Tăng giá trị sản phẩm nhờ dịch vụ khách hàng

Giá cả, giá tiền và giá trị sản phẩm là các yếu tố khác nhau cấu thành nên sản phẩm & hàng hóa. Nếu biết cách tăng giá trị sản phẩm, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến người mua “ rút ví ” thuận tiện và quay lại vào lần tiếp nối. Đặc biệt, dịch vụ người mua hoàn hảo nhất cũng góp thêm phần làm tăng giá trị sản phẩm.

Định nghĩa giá thành, giá tiền và giá trị sản phẩm

Giá cả hoàn toàn có thể được hiểu là khoản tiền phải trả để sở hữu sản phẩm. Giá thành là số tiền phát sinh trong quy trình sản xuất sản phẩm & hàng hóa, hay giá trị được tính bằng tiền của các nguồn lực tạo ra sản phẩm. Ngược lại, giá trị nhằm mục đích ám chỉ ích lợi của sản phẩm & hàng hóa hay dịch vụ so với một cá thể đơn cử.

Thị Trường là nơi hàng triệu sản phẩm và dịch vụ được thanh toán giao dịch mỗi ngày, chúng độc lạ về kích cỡ, hình dáng, sắc tố, tính năng … Điều tiên phong Open trong tâm lý người tiêu dùng bất kể khi nào muốn mua một sản phẩm đó là : “ Giá cả của sản phẩm & hàng hóa hay dịch vụ là bao nhiêu ? ”, “ giá thành để sản xuất ra chúng là bao nhiêu ? ” và “ Sản phẩm hay dịch vụ mang đến quyền lợi gì cho tôi ? ”. Hãy xem những điểm độc lạ cơ bản giữa Ngân sách chi tiêu, giá tiền và giá trị dưới đây :

Tăng giá trị sản phẩm 1

Vai trò của giá trị sản phẩm

Trang BusinessDictionary. com chỉ ra rằng giá trị sản phẩm “ hoàn toàn có thể có rất ít hoặc không có tương quan gì với Chi tiêu thị trường và phụ thuộc vào vào năng lực của sản phẩm khi thỏa mãn nhu cầu nhu yếu người mua ”. Những tên thương hiệu thành công xuất sắc hiểu được tầm quan trọng củaviệc khám phá tới căn nguyên các tác nhân ảnh hưởng tác động đến quyết định hành động mua hàng đơn cử của người mua. Trong khi nhiều công ty lại thường chỉ đơn thuần thiết lập một mức giá và tăng trưởng các kế hoạch marketing dựa trên những gì họ nghĩ người mua muốn, những tên thương hiệu có tầm nhìn kế hoạch thường địa thế căn cứ vào các tín hiệu diễn ra dưới bề nổi thị trường.

Giá trị sản phẩm là yếu tố trợ giúp đắc lực trong marketing. Dưới đây là những quyền lợi khi giá trị sản phẩm được bộc lộ rõ ràng và lôi cuốn :

 • Tạo sự độc lạ can đảm và mạnh mẽ giữa công ty của bạn và các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu.
 • Không những tăng số lượng mà còn tăng chất lượng người mua tiềm năng.
 • Giành thị trường trong những phân khúc tiềm năng.
 • Cải thiện năng lực quản trị và quản lý và điều hành công ty.
 • Tăng doanh thu.
 • Đảm bảo rằng moi người trong công ty tương tác với người mua theo một thông điệp chung.

Về cơ bản, việc tăng giá trị sản phẩm cần phân phối những nhu yếu sau :

 • Sử dụng mục tiêu kinh doanh thương mại ( thiên chức, tầm nhìn ) như điểm khởi đầu để miêu tả giá trị sản phẩm.
 • Thêm nhu yếu của thị trường tiềm năng. Những yếu tố nào mà các người mua tiềm năng đang cần phải xử lý ? Điều gì không đem lại quyền lợi cho họ ?
 • Nhấn mạnh quyền lợi thay vì tính năng. Không lý giải công nghệ tiên tiến xuất chúng thế nào, thay vào đó hãy khiến người mua hiểu họ nhận được gì khi sử dụng công nghệ tiên tiến đó. Các ví dụ về quyền lợi đem lại thời cơ thu doanh thu lớn hơn, lợi thế cạnh tranh đối đầu, giảm ngân sách, tăng sự thuận tiện cho người mua, tăng ROI.
 • Sử dụng ví dụ hữu hình : ngắn gọn, đúng chuẩn, đơn cử, gồm có số liệu, Tỷ Lệ và khoảng chừng thời hạn.
 • Luôn rõ ràng. Viết thông điệp súc tích trong 2 câu.
 • Khác biệt hóa công ty so với đối thủ cạnh tranh. Bạn có gì mà những công ty khác không có ? Lợi ích quan trọng nhất so với người mua là gì ?

Làm sao để tăng giá trị sản phẩm nhờ thưởng thức người mua ?

Khiến việc shopping trở nên nhanh hơn, thuận tiện hơn

Cụm từ “ sự thỏa mãn nhu cầu tức thì ” chính là thứ mà người mua hàng thời nay muốn nghe. Nhiều người mua đặt nặng yếu tố về thời hạn, do đó họ sẽ lựa chọn shopping với những người bán cung ứng đơn đặt hàng của họ một cách nhanh gọn, kể cả khi họ phải trả nhiều tiền hơn một chút ít. Đó là nguyên do tại sao bạn nên góp vốn đầu tư vào việc cung ứng đơn đặt hàng một cách nhanh nhất hoàn toàn có thể. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể tích hợp shop trực tuyến và offline để tạo điều kiện kèm theo cho người mua shopping đa kênh. Việc làm này đồng thời cho phép bạn phân phối những dịch vụ như nhấp chuột và ra shop ( click-and-collect ), không những tiết kiệm chi phí ngân sách giao hàng mà còn được cho phép người mua tự tay lựa chọn và lấy bất kỳ khi nào họ muốn.

Cửa hàng tiên phong của Amazon – gã khổng lồ của thương mại điện tử, là một nơi ấm cúng với kệ gỗ, tường gạch, thoảng mùi hương cổ xưa từ những cuốn sách giấy. Tuy nhiên, đó không phải một shop thông thường mà là một dạng “ siêu shop ”, một bước nâng tầm khép lại chuỗi quá trình kinh doanh thương mại trực tuyến của Amazon.

Cửa hàng tọa lạc sách theo mức xếp hạng trực tuyến tối thiểu là 4 sao, phong cách thiết kế riêng cho thị hiếu sách của fan hâm mộ ở Seattle theo tài liệu về đọc của Amazon. Các xếp loại khuôn khổ theo kiểu đặc trưng của Amazon. com : cuốn sách được mong đợi nhất trên Amazon. com ; những cuốn sách vừa ra đời tuần này được đọc nhiều nhất ; những cuốn được đặt trước nhiều nhất ; sách xếp hạng 4,8 sao trở lên ; list 100 cuốn sách cần đọc trong đời trên Amazon. com … Những cuốn sách tọa lạc ở vị trí ưu tiên đều có trích dẫn quan điểm của fan hâm mộ trực tuyến. Đặc biệt, giá sách chỉ bằng với giá cả trực tuyến của Amazon, người mua không phải lăn tăn so sánh giá thành giữa sách ở nhà sách và sách trực tuyến xem chênh lệch bao nhiêu như với các shop khác.

Tăng giá trị sản phẩm 2

Tại sao gọi là “ siêu shop ” ? Amazon đã sử dụng vũ khí tối thượng của nhà kinh doanh trực tuyến khổng lồ : tài liệu, tài liệu lớn, và chuyển lượng tài liệu rất lớn này thành một loại tài liệu mưu trí, có xúc cảm, đem lại giá trị tăng thêm cho người mua của mình. Đây chính là điều sẽ làm đổi khác vĩnh viễn bộ mặt của thương mại toàn thế giới : sử dụng tài liệu về người mua để hiểu và lôi cuốn người mua trong đời thực.

Đẩy nhanh vận tốc của thưởng thức shopping không chỉ để phân phối đơn đặt hàng. Điều này còn mang ý nghĩa bạn và tập sự hoàn toàn có thể tương hỗ người mua nhanh tới đâu. Bạn càng tiếp cận người mua nhanh hơn, họ càng có xu thế shopping với bạn. Trái lại, bạn càng khiến họ chờ đón lâu, họ càng có năng lực đổi khác tâm lý và chọn một nhà kinh doanh nhỏ khác.

Điều này đúng bất kể người mua shopping tại shop hay trực tuyến, do đó đội ngũ nhân viên cấp dưới cần tương hỗ người mua nhanh nhất hoàn toàn có thể. Hãy phân phối cho các nhân viên cấp dưới chăm nom người mua các công cụ và công nghệ tiên tiến thích hợp.

Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng live chat để các nhân viên cấp dưới chăm nom người mua ngay lập tức nhận được thông tin khi có bất kỳ người mua nào ghé thăm website, để lại câu hỏi về sản phẩm, phương pháp shopping hay các yếu tố có tương quan. Live chat không những là trợ thủ đắc lực trong thương mại điện tử, nó còn cho thấy công ty luôn lấy người mua làm TT bằng cách đồng cảm thâm thúy nhu yếu được giải đáp ngay lập tức của những người mua hàng tiềm năng. Ngoài ra, tổng thể tài liệu người mua, từ tên tuổi, email, số điện thoại cảm ứng cũng hoàn toàn có thể được tàng trữ trên live chat tùy theo setup tùy chỉnh, tạo nên mạng lưới hệ thống tài liệu người mua thuận tiện để làm remarketing hay chăm nom người mua hậu shopping.

Tăng giá trị sản phẩm 3

Tăng cường sự bảo vệ và tính an toàn và đáng tin cậy

Sự hòn đảo đảm là thứ sẽ thuyết phục người mua hàng chọn bạn thay vì đối thủ cạnh tranh. Khách hàng muốn cảm thấy tự tin vào quyết định hành động shopping của bản thân, do đó, hãy luôn nỗ lực đem lại cảm xúc bảo đảm an toàn cho người mua trong suốt hành trình dài shopping. Bạn hoàn toàn có thể tạo điều kiện kèm theo để người mua nhận lại tiền nếu họ biến hóa dự tính shopping sản phẩm & hàng hóa, lan rộng ra hạn hoàn đổi để người mua có nhiều thời hạn kiểm nghiệm sản phẩm hơn.

Ví dụ nổi bật ở đây đến từ Zappos. Rất nhiều sản phẩm trên website hoàn toàn có thể được mua với giá rẻ hơn ở nơi khác nhưng nhiều người mua vẫn lựa chọn Zappos, tại sao vậy ? Lý do nằm ở việc công ty có sự bảo vệ chắc như đinh ( hoàn trả không tính tiền trong vòng 365 ngày ), dịch vụ người mua xuất sắc và uy tín tên thương hiệu cao.

Tăng giá trị sản phẩm 4

Thiết lập uy tín tên thương hiệu cũng là một yếu tố bắt buộc, do đó hãy chắc như đinh rằng bạn có một bên thứ ba bảo vệ và dẫn chứng xã hội tại shop hay trên website. Hãy công bố các bằng ghi nhận hay phần thưởng, cũng như những nhìn nhận thực từ các người mua.

Tăng cường nỗ lực trong dịch vụ người mua

Thương Mại Dịch Vụ người mua là một trong những tác nhân số 1 giúp độc lạ hóa thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Đó là nguyên do tại sao việc góp vốn đầu tư vào dịch vụ người mua vững mạnh mang ý nghĩa tiên quyết.

Bước tiên phong là trao quyền cho nhân viên cấp dưới. Như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho họ với những công nghệ tiên tiến tương thích, được cho phép họ Giao hàng người mua theo cách tốt nhất. Thêm vào đó, bạn cũng cần giảng dạy nhân viên cấp dưới một cách tương thích nhằm mục đích khiến cho tổng thể nhân viên cấp dưới thực thi kế hoạch dịch vụ người mua đúng đắn. Đầu tư vào các công cụ và phương pháp đào tạo và giảng dạy sẽ trang bị cho nhân viên cấp dưới kỹ năng và kiến thức cơ bản và giúp họ biểu lộ trước người mua một cách thực sự thuyết phục.

Cân nhắc tái định vị tên thương hiệu để tăng giá trị sản phẩm

Giá trị không phải khi nào cũng là một khái niệm đơn cử. Trong một vài trường hợp, giá trị sản phẩm sống sót ở dạng nhận thức của người mua.

Hãy xem xét quy trình tôm hùm xuất phát từ thức ăn dành cho từ nhân trở thành thứ thực phẩm xa xỉ. Vào thế kỷ 17, 18 và đầu thế kỷ 19, tôm hùm nhiều đến mức chúng chỉ có giá 0,11 USD / 0,5 kg và nằm trong bữa ăn dành cho tù nhân hay người giúp việc. Tuy nhiên, đến cuối thế kỷ 19, tôm hùm lại trở thành một món ăn kỳ lạ và trong những năm sau đó, nó được ship hàng trong các nhà hàng quán ăn, những tầng lớp thượng lưu khởi đầu ăn nó như là món chính trong bữa ăn. Sau đó, luật bảo tồn đã làm giảm lượng cung tôm hùm, gây nên sự tăng giá. Ngày nay, 0,5 kg tôm hùm có giá khoảng chừng 7,95 $.

Thức ăn đã từng

Ví dụ trên cho tất cả chúng ta thấy rằng việc “ xoay ” yếu tố dưới 1 góc nhìn khác hoặc câu truyện đằng sau sản phẩm hoàn toàn có thể làm biến hóa giá trị sản phẩm, thuyết phục người mua bỏ nhiều tiền hơn để chiếm hữu món hàng. Hãy xem bạn hoàn toàn có thể vận dụng bài học kinh nghiệm này trong việc kinh doanh thương mại hay không : Nhìn yếu tố dưới 1 góc nhìn mới hoặc thủ pháp marketing mới để tái định vị tên thương hiệu hoặc sản phẩm. Hàng hóa hoàn toàn có thể được nhận thức ở mức độ đẳng cấp và sang trọng hơn so với các tên thương hiệu khác hay không ? Liệu có bắt cứ câu truyện nào đằng sau xứng danh được bật mý ?

Cạnh tranh trải qua những điểm độc lạ phát minh sáng tạo và ý nghĩa

Một số nhà kinh doanh nhỏ nghĩ rằng họ đứng “ trên cơ ” bằng cách thêm nhiều sản phẩm hơn vào hạng mục mà không nghĩ rằng việc làm này hoàn toàn có thể đem tới mối đe dọa. Người mua hàng ngày nay có quá nhiều lựa chọn, do đó lan rộng ra những điểm độc lạ sẽ góp thêm phần cải tổ giá trị sản phẩm, khiến người mua quan tâm và cảm thấy sẽ rất đáng tiền nếu chọn công ty bạn để mua.

Thay vì lan rộng ra khoanh vùng phạm vi sản phẩm, hãy cạnh tranh đối đầu bằng những điểm chỉ công ty bạn mới có và khiến công ty trở thành chuyên viên mà người mua hoàn toàn có thể tin yêu được. Nói cách khác, đừng góp vốn đầu tư tung ra nhiều sản phẩm, hãy tập trung chuyên sâu vào những mẫu sản phẩm quan trọng và đưa chúng tới với đúng người cần.

Người mua hàng có rất nhiều thông tin khiến họ cảm thấy “ quá tải ”, do đó trở thành “ chuyên viên ” là một trong những cách tốt nhất để độc lạ hóa và đặt những đối thủ cạnh tranh khác sang bên lề. Một nhà kinh doanh nhỏ hoàn toàn có thể nói : “ Tôi là chuyên viên thời trang hay tôi là chuyên viên trong nghành kính mắt. Tôi sẽ không đem đến cho bạn chỉ một lựa chọn, thay vào đó số lựa chọn hoàn toàn có thể lên tới số lượng 5. Và 5 lựa chọn này tôi biết là bạn sẽ cần bởi bạn đã hoàn thành xong biểu mẫu hoặc xem trong cẩm nang shopping. Hoặc, đơn thuần tôi là chuyên viên trong nghành này, tôi nắm trong tay xu thế và biết món đồ nào nên gợi ý cho bạn ”.

Remote Stylist, một nền tảng bán đồ nội thất bên trong trực tuyến đã vận dụng điều trên. Để thêm giá trị sản phẩm, công ty chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ người mua bằng những chuyên viên nội thất bên trong, giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và công sức của con người trong việc lựa chọn món đồ tương thích cho căn nhà trong mơ. Khách hàng hoàn toàn có thể nói với chuyên viên thứ họ cần, mẫu phong cách thiết kế tìm hiểu thêm, ngân sách họ có và các chuyên viên sẽ đưa ra những lựa chọn khác nhau tương thích với nhu yếu người mua.

Tăng giá trị sản phẩm qua dịch vụ

Kết hợp các dịch vụ với các sản phẩm bạn bán khiến sản phẩm độc lạ và mê hoặc hơn. Nếu bạn đang nỗ lực làm tăng giá trị sản phẩm hoặc thưởng thức shopping, hãy xem xét phân phối các dịch vụ đi kèm với chúng. Nếu bạn bán quần áo thời trang, hãy mở màn cung ứng dịch vụ định hình phong thái cá thể. Nếu bạn bán đồ nội thất bên trong, tại sao không phân phối các tư vấn viên tại gia nhằm mục đích giúp người mua lựa chọn đúng sản phẩm thiết yếu ?

Ví dụ, Shoes Feet Gear, một nhà kinh doanh nhỏ giày dép đồng thời là một nơi phân phối dịch vụ châm cứu bàn chân. Bên cạnh việc bán những đôi giày, công ty đồng thời cung ứng các chiêu thức điều trị cho bàn chân, đầu gối và giảm đau các bộ phận này, làm tăng giá trị sản phẩm đa phần là những đôi giày một cách nâng tầm.

Đặt giá cả sang một bên

Có một thực sự không hề chối cãi, đó là tài lộc không phải yếu tố thoải mái và dễ chịu, không ai thích nói về những số lượng khổng lồ khi phải chi trả để shopping thứ gì đó. Khi đó là một chiếc bánh mì từ xe hàng ven đường, tiền không quá quan trọng. Tuy nhiên, khi đó là một chiếc xe, xa xỉ phẩm hay đồ trang sức đẹp đắt tiền, các tên thương hiệu nên đặt giá cả sang một bên và tập trung chuyên sâu vào một thứ khác.

Đây đúng mực là điều De Beers, một hãng kim cương truyền kiếp đã làm trong suốt 70 năm. Vào năm 1947, slogan của hãng : “ Kim cương là vĩnh cửu ”. 5 chữ đơn thuần này khiến người mua không còn quá ám ảnh về số tiền bỏ ra. Thay vào đó, họ nghĩ đến sự góp vốn đầu tư vào niềm niềm hạnh phúc vĩnh cửu. Đến đây, bạn đã biết mình phải làm gì ?

Tăng giá trị sản phẩm 5

Thực hiện chương trình tri ân

Cách làm này được nhiều công ty sử dụng để kéo người mua quay trở lại, đặc biệt quan trọng là trong những ngành có sự cạnh tranh đối đầu cao. Họ triển khai các chương trình tri ân nhằm mục đích tạo động lực để người mua shopping lần tiếp nối. Cuối cùng, các chương trình làm tăng giá trị tên thương hiệu bởi người mua biết họ sẽ nhận được nhiều hơn là sản phẩm đơn thuẩn. Họ còn nhận được Xác Suất giảm giá, phần thưởng hay sự công nhận.

Hàng ngàn công ty có chương trình tri ân hay chương trình dành cho người mua thân thương, nhưng Sephora, nhà kinh doanh nhỏ mỹ phẩm lớn, hoàn toàn có thể là một trong những ví dụ nổi bật nhất. Chương trình “ Vẻ đẹp từ bên trong ” ( Beauty Insider ) không tính tiền tham gia và cho điểm người mua với mỗi đơn vị chức năng tiền được tiêu dùng. Việc này rõ ràng đã thêm giá trị vào mỗi sản phẩm riêng không liên quan gì đến nhau trong shop.

Tăng giá trị sản phẩm 6

Tối ưu thưởng thức người mua

Nhiều người ưa thích việc đến shop và tận nơi lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, đa số người mua, đặc biệt quan trọng là phái mạnh lại không mấy thiết tha khi phải ra ngoài shopping. Điều này đặc biệt quan trọng đúng khi thực chất sản phẩm không có gì mê hoặc. Để tăng giá trị sản phẩm cho những sản phẩm & hàng hóa dạng này, hãy cải tổ thưởng thức mua hàng thực tiễn. Trong kinh doanh bán lẻ, bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng nó như việc làm Tặng Ngay đồ ăn nhẹ không tính tiền cho người mua. Trong thương mại điện tử, điều này được hiểu là tinh giản việc làm tìm kiếm nhằm mục đích hạn chế đến mức thấp nhất rắc rối hoàn toàn có thể xảy ra.

Một trong những ví dụ số 1 là Costco. Nhà kinh doanh bán lẻ này phát không lấy phí mẫu dùng thử trong hàng loạt shop để lôi cuốn người mua tới shopping trực tiếp và tăng doanh thu một số ít mẫu sản phẩm đơn cử. Cách tiếp cận về mặt tâm lý học nhằm mục đích nâng cao giá trị này đã đem đến hiệu quả rất khả quan cho công ty.

Nguồn : Keydifferences, Mycustomers, Entrepreneurship, Vendhq, SaigonTimes

Bài tương quan :

Xem thêm nhiều hướng dẫn và cách làm hay khác: https://cachlam.org/huong-dan

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Hướng dẫn cách làm sốt trứng muối ngon dễ thực hiện nhất

Sốt trứng muối là món được sử dụng ăn kèm trong nhiều món ăn. Có rất nhiều công thức về Read more

Hướng Dẫn Cách Làm Sốt Trứng Muối Ngon Dùng Cho Món Hải Sản – Hải Sản Tươi Sống

Một vài năm trở lại đây, các món ăn nhưbánh bông lan trứng muối, món ăn hải sản sốt trứng Read more

Lạ miệng bò sốt trứng muối ngon chuẩn nhà hàng, cả nhà tấm tắc “10 điểm”

Với cách hướng dẫn chi tiết cụ thể này, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể vào nhà bếp Read more

5 Cách Làm Sốt Trứng Muối – Thơm Ngon, Đậm Vị – Trí Việt Phát

Hiện tại có rất nhiều công thức làm sốt trứng muối, tùy thuộc vào bạn dùng sốt ăn kèm với Read more

Cách làm sốt chấm bánh tráng đơn giản nhưng ăn là ghiền – BepXua

Sốt chấm bánh tráng với vị chua, cay, mặn và ngọt. Lại còn vị beo béo của trứng cút phối Read more

4 cách làm nước sốt trộn xà lách đậm đà, độc đáo – Digifood

Xà lách trộn là món ăn thanh đạm, không dầu mỡ được sử dụng để thanh lọc khung hình. Để Read more

Top 14 Công Thức Làm Nước Sốt Mì Trộn

Duới đây là các thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề công thức làm nước sốt Read more

Cách làm nước sốt trộn với hủ tiếu hay mì khô đều ngon hết sẩy

Trong các món trộn thì nước sốt đậm đà là yếu tố quyết định hành động mùi vị món ăn. Read more

Developed by nvmac.org DMCA.com Protection Status