài liệu quảng cáo yêu quý của bạn.

Bạn muốn một bố cục tổng quan tạp chí lớn hơn cho cuốn sách nấu ăn hoặc công thức nấu ăn mới của bạn ? Hãy thử mẫu tạp chí thực phẩm thiết yếu này. Tương thích với các phiên bản Adobe InDesign CS4 trở lên, mẫu này có phong thái tối giản, ngăn nắp với các trang chính đi kèm.

Chia sẻ công thức nấu ăn thương mến của bạn với bè bạn của bạn! Chỉ cần kéo và thả chúng vào một mẫu tạp chí chất lượng cao như mẫu dưới đây!

Bạn có để mắt đến việc tích hợp phục trang tuyệt vời với nhau không ? Xây dựng lookbook sau cuối với mẫu tạp chí tuyệt vời này. Rất xuất sắc cho thời trang nam và nữ, mẫu này có tông màu nâu ấm với các cụ thể đơn thuần.

Chỉnh sửa nhanh với phiên bản Adobe InDesign CS4 trở lên. Hãy tìm hiểu thêm mẫu này nhé!

Mẫu tạp chí chuyên nghiệp không khó chiếm hữu nếu bạn biết nơi để tìm. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi ra mắt bạn với tạp chí du lịch tuyệt vời này cho những người phát minh sáng tạo và người kinh doanh đầy tham vọng. Bố trí nhanh gọn các hotspot yêu quý của bạn trong mẫu Adobe InDesign hoàn toàn có thể chỉnh sửa trọn vẹn này.

Tải một số ít tập tin chuẩn bị sẵn sàng in rất xuất sắc để sử dụng cho quảng cáo và nhiều hơn nữa. Thêm nó vào kho vũ khí phong cách thiết kế của bạn!

Bố cục tạp chí tối giản mang lại hiệu suất cao tốt cho các nhà phong cách thiết kế trong thực tiễn, những người yêu thích một giao diện đẹp và ngăn nắp. Bạn chắc như đinh sẽ thích mẫu tuyệt vời này với tổng số 24 trang theo hướng ngang tiêu chuẩn.

Mẫu này không chỉ thân thiện với ngân sách mẫu dưới 15 đô la, mà còn gồm có các phông chữ và phong cách đoạn văn không tính tiền. Hãy thử nó ngay ngày hôm nay!

Bạn thích diện mạo kiến trúc ? Nếu bạn muốn đi sâu vào tạp chí kiến trúc của riêng mình thì hãy xem mẫu tuyệt vời này. Mẫu này có rất nhiều các bố cục tổng quan lưới đáng kinh ngạc, và bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn update với các bài viết và hơn thế nữa.

Ghép nối nội dung của bạn với những bức ảnh tuyệt vời cho một sự phối hợp thực sự thắng lợi. Hãy thêm nó vào bộ sưu tập của bạn!

Cách phong cách thiết kế một tạp chí in

Bất cứ ai thật sự tin rằng in đã lỗi thời thì đó chỉ đơn thuần là vì không chú ý quan tâm! Trong kỷ nguyên của tiếp thị kỹ thuật số và các khoảng chừng quan tâm ngắn, in ấn là một luồng gió mới và là một sự giật mình mê hoặc mà người theo dõi của bạn sẽ nhìn nhận cao. Họ sẽ nhìn nhận cao nội dung có hình thức dài hơn mà họ hoàn toàn có thể chạm tới và cung ứng cho họ thông tin sâu hơn so với một trang đích hoặc tweet đơn thuần.

Xem thêm: Sẹo thâm đỏ: Nguyên nhân hình thành và các phương pháp điều trị

Mặc dù bộ tuyển chọn kỹ lưỡng của chúng tôi về các Mẫu Tạp chí trên Envato Market sẽ được cho phép bạn thuận tiện bổ trợ cho tiếp thị trong nước của mình bằng quảng cáo in ấn, bạn vẫn cần biết cách phong cách thiết kế một tạp chí dễ đọc. Dưới đây là 1 số ít gợi ý :

  1. Quan tâm đến phong cách thiết kế typography. Bạn cần quan tâm đến cả kích cỡ văn bản và cách đặt typography của bạn. Tạp chí thường nhắm đến nhân khẩu học trẻ hơn hoàn toàn có thể thoát khỏi kiểu chữ nhỏ hơn, tuy nhiên một tạp chí in thường có xu thế phân phối mức độ rõ ràng và dễ đọc hơn khi bạn sử dụng phông chữ serif.
  2. Làm cho nội dung của bạn rõ ràng và dễ đọc. Đây là một điều quan trọng! Nếu không trình diễn rõ ràng các bài báo trên tạp chí của bạn và các nội dung khác, thì bạn có rủi ro tiềm ẩn mất fan hâm mộ và người theo dõi của mình vì họ sẽ cảm thấy tuyệt vọng với một định dạng không hề đọc được. Để dễ đọc, hãy phong cách thiết kế văn bản tạp chí của bạn liên tục đi kèm với những hình ảnh mê hoặc và chất lượng cao. Đồng thời, bảo vệ rằng văn bản của bạn được chia thành các đoạn ngắn hơn.
  3. Kiểm tra sau cuối trước khi in. Trước khi bạn chuẩn bị sẵn sàng in mẫu tạp chí của mình, hãy bảo vệ rằng nó trọn vẹn tuyệt vời. Điều này có nghĩa là kiểm tra qua toàn bộ mọi thứ – từ văn bản, đến hình ảnh, đến trang bìa – từng chân tơ kẽ tóc. Không có gì tệ hơn là in tạp chí của bạn, chỉ để phát hiện ra một lỗi rõ ràng cần được thay thế sửa chữa.

Dưới đây là các mẹo phong cách thiết kế để tạo ra một sự ảnh hưởng tác động với tạp chí của bạn :

Hãy tải cho mình một mẫu tạp chí!

Đừng để cho thời cơ mua các mẫu tạp chí trôi qua bạn! Họ sẽ giúp kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn bằng cách phân phối cho người theo dõi của bạn nội dung phong phú và đa dạng hơn và thâm thúy hơn mà họ thực sự hoàn toàn có thể đắm mình vào. Duyệt qua bộ sưu tập Mẫu phong cách thiết kế Tạp chí phát minh sáng tạo khổng lồ của chúng tôi ngay ngày hôm nay và tìm mẫu tương thích với doanh nghiệp của bạn.

Source: https://cachlam.org
Chuyên mục: Cách Làm

The post 30 mẫu tạp chí với thiết kế bố cục in sáng tạo appeared first on cachlam.org.

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm Sốt tắc chấm bánh tráng – Ai ngon hơn

Home » Công thức Sốt tắc chấm bánh tráng Công thức Sốt tắc chấm bánh tráng Bánh tráng chấm là Read more

Tìm hiểu Cách làm sốt chua ngọt bằng tương ớt – Học Đấu Thầu
Tìm hiểu Cách làm sốt chua ngọt bằng tương ớt – Học Đấu Thầu

Đối với món sườn xào chua ngọt, nước sốt đóng vai trò quyết định hành động đến thành công xuất Read more

Cách làm sốt nước tương

Nội dung chính Xem VIDEO CÁCH LÀM SỐT NƯỚC MẮM NGON CÔNG THỨC SỐT NƯỚC MẮM ĐA NĂNG NGON 2 Read more

Bật mí cách làm sốt táo hương vị độc đáo cực nhanh

Bật mí cách làm sốt táo mùi vị độc lạ cực nhanh Tháng Hai 21, 2021 – – 43 lượt Read more

Cách tạo list nhạc YouTube đơn giản nhất

Bạn muốn tạo cho mình một list nhạc trên YouTube để hoàn toàn có thể thuận tiện nghe những bài Read more

Cách làm ốc hương sốt trứng muối đậm vị mê ly – Crab Seafood

Ốc hướng sốt trứng muối là món ăn đã trở nên quen thuộc so với các Fan Hâm mộ món Read more

https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/

https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Hướng dẫn cách làm sốt trứng muối ngon dễ thực hiện nhất

Sốt trứng muối là món được sử dụng ăn kèm trong nhiều món ăn. Có rất nhiều công thức về Read more

Owned by wikigiaidap.net DMCA.com Protection Status