Cách làm sàn bê tông nhẹ thay đổ trần bê tông truyền thống

Xây nhà lúc bấy giờ có rất nhiều cách, không bắt buộc bạn phải làm theo quá trình đổ cột, xây tường, đổ rằng, đổ trần bê tông như truyền thống lịch sử. Thay vào đó có rất nhiều cách xây nhà nhanh hơn, tiết kiệm chi phí ngân sách hơn điển hình như việc sử dụng hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ Xuân Mai.

Làm sàn bê tông nhẹ có những quyền lợi gì ?

Tại sao ngày càng nhiều mái ấm gia đình sử dụng sàn bê tông nhẹ Xuân Mai thay cách kiến thiết đổ trần bê tông truyền thống cuội nguồn. Đó là vì những quyền lợi nổi trội loại trần mới này mang lại.

So về kích cỡ, độ dày đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ Xuân Mai khá tương tự với các đổ trần bê tông truyền thống lịch sử nên về cảm quan các mái ấm gia đình có sự yên tâm hơn về độ bảo đảm an toàn của trần.

Tuy nhiên, so về khối lượng thì trần bê tông nhẹ lại nhẹ hơn khá nhiều trần bê tông truyền thống lịch sử. Tính trung bình 1 mét vuông trần bê tông nhẹ Xuân Mai nhẹ hơn khoảng chừng gần 10 kg so với trần bê tông truyền thống cuội nguồn. Như vậy tính trên diện tích quy hoạnh mấy chục mét vuông của 1 ngôi nhà, rõ ràng loại trần này có khối lượng nhẹ hơn nhiều.

Sàn bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với sàn bê tông truyền thống

Nhẹ nhưng lại nhiều tính năng hơn hẳn trần bê tông truyền thống cuội nguồn :

– Cách kiến thiết thuận tiện, linh động hơn.

Nếu như quá trình xây nhà truyền thống lịch sử đã chắc như đinh đóng cột, gia chủ phải kiến thiết xây dựng theo từng bước rồi đợi trần khô hàng chục ngày mới xây tiếp thì khi xây nhà sử dụng bê tông siêu nhẹ sẽ khác trọn vẹn.

Đặc biệt nếu có sự phối hợp với hệ khung thép tiền chế ( Hệ khung thép được lắp ghép thay cho cách đổ cột bê tông thường thì ) thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đảo ngược quy trình xây nhà : Làm móng – dựng hệ khung thép từ tầng 1 đến tầng chót – Lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ sau đó mới xây tường.

Cách thiết kế này rất thuận tiện cho các mái ấm gia đình khi phải kiến thiết trong điều kiện kèm theo thời tiết không thuận tiện như nắng nóng.

Cách làm sàn bê tông nhẹ nhanh chóng, linh hoạt hơn

– Thời gian xây đắp nhanh hơn

Cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai đa phần là lắp ghép nên quá trình thiết kế cực nhanh gọn. Đặc biệt, sau khi thiết kế hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng luôn, không cần chờ khô hàng chục ngày như trần bê tông truyền thống lịch sử.

Chính thế cho nên, các khu công trình lớn có diện tích quy hoạnh hàng nghìn mét vuông, xây nhiều tầng hay các mái ấm gia đình nhà phố rất chuộng giải pháp kiến thiết mới này.

– Sàn bê tông nhẹ có các tính năng chống nóng, cách âm, chống ồn tốt

Đúng như vậy, sàn bê tông nhẹ hay trần bê tông nhẹ không hấp thụ nhiệt nhiều như trần bê tông truyền thống cuội nguồn. Thêm vào đó, nó đã được chứng tỏ là có các tính năng cách âm, chống ồn cực tốt so với bê tông thường thì.

Nhiều quyền lợi như vậy, bảo sao bê tông siêu nhẹ ngày càng được ứng dụng nhiều trong thiết kế xây dựng. Để tìm hiểu và khám phá đơn cử hơn về cách xây đắp loại sàn này, các bạn hãy tìm hiểu thêm nội dung phần dưới đây nhé.

Cách làm sàn bê tông nhẹ thay đổ trần bê tông truyền thống cuội nguồn

Như đã đề cập ở trên, cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai đa phần là lắp ghép. Nghe có vẻ như đơn thuần nhưng từ khâu phong cách thiết kế, lên bản vẽ đến khâu kiến thiết đều nhu yếu cao về mặt kỹ thuật.

Mặt cắt kỹ thuật của sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Sàn bê tông siêu nhẹ chỉ bảo đảm an toàn và phát huy tối đa hiệu quả của mình khi được xây đắp bởi đơn vị chức năng thiết kế uy tín điển hình như betongsieunhe.vn. Chúng tôi có đội ngũ KTS giỏi, trong quy trình thiết kế luôn có kỹ sư giám sát tại khu công trình, đội ngũ thiết kế được huấn luyện và đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, không riêng gì kiến thiết nhanh, chuyên nghiệp mà còn bảo vệ đúng kỹ thuật.

Cụ thể, cách làm sàn bê tông nhẹ sẽ được thực thi theo các bước như sau :

– Dựng hệ dầm dự ứng lực ( khẩu độ dầm được lựa chọn tương thích với độ rộng khu công trình )

Hệ dầm này hoàn toàn có thể dựng lên tường, rằng nếu gia chủ chọn cách xây truyền thống cuội nguồn hoặc dựng lên hệ khung thép chịu lực nếu khu công trình sử dụng khung thép tiền chế.

Khoảng cách giữa các thanh dầm phải chuẩn xác để khi lắp ghép sàn bảo vệ ngặt nghèo, đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Lắp ghép các tấm bê tông nhẹ Xuân Mai vào hệ dầm chịu lực. Các tấm bê tông hay còn gọi là các viên gạch block siêu nhẹ có khối lượng khá nhẹ nên hoàn toàn có thể vận động và di chuyển bằng tay tại khu công trình xây đắp rất thuận tiện.

– Đan 1 lớp lưới thép cố định và thắt chặt phía trên mặt sàn. Lớp lưới thép này có vai trò cố định và thắt chặt sàn, bảo vệ sàn có năng lực chịu rung lắc tốt

– Đổi bù 1 lớp bê tông phía bên trên tạo mặt sàn triển khai xong. Sau khi lớp bê tông này khô, hoàn toàn có thể sử dụng sàn ngay, không cần chờ đón.

Sàn bê tông nhẹ sau khi thi công bằng phẳng, chắc chắn không thua kém trần bê tông truyền thống

Sàn bê tông – sàn panel siêu nhẹ là 1 loại vật tư mới, tân tiến nên chắc như đinh quý vị sẽ có rất nhiều vướng mắc về loại vật tư này. Vì vậy, để được tư vấn phong cách thiết kế, xây đắp sàn nhẹ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số đường dây nóng trên Website nhé.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm sàn bê tông nhẹ thay đổ trần bê tông truyền thống. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
[Vào Bếp Kom9] – Cách làm chân gà sốt Thái đơn giản tại nhà
[Vào Bếp Kom9] – Cách làm chân gà sốt Thái đơn giản tại nhà

Chân gà sốt Thái là món ăn mới được giới trẻ ưu thích lúc bấy giờ. Với vị chua, cay, Read more

Top 20 cách làm cây thổi bong bóng khổng lồ hay nhất 2022
Top 20 cách làm cây thổi bong bóng khổng lồ hay nhất 2022

Duới đây là những thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm cây thổi khủng Read more

Cách làm que phát sáng sáng lại

tin tức tác giả Nội dung chính Các bước Phương pháp 1 của 4 : Dùng Nước khoáng tonic Phương Read more

Đây là cách dùng bút S Pen trên Galaxy Note 10 không phải ai cũng biết

Năm 2011 là thời gian thế hệ tiên phong của series Galaxy Note Open trên thị trường. Thiết bị gây Read more

CÁCH BẮT CHÓ THẢ RÔNG KHÔNG THỂ DÙNG TAY ĐỂ VUỐT VE’, ATTENTION REQUIRED!
CÁCH BẮT CHÓ THẢ RÔNG KHÔNG THỂ DÙNG TAY ĐỂ VUỐT VE’, ATTENTION REQUIRED!

Việc dùng gậу хiết cổ chó không phải hành vi ” dã man ” mà để bảo ᴠệ bảo đảm Read more

Top 20 cách làm dụng cụ thổi bong bóng xà phòng hay nhất 2022
Top 20 cách làm dụng cụ thổi bong bóng xà phòng hay nhất 2022

Duới đây là những thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề cách làm dụng cụ thổi Read more

Designed by nhieutruyen.com DMCA.com Protection Status