Các cách làm lành với bạn trai cực hiệu nghiệm

CÁC CÁCH LÀM LÀNH VỚI BẠN TRAI RẤT HIỆU NGHIỆM

Các cách làm lành  với bạn trai dễ thương của con gái.  Trong tình yêu thường có giận dỗi hiểu lầm ở cả  hai phía. Lúc anh ấy giận bạn nếu bạn biết xử lý hậu quả đúng cách, tình cảm của bạn và anh thậm chí còn gắn bó hơn sau trận chiến.

 

1. Chỉ cần nói lời xin lỗi với anh ấy ngay sau đó

các cách làm lành với bạn trai

Đừng ngần ngại khi bạn biết bạn đã sai. Chỉ cần bạn gạt qua niềm tự hào, tính tự tôn của mình sang một bên và nói lời xin lỗi với anh ấy chắc chắn mọi lỗi lầm của bạn sẽ được bỏ qua. Nếu bạn vẫn cố tình cự nự và chờ đợi cơ hội hoặc đợi anh ấy mở lời thì chắc chắn khó khăn sẽ chồng chất khó khăn. Thêm vào đó, nếu bạn cứ nhất định “cứng đầu”, anh ấy sẽ cảm thấy mình đang bị xem thường và không có lí do gì để anh ấy chờ đợi ngày bạn thừa nhận rằng mình đã sai.

Sau khi mọi chuyện xảy ra, chắc chắn anh ấy mong muốn bạn nhanh chóng thể hiện sự hối lỗi càng sớm càng tốt. Do vậy khi bạn có lỗi với anh ấy, hãy mạnh dạn thể hiện thành ý xin lỗi của mình bằng thái độ ăn năn khi nói: “Em xin lỗi! Em đã sai!”.

2. Tạo ra một lời đề nghị trong hòa bình

các cách làm lành với bạn trai

Nếu bạn muốn lời nói của mình không chứng tỏ rằng bạn thực sự rất xin lỗi, một cách tuyệt vời là bạn có thể tìm một lí do nào đó để nó thành lời đề nghị để hai người giải quyết khúc mắc trong hòa bình và không nhắc gì tới chuyện đó nữa. Tuy nhiên bạn nên là người chủ động đưa ra lời đề nghị đó.

Hãy đề nghị được đưa anh ấy ra ngoài ăn tối hay mời anh ấy đi xem một bộ phim mà anh ấy thích, hoặc đơn giản chỉ là lấy cho anh ấy một chai bia – món đồ uống ưa thích của anh ấy… Tốt hơn là bạn nên tạo sự bất ngờ cho anh ấy vì chính điều này sẽ giúp anh ấy cảm thấy thật hưng phấn và thoải mái mà quên đi rằng bạn đang còn nợ anh ấy một lời xin lỗi.

3. Cho anh ấy thời gian

các cách làm lành với bạn trai

Đừng nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn thỏa ngay lập tức sau khi bạn đã “xuống nước” xin lỗi anh ấy. Vì điều đó còn tùy thuộc vào những gì bạn đã gây ra hoặc điều đó khiến cho anh ấy thất vọng ở mức độ nào. Anh ấy cần có thời gian để ngẫm nghĩ và làm dịu đi cơn giận dữ sau khi nghe lời xin lỗi từ bạn. Việc bạn nên làm lúc này là hãy để anh ấy một mình và hãy cho anh ấy biết rằng bạn hiểu là anh ấy cần có một thời gian để xua tan đi mọi vướng mắc.

Nếu ngay sau khi bạn nói lời xin lỗi, anh ấy mang vấn đề đó ra để phân tích đúng sai thì bạn chỉ cần im lặng và cho anh ấy một chút thời gian để cho anh ấy được thể hiện chính kiến của mình. Còn nếu sau khi bạn nói lời xin lỗi, anh ấy đứng lên, rời khỏi phòng để đi bộ ra đâu đó thì có nghĩa là anh ấy cần phải được suy nghĩ và chắc chắn lúc này bạn chỉ có thể ngồi im và đoán xem anh ấy đã tha thứ cho bạn chưa.

4. Nhắn tin ngộ nghĩnh

Bạn có biết, một trong những cách tốt nhất để hàn gắn các cặp đôi đang cãi nhau là sự hài hước. Tiếng cười có thể phá tan sự căng thẳng giữa hai bạn. Nó còn nhắc nhở hai bạn có nhiều điểm giống nhau vì luôn bật cười trước cùng một sự việc.

Tin nhắn xin lỗi dành cho các bạn nữ khi trót làm bạn trai phật lòng.

các cách làm lành với bạn trai

+ Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!.

+ I’m sorry! Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà 😀 . Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy! I’m sorry!!!

+Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận em à. Em hỏi anh thế thôi chứ anh giận em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm í! Đừng giận em nữa nhé!

+ Đừng giận em nữa nhé anh! Tình yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của chúng mình không được ngọt ngào cho lắm (vì anh hay giận mà 😀 ) nhưng cái khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ chứng minh tình yêu của 2 chúng ta rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh! Em mãi yêu anh, anh hết giận em rồi nhé!

Sau trận chiến, bạn có thể nhắn cho anh ấy đường link video clip ngộ nghĩnh trên YouTube, không quên kèm theo lời nhắn: “Xem cái này làm em cảm thấy vui vẻ hơn. Hy vọng là anh cũng cảm thấy thoải mái khi xem nó”.

5.. Mẹo nhỏ để quên nhanh

Quả là khó khăn để bạn quên đi một điều đáng ghét anh ấy đã làm, cho dù bạn đã chấp nhận tha thứ cho anh ấy. Trong tình huống này, bạn có thể làm theo cách sau.

Khi bắt đầu nhớ lại chuyện cũ, bạn nên nhắm mắt lại và ngả đầu ra sau. Để yên trong vài giây để bộ não có thời gian điều chỉnh, sau đó những suy nghĩ tiêu cực sẽ biến mất. Bạn có thể làm điều này hai lần để đạt hiệu quả hơn.

6. Biết mình sai ở đâu

Muốn sửa sai, trước hết bạn cần biết bản thân mình đã làm sai ở đâu. Thử nghĩ và phân tích xem tình cảm giữa hai người bắt đầu xuống dốc từ khi nào? Tự hỏi liệu bạn có muốn cứu vãn tình cảm này hay không? Nếu đã phát hiện ra lỗ hổng đó, bạn nên xuống nước thỏa hiệp với chàng và học cách thay đổi bản thân.

7. Không nên có áp lực

Bạn nên làm gì khi quyết định nối lại tình cảm với người yêu cũ? Cách tốt nhất là bạn không cần làm bất cứ điều gì. Tuyệt đối không gọi điện, nhắn tin liên tục. Sự tấn công liên tiếp sẽ chỉ khiến chàng ngày càng rời xa bạn. Không ai muốn qua lại với một người có suy nghĩ tuyệt vọng, đặc biệt khi hai bạn đã chia tay một thời gian.

8. Dành thời gian chữa lành vết thương

Đây là điều rất quan trọng với hai phái khi mới chia tay, hãy dành cho đối phương thời gian lấy lại cân bằng. Không nên gọi điện, nhắn tin, viết email dù bạn có nhớ chàng đến đâu. Quan trọng là, khi vết thương chưa kịp lành thì cơ hội thành công của bạn là 0. Bạn cần xét xem bản thân có thực sự muốn tiếp tục ở bên chàng, hay việc có chàng bên cạnh chỉ là thói quen không thể thiếu. Nên dành khoảng 3 tuần để đưa ra quyết định cuối cùng. Thay vì nghĩ đến chàng, hãy dành thời gian cho công việc mình yêu thích. Nếu chàng chủ động gọi điện, hãy nói với chàng hai người cần một thời gian chia xa, đến khi thích hợp bạn sẽ trở về bên chàng.

 

9. Ba tuần trong chờ đợi

các cách làm lành với bạn trai

Bạn đang muốn nối lại tình cảm với chàng, cách tốt nhất là gọi điện trực tiếp bởi khi nhắn tin sẽ rất khó phán đoán được ngữ khí của chàng. Cách tốt hơn nữa là, nếu chàng không thể nghe được cuộc gọi từ bạn, hãy để lại cuộc gọi lưu lại, cho chàng biết bạn nhớ chàng đến nhường nào nhưng không thể nói ra. Khi chàng gọi lại, bạn cần tích cực, chân thành và nhiệt tình. Trả lời ngắn ngọn, súc tích, mọi việc nên dành cho buổi uống cà phê tiếp theo.

10. Thái độ tích cực

Hãy cho mình một chút tự tin, có thể chàng vẫn còn tình cảm với bạn. Bất kể chàng gọi điện hay nói chuyện bạn nên cần có thái độ tích cực. Khi cả hai đều cảm thấy ngượng ngùng tốt nhất bạn nên tìm lý do rút lui. Thời gian hai người bên nhau càng lâu thì sự tổn thương càng lớn. Khi hai người có cơ hội nối lại tình xưa thì còn rất nhiều việc bạn cần làm.

11. Massage yêu thương

các cách làm lành với bạn trai

Một nghiên cứu phát hiện những cặp đôi sau khi tranh cãi nhận được hormone hạnh phúc oxytocin sẽ cảm thấy yêu thương nhau hơn so với những cặp đôi khác. Để kích thích bộ não của anh ấy tiết ra hormome oxytocin, bạn có thể thực hiện các động tác massage sau:

– Da đầu: Dùng hai tay chà xát da trên đỉnh đầu giống như bạn đang gội đầu cho anh ấy. Di chuyển tay dọc xuống hai bên da đầu, sau đó đến phần sát cổ.

– Trán: Dùng 10 đầu ngón tay massage theo hình vòng tròn, bắt đầu từ giữa trán và lan dần ra hai bên.

– Quai hàm: Đặt ngón tay cái và ngón trỏ lên phần xương hàm của anh ấy, ở bên này hoặc bên kia cằm, sau đó vấu nhẹ và di chuyển dần qua bên kia quai hàm.

12. Làm lành qua đường bao tử

Tin xấu là những lúc cãi nhau, cơ thể tiết ra số lượng lớn adrenaline khiến hai bạn cảm thấy bồn chồn và lo lắng.

Tin tốt là khi ăn các món có nhiều đường và tinh bột, lượng hormone serotonin trong não tăng lên giúp cân bằng cảm xúc nên bạn không còn cảm thấy lo lắng. Để làm lành sau một trận khẩu chiến nảy lửa, hai bạn có thể cùng nhau ăn bánh khoai tây rán hoặc bắp rang. Tuy nhiên không nên lạm dụng những món ăn này bạn nhé.

13. Hãy mở bài hát hai người cùng thích
 

Nhiều khi bài hát cũng sẽ gợi nhớ lại những quá khứ tươi đẹp, nhất định phải có vài bài hát hai người thích nghe, hơn nữa trong đó còn chất chứa nhiều kỷ niệm đẹp của hai người. Sau khi cãi nhau xong bạn hãy mở đi mở lại những bài hát này để không khí chiến tranh tan biến.

14. Thêm một số hành động thể hiện sự ăn năn

Bỏ vào túi áo (hoặc kẹp vào quyển sách chàng hay đọc) mảnh giấy nhỏ mà bạn đã viết lên dòng chữ: “Em yêu anh”.

– Sáng sớm, khi chàng vừa đến công ty, hãy gửi cho một tin nhắn: “Em nhớ anh”. Tuy nhiên không nên nhắn vào sáng thứ hai vì ngày đầu tuần các công sở đều rất bận rộn.

– Gọi điện cho bạn thân của chàng, kể rằng hai người đang giận nhau, và bạn rất muốn làm hoà. Hãy hỏi người ấy nên làm thế nào. Chắc chắn họ sẽ kể lại cho chàng nghe chuyện này. Chỉ khi anh ấy là chàng ngốc mới không hiểu lòng bạn.

– Tự mình nấu một bữa cơm thật ngon, gọi điện mời anh ấy đến ăn. Đàn ông rất thích những phụ nữ đảm đang.

– Thử nhớ lại chàng từng nói với bạn là thích món đồ nào, hãy mua nó, gói thành một món quà thật đẹp và đừng ngại ngần trao tận tay cho chàng.

– Hãy làm cho anh ấy thật bất ngờ bằng cách đến nhà chàng dọn dẹp mọi thứ ngăn nắp. Hôn nhanh lên má chàng và nói: “Anh đừng giận em nữa mà!”. Đây là một hành động thật nữ tính.

– Nếu chàng giận bạn vì hiểu lầm nào đó thì không còn cách nào tốt hơn là tìm gặp và nói chuyện trực tiếp với chàng. Ôm từ phía sau, choàng tay qua lưng anh ấy, bảo rằng bạn yêu anh ấy biết chừng nào.

(ST)

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách chăm sóc trẻ sơ sinh mùa hè chuẩn nhất
Cách chăm sóc trẻ sơ sinh mùa hè chuẩn nhất

CÁCH CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH MÙA HÈ TỐT NHẤT Trẻ sơ sinh khi mới chào đời  thể trạng còn non Read more

Cách làm lành với 12 chòm sao khéo léo, hiệu quả
Cách làm lành với 12 chòm sao khéo léo, hiệu quả

CÁCH LÀM LÀNH VỚI 12 CHÒM SAO KHÉO LÉO, HIỆU QUẢ   Cách làm lành với 12 chòm sao hiệu Read more

Các cách làm lành với vợ giúp tình cảm thêm mặn nồng
Các cách làm lành với vợ giúp tình cảm thêm mặn nồng

CÁC CÁCH LÀM LÀNH VỚI VỢ GIÚP TÌNH CẢM THÊM MẶN NỒNG   Hai người khác biệt sống với nhau Read more

Cách làm lành với 12 cung hoàng đạo hiệu quả nhất
Cách làm lành với 12 cung hoàng đạo hiệu quả nhất

CÁCH LÀM LÀNH VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TỐT NHẤT Cách làm lành với các chòm sao  hiệu quả. Mỗi Read more

Cách làm tăng chiều cao cho bé hiệu quả và khoa học
Cách làm tăng chiều cao cho bé hiệu quả và khoa học

CÁCH LÀM TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ KHOA HỌC NHẤT   Làm cha mẹ luôn mong muốn cho con phát Read more

Cách làm bản thân vui vẻ bằng những điều đơn giản
Cách làm bản thân vui vẻ bằng những điều đơn giản

CÁCH LÀM BẢN THÂN VUI VẺ VÀ THƯỞNG THỨC CUỘC SỐNG   Cuộc sóng có rất nhiều những khó khăn Read more

Cách làm bản thân tự tin hơn trong cuộc sống
Cách làm bản thân tự tin hơn trong cuộc sống

  CÁCH LÀM BẢN THÂN TỰ TIN HƠN VÀ VUI VẺ TRONG CUỘC SỐNG   Bạn luôn mong muốn mình Read more

Cách làm bản thân đẹp hơn thông minh nhất
Cách làm bản thân đẹp hơn thông minh nhất

CÁCH LÀM BẢN THÂN ĐẸP HƠN VÀ VUI VẺ TRONG CUỘC SỐNG   Ai cũng muốn bản thân mình luôn Read more

Viết một bình luận

Designed by 24htin.net DMCA.com Protection Status