Hướng dẫn tạo Video youtube giọng đọc chuẩn tự nhiên bằng AdCrew’s Text to speech.

Mình từng rất là thích tạo một kênh youtube riêng, nhưng mình rất là ngại bộc lộ mặt và giọng nói của mình, thực sự rất ngại thế cho nên mình trì hoãn rất là lâu, tâm lý đắn đo rất là nhiều cách. Cuối cùng, với mục tiêu đơn thuần nhất là hiệu suất cao nhất, mình đã chọn ứng dụng chuyển nội dung thành giọng nói AdCrew’s Text to speech, mình đã tạo được 4 kênh Youtube gồm Sách Nói Ý Nghĩa, Tử Vi trong đời sống và Soi sáng mỗi ngày, mình sẽ liên tục làm một kênh về dạy và học ngoại ngữ trong tương lai gần, đây là các chủ đề thương mến của mình. ( Thực tế theo các điều tra và nghiên cứu, các chủ đề này cũng nằm trong top các chủ đề sẽ có nhiều lượt view, đơn cử mình sẽ nói sau ) Đầu tiên, mình sẽ cho bạn nghe vài video youtube, mình mất khoảng chừng 10 phút để tạo ra mỗi video này :

Đây là từng bước mình làm:
Bước 1: Đầu tiên, mình login vào công cụ chuyển nội dung thành giọng nói AdCrew’stext to speech online
Bước 2: Mình chọn mục Advance trên góc phải phía trên cùng, sẽ hiện ra một khung để mình dán nội dung cần nói vào..
Bước 3: Phần này rất là đầy đủ, mình có thể chọn nhiều giọng nói kiểu hội thoại, rất nhiều ngôn ngữ, có thể điều chỉnh giọng điệu, thêm nhạc, mọi người tùy ý sáng tạo (free 5 ngày không giới hạn nên vọc thỏa mái), nhưng đối với mình, đơn giản nhất chính là hiệu quả nhất nên mình dán nội dung và thêm dấu !,? để giọng có thêm sắc thái là mình hài lòng rồi.
Bước 3: Bấm vào biểu tượng Talk It Aloud!, Đợi vài phút, bấm vào download, vậy là mình đã có phần audio nội dung
Bước 4: Sau đó, mình vào powerpoint, tạo thumbnail, insert Audio nội dung vào. Tiếp theo, chọn Export -> Create a Video. Vậy là mình đã có một Video hoàn tất để post lên kênh Youtube của mình.
Lần đầu, thì mình mất khoảng 2 giờ để hoàn tất một video đơn giản, nhưng những lần sau thì khoảng 20 – 40 phút mình có một video để upload lên Youtube
***Làm podcast có vẻ nhanh hơn vì có thể thực hiện online trực tiếp trên giao diện của

Đây là từng bước mình làm:Bước 1: Đầu tiên, mình login vào công cụ chuyển nội dung thành giọng nói AdCrew’stext to speech online https://tts.adcrew.us ; Ban đầu, Mình đăng nhập đầy đủ thông tin để sử dụng miễn phí không giới hạn nội dung trong 5 ngày [Nếu không đăng nhập thì cũng được miễn phí nhưng nội dung ngắn]. Hiện tại mình dùng bản có phí khoảng 10$ cho phiên bản premium.

Free Awesome Natural Voices To Be Heard With 186 Natural Voices | Talk-With-AI

Talk-With-AI is an trực tuyến and mobile solution that uses a natural voice to read text aloud. The technology was created to help you engage customers and improve the customer experience.

tts.adcrew.us

Bước 2: Mình chọn mục Advance trên góc phải phía trên cùng, sẽ hiện ra một khung để mình dán nội dung cần nói vào..Bước 3: Phần này rất là đầy đủ, mình có thể chọn nhiều giọng nói kiểu hội thoại, rất nhiều ngôn ngữ, có thể điều chỉnh giọng điệu, thêm nhạc, mọi người tùy ý sáng tạo (free 5 ngày không giới hạn nên vọc thỏa mái), nhưng đối với mình, đơn giản nhất chính là hiệu quả nhất nên mình dán nội dung và thêm dấu !,? để giọng có thêm sắc thái là mình hài lòng rồi.Bước 3: Bấm vào biểu tượng Talk It Aloud!, Đợi vài phút, bấm vào download, vậy là mình đã có phần audio nội dungBước 4: Sau đó, mình vào powerpoint, tạo thumbnail, insert Audio nội dung vào. Tiếp theo, chọn Export -> Create a Video. Vậy là mình đã có một Video hoàn tất để post lên kênh Youtube của mình.Lần đầu, thì mình mất khoảng 2 giờ để hoàn tất một video đơn giản, nhưng những lần sau thì khoảng 20 – 40 phút mình có một video để upload lên Youtube***Làm podcast có vẻ nhanh hơn vì có thể thực hiện online trực tiếp trên giao diện của https://tts.adcrew.us/,họ có hướng dẫn chi tiết cách làm tại https://tts.adcrew.us/what-is-a-podcast/ nhưng mình chưa làm vì chỉ mới tập trung youtube, nên bạn nào làm podcast có thể xem hướng dẫn trực tiếp tại web của họ https://tts.adcrew.us/what-is-a-podcast/

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn tạo Video youtube giọng đọc chuẩn tự nhiên bằng AdCrew’s Text to speech.. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Ngọt ngào những chiếc bánh donut phủ socola

Cách làm bánh donut phủ socola vô cùng đơn thuần, với những nguyên vật liệu dễ kiếm và chút ít Read more

Cách làm bánh tráng trộn sa tế đơn giản mà ngon chuẩn vị Sài Gòn
Cách làm bánh tráng trộn sa tế đơn giản mà ngon chuẩn vị Sài Gòn

Cách làm bánh tráng trộn sa tế trong bài viết này Topnews. com.vn sẽ hướng dẫn bạn làm đúng vị Read more

Cách Làm Chân Gà Xào Sa Tế Cả Nhà Cùng Mê – A TUẤN KHANG

Chân gà xào sa tế – Món ăn mê hoặc mọi thực khách. Chẳng phải tự nhiên món ăn này Read more

Cách nấu Sốt Sa Tế Nướng Với Sa Tế, Muối Ớt Ngon Bá Cháy, Cách Làm Sốt Sa Tế Nướng Hải Sản – Học Đấu Thầu
Cách nấu Sốt Sa Tế Nướng Với Sa Tế, Muối Ớt Ngon Bá Cháy, Cách Làm Sốt Sa Tế Nướng Hải Sản – Học Đấu Thầu

Giới thiệuSản PhẩmCàry Đầu bếp Ấn ĐộNgũ vị hương con NaiViancoFoodsGia Vị Hỗn HợpGia Vị XốtNông Sản, Gia Vị Đơn Read more

LÀM NƯỚC SỐT TỪ RƯỢU VANG TRẮNG
LÀM NƯỚC SỐT TỪ RƯỢU VANG TRẮNG

Hãy tâm lý giống như một đầu bếp và làm nước sốt rượu vang trắng ngon nhất trải qua việc Read more

Cách làm ramen Nhật Bản với nước dùng tươi ngon đơn giản tại nhà
Cách làm ramen Nhật Bản với nước dùng tươi ngon đơn giản tại nhà

Cách làm ramen tương đối công phu, bù lại bạn sẽ có một món ăn thơm ngon lạ miệng đầy Read more

Cách làm phở xào mềm và xào giòn cả nhà tấm tắc khen ngon

Phở xào là món ăn khoái khẩu của không ít mái ấm gia đình Việt vì cách chế biến đơn Read more

[Bỏ Túi] 5+ Cách Làm Nước Sốt Chan Bánh Mì Ngon Để Bán

Bánh mì được xem là một trong những món bánh đường phố ngon và được thương mến nhất. Hiện nay, Read more

Originally posted 2022-08-01 06:18:26.

Developed by conangi.com DMCA.com Protection Status