Cách ủ sữa chua bằng hộp nhựa

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Điểm qua 4 cách ủ sữa chua bằng nồi cơm điện, bằng thùng đá thùng xốp hay bằng lò vi tuy nhiên, lò nướng rất đơn thuần, dễ thực thi ngay tại nhà, cho bạn những mẻ sữa chua thơm ngon, ăn tốt cho sức khỏe thể chất, giữ dáng đẹp da. Cùng Massageishealthy xem ngay các hướng dẫn ủ sữa chua bên dưới nhé.

Nội dung chính

 • Lựa chọn nguyên vật liệu làm sữa chua đúng cách
 • 1. Cách ủ sữa chua bằng nồi cơm điện
 • Nguyên liệu làm sữa chua
 • Dụng cụ triển khai
 • Thời gian thực thi : 20 phút
 • Thời gian ủ : 6 8 tiếng
 • Cách ủ sữa chua bằng nồi cơm điện
 • 2. Cách ủ sữa chua bằng lò vi sóng đơn thuần tại nhà
 • 3. Cách ủ sữa chua bằng thùng đá, thùng xốp phơi nắng
 • 4. Cách ủ sữa chua bằng lò nướng
 • Những sự cố khi làm sữa chua tại nhà và cách khắc phục
 • 1. Sữa chua bị nhớt phải làm thế nào ?
 • 2. Nguyên nhân sữa và nước bị tách đôi
 • 3. Cách khắc phục sữa không đủ chua hoặc không đông
 • 4. Sữa không đủ ngọt làm thế nào ?
 • Video tương quan

Sữa chua là một loại thức uống được nhiều người yêu thích không chỉ vì mùi vị thơm ngon, mê hoặc của nó mà quan trọng hơn nữa là bởi những tác dụng tuyệt vời của sữa chua cho sức khỏe thể chất và làm đẹp. Sữa chua có nhiều chất dinh dưỡng như canxi, chất khoáng thiết yếu cho răng và xương khỏe mạnh.

Một cốc sữa chua phân phối khoảng chừng 49 % nhu yếu canxi, 38 % nhu yếu phốt pho, 12 % magiê cũng như 18 % kali hàng ngày của bạn. Thật tuyệt vời nếu bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những lý sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng và mát lạnh cho cả nhà đúng không nào ?

Tuy công thức làm sữa chua không quá khó nhưng cũng cần một chút ít khôn khéo nhé bạn. Chỉ cần thực thi sai một bước nhỏ thôi, sữa chua của bạn sẽ dễ bị nhớt, tách nước và không sử dụng được.

Chỉ với những quy trình đơn thuần dưới đây, bạn hoàn toàn có thể ủ sữa chua đạt chuẩn như tiệm làm. Hãy tìm hiểu thêm công thức mà Massageishealthy san sẻ 4 cách ủ sữa chua tại nhà tạo nên những lý sữa chua thơm ngon nhé.

Lựa chọn nguyên vật liệu làm sữa chua đúng cách

Vẫn nguyên tắc chung là muốn có thành phẩm đạt chuẩn thì tiên phong nguyên vật liệu nguồn vào phải ngon, tốt. Sữa chua cũng vậy. Mùi vị sữa chua nhờ vào khá nhiều vào nguyên vật liệu. vậy nên để có được mẻ sữa chua ngon, bạn quan tâm phần chọn nguyên vật liệu nhé.

Sữa chua là loại sản phẩm của quy trình lên men các vi trùng lên men có trong sữa. Do đó sử dụng sữa chua dùng để làm men cái là việc cần chú ý quan tâm số 1.

Bạn nên chọn loại tươi mới do tại, sữa chua cũ, gần hết hạn sẽ có lượng vi trùng kích hoạt men ít, hoạt động giải trí yếu, làm cho sữa lên men chậm, kém chua hoặc đông chậm, không đông. Sữa chua làm men cái luôn phải được để hết lạnh ( về nhiệt độ phòng ) rồi mới dùng.

Nếu dùng sữa chua tự làm để làm men cái, bạn nên dùng sữa mới được làm trong vòng 1 tuần. Khi trộn men nên làm nhẹ nhàng, không khuấy đảo mạnh tay sẽ làm tác động ảnh hưởng đến hoạt động giải trí của men.

Tùy thuộc ở việc bạn muốn sữa chua có độ mềm / cứng như thế nào mà quyết định hành động sử dụng bao nhiêu men.

Sử dụng nhiều men, sữa chua sẽ đông và chua nhanh hơn, nhưng cũng cứng và dễ tách nước hơn. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng sữa tươi có đường hoặc không đường, sữa đặc không ít hoặc không dùng tùy vào khẩu vị bạn nhé.

Ví dụ : Để làm sữa chua không đường tất cả chúng ta sẽ chỉ dùng sữa tươi không đường và men cái là sữa chua không đường. Sau đây là 1 số ít cách ủ sữa chua. Bạn tìm hiểu thêm nhé.

1. Cách ủ sữa chua bằng nồi cơm điện

Nồi cơm điện là đồ vật quen thuộc trong mỗi mái ấm gia đình. Bạn không cần tốn kém mua máy làm sữa chua ; thay vào đó bạn hoàn toàn có thể tận dụng nồi cơm điện để ủ sữa chua nhé.

Không chỉ vậy làm sữa chua bằng nồi cơm điện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tương đối thời hạn mà tỷ suất thành công xuất sắc lại cao hơn cách ủ sữa chua thường thì. Rất tiện nghi và kinh tế tài chính phải không nào ?

Nguyên liệu làm sữa chua

 • 1 lít sữa tươi không đường
 • 1 hộp sữa chua có đường Vinamilk
 • 50% hũ sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam hay loại nào mà bạn hay dùng

Dụng cụ thực thi

 • 12 hũ đựng bằng thủy tinh
 • Nồi cơm điện, nồi, muỗng

Thời gian thực thi : 20 phút

Thời gian ủ : 6 8 tiếng

Cách ủ sữa chua bằng nồi cơm điện

Bước 1 : Để sữa chua làm men cái hết lạnh, bạn nên lấy sữa chua cái Vinamilk ra ngoài trước khi làm tối thiểu 2 đến 3 tiếng.

Nếu dùng sữa chua cái quá lạnh sẽ làm tác động ảnh hưởng đến quy trình lên men của sữa chua. Sữa chua làm men cái tốt nhất phải mới, không được để quá lâu, ngày sản xuất phải trong khoảng chừng 14 ngày đổ lại.

Bước 2 : Khử trùng các dụng cụ làm sữa chua như hũ đựng, muỗng bằng cách châm nước sôi, rồi úp ngược hũ lại, để khô hết nước mới sử dụng. Việc khử trùng dụng cụ làm sữa chua sẽ tránh được thực trạng sữa chua làm ra bị nhớt.

Bước 3 : Trộn hỗn hợp sữa đặc và sữa tươi, khuấy đều hỗn hợp cho đến khi hỗn hợp hòa tan trọn vẹn vào nhau, rồi đun ở lửa nhỏ, đến khi sữa sôi lăn tăn thì tắt nhà bếp.

Không đun sôi hỗn hợp sữa, vì ở nhiệt độ cao, dinh dưỡng trong sữa sẽ mất đi. Để sữa nguội khoảng chừng 35 độ C ( nhiệt độ men sữa chua hoạt động giải trí tốt nhất, nhiệt độ cao hơn làm men bị chết, nhiệt độ thấp làm men không sinh trưởng được ).

Để sữa nguội nhanh hơn bạn hoàn toàn có thể thả nồi vào chậu nước nguội sạch. Nhận biết nhiệt độ sữa đạt hay chưa bằng cách nhỏ sữa ra lòng bàn tay, thấy âm ấm và không bị nóng là đạt.

Bước 4 : Cho sữa chua cái vào hỗn hợp sữa tươi và sữa đặc, Khuấy đều cho sữa chua cái tan ra. Bạn quan tâm khuấy nhẹ tay để tránh làm ảnh hưởng tác động đến quy trình lên men của sữa chua.

Bước 5 : Đổ sữa vào hũ đựng thủy tinh đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn. Xếp các hũ sữa vào nồi cơm điện, đổ nước ấm ngập khoảng chừng 2/3 chiều cao của hũ là được.

Bước 6 : Đóng nắp nồi lại và ủ từ 6 đến 8 giờ, nếu trời lạnh, sau mỗi 2 tiếng, bạn cắm điện, để chính sách giữ ấm Keep Warm Hâm nóng khoảng chừng 15 phút rồi rút điện ra để duy trì nhiệt cho quy trình ủ sữa chua tốt hơn.

Nếu vào mùa nóng thì không cần cắm điện. Sữa chua đã đông thì bạn cho sữa chua vào ngăn mát tủ lạnh 3 4 tiếng và chiêm ngưỡng và thưởng thức.

Chỉ với những bước đơn thuần trên, bạn đã có được thành phẩm sữa chua đạt chuẩn, thơm ngon, dẻo mềm. Bạn còn quan tâm nào để làm sữa chua ?

2. Cách ủ sữa chua bằng lò vi sóng đơn thuần tại nhà

Nguyên liệu

 • 2 bịch sữa tươi không đường ( loại 200 ml )
 • 1 hộp sữa chua
 • 100 ml sữa đặc
 • Hũ đựng bằng thủy tinh

Dụng cụ lò vi sóng : Với lò vi sóng, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn thuần và đợi sữa chua lên men là đã xong, không phải qua nhiều quy trình và dùng nhiều dụng cụ nấu khác nhau.

Cách ủ sữa chua

Bước 1 : Trộn hỗn hợp 1 bịch sữa tươi và sữa đặc, khuấy đều cho hỗn hợp hòa tan trọn vẹn vào nhau. Cho hỗn hợp vào lò vi sóng ​.

Bước 2 : Điều chỉnh lò ở hiệu suất Cao trong 5 phút. Hết thời hạn, bạn lấy sữa ra ngoài.

Bước 3 : Khử trùng hũ đựng thủy tinh bằng cách cho hũ vào lò vi sóng ở hiệu suất cao trong 3 phút để tiệt trùng.

Bước 4 : Pha thêm bịch sữa tươi còn lại vào hỗn hợp sữa đã đung nóng ( nhiệt độ sữa trong khoảng chừng 40-50 độ C là tương thích ). Cho hộp sữa chua cái vào hỗn hợp trên và khuấy đều tay.

Chú ý : phải khuấy đều hỗn hợp sữa, cho sữa chua tan hết, nếu khuấy không kỹ hoàn toàn có thể làm sữa chua bị nhớt.

Bước 5 : Đổ hỗn hợp sữa chua vào các hũ thủy tinh đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn. Cho hũ sữa vào lò vi sóng. Vặn lò ở hiệu suất Trung Bình Thấp, thời hạn 1.5 phút. Cứ cách 1 h30 vặn lò thêm 1.5 phút để đung nóng sữa.

Chú ý : không duy chuyển hũ hay ảnh hưởng tác động mạnh trong thời hạn làm sữa chua để tránh sữa chua không đông.

Bước 6 : Sau thời hạn ủ sữa chua khoảng chừng 6-8 tiếng, bạn lấy sữa chua ra. Sữa chua đặc, sánh mịn, để nghiêng không đổ là thành công xuất sắc. Bạn cho sữa vào tủ lạnh 4-5 tiếng là đã có món sữa chua ngon, mát rồi nhé.

3. Cách ủ sữa chua bằng thùng đá, thùng xốp phơi nắng

Nguyên liệu làm sữa chua

 • 2 lon sữa đặc, 2 lon nước ( nước đã nấu sôi, dùng lon sữa để đong nước luôn )
 • 2 lít sữa tươi không đường ( bạn nào thích ngọt thì dùng sữa tươi có đường nha ).
 • 2 hộp sữa chua cái không đường.
 • Một cái nồi lớn.
 • Màn bọc thực phẩm
 • Hũ đựng sữa chua
 • 1 bịch trà xanh khoảng chừng 10 gam ( nếu muốn làm sữa chua trà xanh )

Cách ủ sữa chua

Bước 1 : Trộn 2 lon sữa đặc và 2 lon nước sôi vào nhau. Khuấy cho hỗn hợp hòa tan đều, sau đó cho sữa tươi và để nguội cho đến khi còn âm ấm.

Vì sao phải phải chờ hỗn hợp sữa âm ấm mới cho men cái vào ? Bởi nhiệt độ sữa quá cao sẽ làm vi trùng lên men bị chết, tác động ảnh hưởng đến quy trình lên men sữa chua, dẫn đến thực trạng sữa chua bị nhớt.

Bước 2 : Đổ sữa đặc ra thau. Cho 2 lon nước sôi vào khuấy cho tan đều, sau đó cho sữa tươi và để nguội cho đến khi còn âm ấm.

Bước 3 : Sau khi hỗn hợp đã âm ấm thì tất cả chúng ta cho men cái vào từ từ và khuấy đều tay. Để sữa được mịn màng, bạn hãy lọc hỗn hợp này qua một cái rây.

Nếu lúc này bạn muốn làm sữa chua trà xanh thì khuấy trà xanh với nước thông thường không nóng không lạnh để cho trà xanh tan hết sau đó lượt qua rây trà xanh rồi lấy trà xanh đó khấy chung với hỗn hợp sữa bên trên.

Bước 4 : Đổ hỗn hợp này vào lọ ( hũ thủy tinh đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn ) sau đó cho tổng thể vào một nồi nước âm ấm, đổ vào phải bằng 2/3 so với hũ sữa chua.

Bịt kín bằng màng bọc thực phẩm để hơi không bay ra ngoài sau đó đậy nắp nồi lại và ủ. Thời gian ủ từ 4 đến 7 tiếng là được lấy sữa chua ra bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.

LƯU Ý : Bạn đổ nước vào nồi khoảng chừng 2/3 hủ đựng sữa chua thôi nhé, và chỉ để nước âm ấp. Nếu để nước sôi vào sẽ làm thành phẩm bị kết tủa.

Sữa chua là món giải nhiệt mùa hè hiệu suất cao, được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu dấu. Để đổi khác khẩu vị, bạn hoàn toàn có thể thêm thạch rau câu, siro trái cây hoặc các loại trái cây xắt miếng vào để chiêm ngưỡng và thưởng thức cùng. Món ăn này vừa ngon, lại rất tốt cho sức khỏe thể chất và chăm nom vẻ đẹp của chị em đấy ạ!

4. Cách ủ sữa chua bằng lò nướng

Sau khi đã làm xong sữa chua, đậy nắp hũ, xếp vào khay nướng, các bạn làm nóng lò nướng 160 độ trong 5 phút ( lò đủ nóng thanh nóng trong lò sẽ nguội đi ), mình sẽ tắt lò và cho khay sữa chua vào ủ trong 5 giờ nhé.

Bí quyết

 • Sau khi cho sữa chua cái vào nên lọc qua rây cho cái tan đều trong sữa.
 • Nên đậy kín nắp hũ khi ủ sữa chua bằng lò nướng.

Những sự cố khi làm sữa chua tại nhà và cách khắc phục

1. Sữa chua bị nhớt phải làm thế nào ?

Thành phẩm sữa chua nhìn vẻ bên ngoài có vẻ như không hề gì nhưng khi dùng thìa múc vào bên trong thì phát hiện bị dính lằng nhằng như lòng trắng trứng. Khi làm sữa chua nhất là với những bạn làm lần đầu liên tục gặp phải sự cố này.

Nguyên nhân

+ Thứ nhất hoàn toàn có thể do men cái khi trộn với sữa để làm sữa chua chưa thực sự hết lạnh. Điều này khiến cho vi trùng men bị sốc nhiệt khi đi từ môi trường tự nhiên lạnh sang ấm hơn.

Đồng thời, khi sữa chua cái chưa hết lạnh và lỏng trọn vẹn cũng ảnh hưởng tác động tới quy trình khuấy đều men. Vì thế hãy để sữa cái thật lỏng rồi mới cho vào nhé.

+ Thứ hai là do bạn ủ quá lâu hoặc nhiệt độ ủ không không thay đổi. Nhiệt độ thích hợp nhất khi ủ sữa chua là từ 40 44 ̊ C. Thông thường, ở nhiệt độ này, bạn chỉ cần ủ trong 4 h là sữa đã đông lại rồi.

+ Một nguyên do nữa là do loại men và hàm lượng protein trong sữa : bạn hoàn toàn có thể bổ trợ thêm sữa bột vào hỗn hợp làm sữa sẽ hạn chế được hiện tượng kỳ lạ nhớt.

2. Nguyên nhân sữa và nước bị tách đôi

Sữa chua thành phẩm bị tách nước, trên mặt phẳng sữa có một lớp nước màu vàng nhạt. Lớp nước này vẫn hoàn toàn có thể uống được và không nhất thiết phải đổ đi bạn nhé. Nguyên nhân của hiện tượng kỳ lạ trên

+ Thứ nhất hoàn toàn có thể do nhiệt độ ủ quá cao khiến hơi nước bốc lên rồi đọng lại tạo thành.

+ Thứ hai do sữa chua bị xê dịch, lay động trong quy trình hòn đảo, ủ sữa chua. Do đó, bạn nên chú ý quan tâm để sữa chua cố định và thắt chặt trong khi ủ, tránh nhấc qua, nhấc lại và theo dõi nhiệt độ.

3. Cách khắc phục sữa không đủ chua hoặc không đông

Nguyên nhân là hoàn toàn có thể do chất lượng men cái không được tốt

Bạn cần chú sữa chua làm men cái không được để quá lâu, ngày sản xuất phải mới trong khoảng chừng 14 ngày đổ lại. Khi sữa chua cũ, men sẽ hoạt động giải trí yếu đi, làm sữa chua không chua, hay thậm chí còn sữa chua không đông.

Vì vậy để đạt thành phẩm sữa chua tốt nhất bạn nên sử dụng những hộp sữa chua lên men mới và bảo vệ chất lượng men tốt nhất nhé.

Hoặc do chất lượng sữa

Thường thì khi làm sữa chua, tất cả chúng ta sử dụng sữa tươi hoặc sữa đặc. làm sữa chua từ sữa đặc là cách mà cách chị em hay làm và đem đến tỉ lệ thành công xuất sắc cao hơn.

Tuy nhiên, làm sữa chua từ sữa đặc có rất nhiều loại sữa có dư những dưỡng chất khác nhau, ảnh hưởng tác động đến quy trình lên men.

Nếu làm sữa chua bằng sữa tươi, trong sữa có dư lượng kháng sinh cao sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến men, cho nên vì thế bạn nên chọn loại sữa có ít hàm lượng này để sử dụng làm sữa chua nhé.

Làm sữa chua từ sữa tươi bạn cũng cần quan tâm đến liều lượng và công thức làm sữa chua tương thích, tránh việc sữa chua không đông và cũng không chua.

Có rất nhiều loại sữa tươi trên thị trường, trong đó chia làm 2 loại chính là sữa tươi nguyên kem và sữa tươi tách béo.

Sữa tươi tách béo hay còn gọi là sữa ít béo, Sữa tách béo có hàm lượng chất béo thấp ( khoảng chừng từ 0 % đến 2 % ) là sữa tươi dành cho người có nhu yếu giảm cân.

Mùi vị sữa không còn ngậy, béo và mê hoặc như sữa nguyên kem hay các loại sữa khác. Loại sữa này không thích hợp làm sữa chua.

Vì sữa đã tách 1 phần bơ béo đi, làm thiên nhiên và môi trường hoạt động giải trí kém, men không sinh trưởng được, dẫn đến sữa chua không đông hay sữa chua bị nhớt.

Sữa tươi nguyên kem là loại sản phẩm được làm từ sữa bò nguyên chất và đã trải qua tiến trình diệt khuẩn không chứa chất dữ gìn và bảo vệ hay có sự tham gia của những phụ gia khác. là loại sữa tốt nhất để làm sữa chua.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm sữa tươi không được pha nước để tránh làm sữa chua không đông.

Do nhiệt độ ủ và nhiệt độ sữa quá cao làm chết men

Trong quy trình làm sữa chua, men hoạt động giải trí tốt nhất ở khoảng chừng 40 – 44 độ C. Nên nếu ở mức nhiệt độ cao hơn thì khi cho men vào chắc như đinh men sẽ bị chết vì sốc nhiệt, và không hề sống ở nhiệt độ cao.

Không chỉ vậy mà nếu bạn ủ sữa chua quá lâu ở nhiệt độ thấp hơn mức thiết yếu thì cũng làm sữa bị nhớt hoặc lỏng trọn vẹn.

Để làm được một mẻ sữa chua ngon cũng không quá khó, nhưng cũng cần một chút ít khôn khéo và một số ít chú ý quan tâm thiết yếu bạn nhé.

Để tránh những sự cố như sữa chua như bị nhớt, không chua, không ngọt, hay không đông, bị tách nước thì tốt nhất là bạn nên tuân thủ cách làm sữa chua và triển khai một cách tỉ mỉ nhất, chắc như đinh bạn sẽ thành công xuất sắc.

4. Sữa không đủ ngọt làm thế nào ?

Sữa chua không đủ ngọt cũng sẽ làm mất đi mùi vị thơm ngon của nó. vị ngọt của sữa chua là rất quan trọng, nó cần được cân đối với vị chua để làm ra những hũ sữa chua ngon đúng điệu.

Đối với yếu tố sữa không đủ ngọt thì nguyên do chính vẫn là do nguyên vật liệu tất cả chúng ta sử dụng để làm sữa chua :

Thứ nhất, sử dụng sữa tươi làm sữa chua. Nếu nhà ưa thích sử dụng sữa tươi làm sữa chua. Tuy nhiên, chú ý quan tâm khi làm sữa chua từ sữa tươi thì bạn vẫn cần ít sữa đặc để tăng độ ngọt cho sữa, đồng thời bạn hoàn toàn có thể hòa tan đường để có hoàn toàn có thể có vị ngọt vừa đủ cho món ăn.

Thứ hai, bạn lựa chọn sữa đặc làm sữa chua nhưng vẫn không đủ độ ngọt. Nguyên nhân tiên phong hoàn toàn có thể là bạn dùng lượng sữa đặc quá ít, không đủ để làm ngọt.

Và nguyên do nữa là hoàn toàn có thể bạn đun sữa quá lâu, kích thích việc lên men của sữa chua diễn ra nhanh khiến món sữa chua của bạn không đủ ngọt để át vị chua có trong đó.

Vậy làm thế nào để khắc phục ?

Thứ nhất, kiểm soát và điều chỉnh độ ngọt trong quy trình làm : Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ ngọt trong sữa chua một cách thuận tiện. Bạn thêm đường hoặc thêm sữa đặc để sữa chua có vị ngọt hơn.

Nhưng thường, nhiều người họ lựa chọn sữa đặc vì trong sữa đặc có sẵn các protein, giúp sữa có độ đông mịn hơn.

Thứ hai, bạn cần biết nhiệt độ tương thích để làm sữa chua. Chẳng hạn sau khi đun sữa chua ở nhiệt độ 75 80 độ C thì bạn nên đun sữa đủ ấm chứ đừng để sôi, đồng thời nhiệt độ sữa để làm sữa chua tốt nhất là tầm khoảng chừng 40 độ C.

Đây là một mức nhiệt độ để bạn hoàn toàn có thể làm sữa chua để tại độ đông vừa đủ và giúp món sữa chua không bị nổi váng.

Vậy là từ giờ bạn sẽ không còn vướng mắc về những sự cố thường gặp trong quy trình làm sữa chua tại nhà và cách xử lý nữa rồi nhé! Với những cách ủ sữa chua rất đơn thuần, bạn đã có ngay một món sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng cho cả mái ấm gia đình rồi.

Chúc các bạn thành công xuất sắc với những cách ủ sữa chua bên trên và có những ly sữa chua ngon miệng nhé!

aaaaaaaaaaaaaaa

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách ủ sữa chua bằng hộp nhựa. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Bật mí cách làm sốt táo hương vị độc đáo cực nhanh

Bật mí cách làm sốt táo mùi vị độc lạ cực nhanh Tháng Hai 21, 2021 – – 43 lượt Read more

Cách tạo list nhạc YouTube đơn giản nhất

Bạn muốn tạo cho mình một list nhạc trên YouTube để hoàn toàn có thể thuận tiện nghe những bài Read more

Cách làm ốc hương sốt trứng muối đậm vị mê ly – Crab Seafood

Ốc hướng sốt trứng muối là món ăn đã trở nên quen thuộc so với các Fan Hâm mộ món Read more

https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/

https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/ Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết https://cachlam.org/cach-lam-sot-trung-muoi-savoury-days-1658889108/. Hy vọng bạn đã có được 1 cách Read more

Hướng dẫn cách làm sốt trứng muối ngon dễ thực hiện nhất

Sốt trứng muối là món được sử dụng ăn kèm trong nhiều món ăn. Có rất nhiều công thức về Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Sốt Trứng Muối Ngon Dùng Cho Món Hải Sản – Hải Sản Tươi Sống

Một vài năm trở lại đây, các món ăn nhưbánh bông lan trứng muối, món ăn hải sản sốt trứng Read more

Lạ miệng bò sốt trứng muối ngon chuẩn nhà hàng, cả nhà tấm tắc “10 điểm”

Với cách hướng dẫn chi tiết cụ thể này, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể vào nhà bếp Read more

5 Cách Làm Sốt Trứng Muối – Thơm Ngon, Đậm Vị – Trí Việt Phát

Hiện tại có rất nhiều công thức làm sốt trứng muối, tùy thuộc vào bạn dùng sốt ăn kèm với Read more

Originally posted 2022-08-01 03:38:30.

Powered by meosuckhoe.net DMCA.com Protection Status