Cách làm kiếm của hà trụ

Tokitou Muichirou 「 時透 無一郎 Tokitō Muichirō ​ ​ 」 là Hà Trụ của Sát Quỷ Đội trong bộ anime / manga Kimetsu no Yaiba. Cậu là hậu duệ của Thượng Huyền Nhất Kokushibou và vị kiếm sĩ lịch sử một thời Tsugikuni Yoriichi.

Nội dung chính

 • tin tức cá thể
 • Ngoại hình của Tokitou Muichirou
 • Tính cách của Tokitou Muichirou
 • Tiểu sử và nguồn gốc của Hà Trụ Muichirou
 • Sức mạnh và Khả năng
 • Khả năng tự nhiên
 • Kiếm Thuật
 • tin tức ngoài lề
 • Video tương quan

tin tức cá thể

 • Sinh nhật : 8/8
 • Giới tính : Nam
 • Tuổi : 14
 • Chiều cao : 160 cm ( 52 )
 • Màu tóc : Đen và Xanh
 • Màu mắt : Xanh da trời

Ngoại hình của Tokitou Muichirou

Tokitou Muichirou là một thiếu niên có vẻ ngoài nhỏ bé, mái tóc đen dài với những lọn màu xanh ở phần đuôi tóc. Cậu có đôi mắt màu xanh da trời.

Muichirou mặc bộ đồng phục Thợ Săn Quỷ tiêu chuẩn cỡ lớn.

Nhật Luân Kiếm của Muichirou có lưỡi kiếm màu trắng với dòng chữ Ác Quỷ Diệt Sát được khắc bằng chữ hán trên đó. Thanh kiếm có tấm chắn màu vàng, cán kiếm và vỏ kiếm màu đen.

Tính cách của Tokitou Muichirou

Tokitou Muichirou rất ít khi thể hiện xúc cảm ( phần nhiều là vô cảm ), cậu có vẻ như luôn long dong trong những tâm lý của riêng mình mà ít khi chú ý đến xung quanh. Tuy nhiên, đôi lúc cậu tỏ ra rất tráng lệ và hết lòng với việc làm diệt quỷ và là một Trụ Cột. Vô tư và khó hiểu, Muichuirou thường có xu thế chỉ nghĩ cho bản thân mình và hành vi dựa trên lí trí của riêng mình.

Trong quá khứ, Muichirou rất chu đáo và tử tế. Dù vậy, cậu luôn kìm nén một cơn thịnh nộ trong thâm tâm của mình, có lẽ rằng đó là thứ làm cậu dần mất đi sự biểu cảm vốn có. Sau khi nhớ lại quá khứ của mình, Muichirou dần trở nên giàu xúc cảm hơn, như khi cậu bộc lộ sự mỉa mai và tự mãn trước Thượng Huyền Ngũ Gyokko.

Tiểu sử và nguồn gốc của Hà Trụ Muichirou

Tokitou Muichirou và anh trai sinh đôi của mình, Yuichiro Tokito, được sinh ra bởi một một cặp vợ chồng tiều phu làm nghề đốn củi. Khi họ 10 tuổi, mẹ của hai đồng đội bị cảm lạnh do bà cố ý giấu diếm nên nó từ từ nặng hơn, biến thành viêm phế quản rồi ra đi trên giường bệnh. Cũng trong ngày hôm đó, cha của họ mặc kệ giông bão đi tìm dược thảo làm thuốc cho bà rồi bị ngã chết ở một vách đá hiểm trở.

Chỉ còn hai bạn bè sống sót lương tựa vào nhau. Trong khi Muichiro có thực chất nhạy cảm và tốt bụng giống cha của họ thì Yuichiro thay vào đó lại tỏ ra lãnh đạm và bướng bỉnh vì cái chết của cha mẹ họ. Muichiro thì cho rằng khi giúp sức một ai đó, rồi một lúc nào đó họ sẽ giúp lại mình giống như cha cậu đã nói còn Yuichiro thì ngược lại, cậu cho rằng lời nói của cha cậu, một người đã chết vì trợ giúp, chăm nom cho mẹ cậu và đồng đội là điều ngu ngốc và sai lầm đáng tiếc. Nếu cha của họ không đi tìm thảo dược trong cơn bão, thứ không hề giúp mẹ của họ trong thực trạng bệnh đã nặng thì có lẽ rằng người chết chỉ có mẹ của họ mà thôi. Cả hai đồng đội đã tranh cãi nóng bức vì yếu tố này, trong lúc nóng giận Yuichiro đã nói chữ Mu trong tên của Muchiro là Vô mang ý nghĩa Vô Giá Trị để chỉ trích em trai. Kể từ đó Muchiro cảm thấy sống với một người anh trai cục súc như sống trong âm ti.

Vào mùa xuân năm sau, vợ của Oyakata-sama là Amane đến để chiêu mộ họ cho Sát Quỷ Đội và bật mý tổ tiên của hai người là những kiếm sĩ tài năng và rất hoàn toàn có thể hai người họ hoàn toàn có thể sử dụng được Hơi Thở Khởi Nguyên. Sự phấn khích của Muichiro đã bị phản đối bởi Yuichiro anh trai cậu. Trong một lần bộc phát, Yuichiro đã nói rằng cái chết của cha mẹ họ về thực chất là vì sự lương thiện và hi sinh vì mái ấm gia đình nhưng việc đó chỉ hoàn toàn có thể dành cho những kẻ được chọn, những người có năng lượng đi làm, còn những người yếu ớt, còn trẻ con như họ chỉ nên lo cho mình mà thôi.

Amane liên tục đến thăm hai đồng đội song sinh nhiều lần sau đó. Mỗi lần cô đều bị Yuichiro đuổi đi, thậm chí còn là hắt nước vào người cô ấy.

Vào một mùa hè, một con quỷ tìm đến căn nhà của họ. Yuichiro mất cánh tay trái vì bảo vệ Muichiro trước đòn tiến công của con quỷ mắt đỏ thẫm. Khi con quỷ sỉ nhục 2 bạn bè vì sự vô dụng của họ, Muichiro đã đánh mất mình trong cơn thịnh nộ, gào thét và lao vào tiến công con quỷ đánh nó nát tươm với những công cụ, khúc gỗ và những tảng đá gần đó.

Khi mặt trời mọc, con quỷ bị ánh mặt trời thiêu đốt hóa thành tro tàn còn Muichiro lôi kéo thân thể tàn tạ vì kiệt sức trở lại ngôi nhà. Ở đó, cậu thấy Yuichiro đang hấp hối nhưng trong miệng vẫn cầu nguyện các đấng thần phật cho em trai mình bình an, kỳ vọng mọi sự trừng phạt đều giáng lên người mình thay vì Muichiro. Trước khi Yuichiro chết, cậu nói ra lời sau cuối rằng thực sự từ lâu cậu đã biết từ Mu trong Muichiro thực ra là Vô trong Vô Tận chứ không phải Vô dụng và Muchiro chính là người được chọn. Muichiro nằm đó nắm lấy tay anh trai đã chết của mình đang dần thối rữa bởi dòi bọ và khung hình cậu cũng vậy. Khi Muichiro đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, Amane và các con gái của cô đã đến và cứu chữa cho cậu.

Sau đó, Tokitou Muichirou mất đi ký ức và gia nhập Sát Quỷ Đội. Cậu nhanh gọn vươn lên trở thành một trụ cột trong khi ký ức của cậu thì trọn vẹn biến mất cho đến khi diễn ra trận chiến đấu ở Làng Thợ Rèn. Khi ký ức không còn nữa, tính cách của Muichiro dần trở nên giống với Yuichiro. Cậu đã gặp Kyojuro Rengoku vào khoảng chừng thời hạn này trong Sát Quỷ Đội, Rengoku Kyojuro đã khuyên cậu là một Trụ Cột hãy làm những gì tốt nhất hoàn toàn có thể.

Lưỡi kiếm tiên phong của Tokitou Muichirou được Tetsuido tạo ra, ông chết do một cơn đau tim. Kanamori dựa theo kỹ thuật của Tetsuido, đã tạo ra lưỡi kiếm hiện tại Muichiro đang sử dụng.

Sức mạnh và Khả năng

Khả năng tự nhiên

Sức khỏe tiêu biểu vượt trội : Mặc dù có ngoại hình gần như là thấp bé nhất trong số các Trụ Cột, nhưng Tokitou Muichirou có một sức khỏe thể chất và lực tay rất lớn. Như khi cậu không hề gặp khó khăn vất vả thậm chí còn là không hề nhúc nhích khi bị Kamado Tanjirou bóp chặt cánh tay, mặc dầu lực tay của Tanjirou đủ sức bóp gãy tay của Genya.

 • Tài năng chiến đấu : Tokitou Muichirou được biết đến là một thiên tài hiếm có của Sát Quỷ Đội, khi cậu hoàn toàn có thể trở thành trụ cột chỉ sau hai tháng cầm kiếm và tự mình vượt mặt Gyokko, một Thượng Huyền Quỷ ngay cả khi khung hình đã bị độc tố xâm nhập,
 • Cơn thịnh nộ của ý chí : Muichirou trở nên mạnh hơn nhiều khi tức giận, cùng với cơn thịnh nộ bị đè nén trong thâm tâm cậu.
 • Ấn diệt quỷ : Muichirou đã kích hoạt được dấu ấn của mình trong trận chiến với Gyokko, dấu ấn có hình dạng của những đám mây sương ở nhiều vị trí trên mặt của cậu. Khi dấu ấn đang kích hoạt, năng lực tiến công và sức chịu đựng, vận tốc và độ nhạy cảm của các giác quan được ngày càng tăng can đảm và mạnh mẽ, đủ để cậu chiến đấu và vượt mặt Thượng Huyền Ngũ với khung hình bị trúng độc.
 • Nhìn thấu quốc tế : Trong trận chiến với Kokushibou, Muichirou đã lãnh hội được năng lực này. Khi đang ở trong trạng thái nhìn thấu quốc tế, cậu hoàn toàn có thể nhìn xuyên thấu cơ bắp và mạch máu của đối phương, Dự kiến được hành vi và hướng tiến công của đối phương và tăng vận tốc của bản thân.

Kiếm Thuật

Hơi Thở của Sương Mù ( 霞の呼吸 Kasumi no kokyū ) : Loại hơi thở được dùng bởi Muichirou, được phân nhánh từ Hơi Thở của Gió. Thức kiếm thứ bảy là do Muichiro phát minh sáng tạo ra vì Kokushibou nói rằng người sử dụng Hơi Thở của Sương Mù trước đây không hề sử dụng nó. Trong trận chiến với Kokushibou, Nhật Luân Kiếm của Muichirou từ màu trắng dần chuyển thành màu đỏ rực như kiếm của Yoriichi, vị kiếm sĩ lịch sử một thời sử dụng Hơi Thở của Mặt Trời.

 • Thức thứ nhất : Thùy Thiên Viễn Hà ( 壱ノ型 垂天遠霞 Ichi no kata : Suiten to ogasumi ) : Một phát chém đơn thuần.
 • Thức thứ hai : Bát Trùng Hà ( 弐ノ型 八重霞 Ni no kata : Yae kasumi ) : Tung ra nhiều nhát chém liên tục chồng lên nhau.
 • Thức thứ ba : Hà Tán Phi Mạt ( 参ノ型 霞散の飛沫 San no kata : Kasan no shibuki ) : Một nhát chém hình tròn trụ làm thổi bay các đòn tiến công của địch.
 • Thức thứ tư : Di Lưu Trảm ( 肆ノ型 移流斬り Shi no kata : Iryūgiri ) : Rút nhanh thanh kiếm khỏi vỏ và chém một nhát dứt khoát, chiêu này rất giống Iaido, một kĩ thuật rút kiếm nhanh Iaido.
 • Thức thứ năm : Hà Vân Hải ( 伍ノ型 霞雲の海 Go no kata : Kaun no umi ) : Chém đối phương ở một vận tốc cao và giải phóng hàng loạt các nhát chém liên tục.
 • Thức thứ sáu : Nguyệt Hà Tiêu ( 陸ノ型 月の霞消 Roku no kata : Tsuki no kashō ) : Nhảy lên không trung đồng thời giải phóng một loạt nhát chém
 • Thức thứ bảy : Nguyệt Lung ( 漆ノ型 朧 Shichi no kata : Haze ) : Là thức kiếm do Muichirou phát minh sáng tạo ra, một kĩ thuật giúp Muichirou biến hóa nhịp độ vận động và di chuyển của mình để làm mất phương hướng của địch. Khi khung hình cậu Open thì sẽ rất chậm nhưng khi cậu ẩn mình thì rất nhanh.

tin tức ngoài lề

  • Họ của cậu Tokitou ( 時透 ) có nghĩa là xuyên qua thời hạn. Tên của cậu Muichirou ( 無一郎 ), gồm có Mu ( 無 ) nghĩa là Vô trong Vô Hạn ( 無限 ), Ichi ( 一 ) là một và Rou ( 郎 ) là một hậu tố thường có trong tên con trai.
  • Chiều cao và cân nặng của Muichirou lần lượt là 160 cm, 56 kg.
  • Muichirou có xuất thân từ Tokyo-fu, Okutama-gun, núi Oodake.
  • Sở thích của cậu là Kamikiri, một loại thẩm mỹ và nghệ thuật cắt giấy truyền thống cuội nguồn của Nhật Bản.
  • Món ăn yêu dấu của cậu là củ cải trắng hấp kèm sốt miso.
  • Xu hướng tìm kiếm từ khóa Tokitou Muichirou trên Google Trends :

Nguồn :

https : / / kimesu-no-yaiba.fandom.com/vi/wiki/Tokitou_Muichirou

https : / / hosonhanvat.vn/ha-tru-tokito-muichiro-de-nhat-thien-tai-cua-sat-quy-doi

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm kiếm của hà trụ. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách giải bài tập qui tắc hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp cực hay, chi tiết – Toán lớp 11
Cách giải bài tập qui tắc hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp cực hay, chi tiết – Toán lớp 11

Cách giải bài tập qui tắc hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp cực hay, chi tiết I. Hoán vị a) Read more

Tổng hợp các món ngon từ cá diêu hồng, ăn mãi không ngán

Cá diêu hồng thịt thơm ngon lại dễ chế biến thành nhiều món ăn với hương vị khác nhau. Dưới Read more

Cá Um – Ẩm thực – Việt Giải Trí

Cá um ngũ sắc cực kỳ thơm ngon, lại rất dễ làm, nguyên liệu đơn giản, không khó tìm. Nguyên Read more

Cách làm món cá trắm rang muối vàng giòn lạ miệng

Cá trắm có thể chế biến thành các món ăn ngon khác nhau như: sốt, nướng, gỏi, nấu cháo, nấu Read more

Cách làm món cá trắm hấp ngải cứu

Món cá hấp bia lá ngải vừa đơn thuần lại vừa ngon miệng. Món cá hấp bảo vệ các thành Read more

Làm sao để cá Betta sung? | Xóm Cá

Cá betta được biết đến là những chú cá có sắc tố sặc sỡ, tuyệt đẹp nhưng cũng là những Read more

Chia sẻ cách làm cá mú (cá song) hấp bia đãi khách ngon hết ý

Cá mú hấp bia vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe, nếu bạn đang tìm một món cá ngon Read more

5 công thức tẩm ướp cá basa nướng ngon, dễ làm nhất

Cập nhật vào 11/08 Nuongthom.net cập nhật 5 công thức tẩm ướp cá basa nướng ngon như ngoài hàng quán, Read more

Managed by hoclamketoan.com DMCA.com Protection Status