Cách làm lành với chàng khôn khéo của con gái

CÁCH LÀM LÀNH VỚI CHÀNG ĐỂ TÌNH YÊU THĂNG HOA

Con trai ít giận nhưng một khi đã giận thì thực sự là vấn đề nghiêm trọng rồi đấy . Bạn hãy  suy nghĩ ngay kế hoạch làm lành đi nhé. Cachlam.org sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo lam lành với con trai hiệu quả nhé!

Cách làm lành với chàng rất hiệu quả

Cách làm lành với chàng khôn ngoan nhất

 

1. Để anh ấy một mình

Sau một trận cãi nhau, cả hai đều bực mình vì thế nếu bạn lại đến “nói chuyện phải quấy” với anh ấy ngay lập tức thì sẽ rất dễ khiến chàng bực mình và nóng tính. Cách tốt nhất là hãy để chàng ngồi một mình để suy nghĩ khoảng 2,3 ngày. Chắc chắn, thời gian đó sẽ khiến chàng nhận được những điều đúng, sai của bản thân và của bạn.

Sau 2, 3 ngày không gặp gỡ thì cơn tức cũng đã “hạ hỏa”. Chàng sẽ có chút gì đó nhớ bạn. Và khi đó bạn tìm đến chàng cũng có cớ đỡ “mất mặt” hơn, đó là lâu không gặp thì… nhớ! Chàng sẽ cảm thấy lý do bạn đưa ra khá thú vị và dễ dàng giảng hòa với bạn.

 

2. Đừng buộc tội anh ấy!

 

Một cuộc cãi vã nào cũng có lỗi của cả hai, dù chàng có sai lè lè nhưng nếu bạn không làm ầm lên hay không cau có thì hai bạn cũng đã không xảy ra khẩu chiến như vậy.

Cho nên, cách tốt nhất khi bắt đầu câu chuyện với chàng là: “Em đã nóng tính khi cáu lên, nhưng…”, vế sau hãy nói về lỗi của anh ấy một cách thật nhẹ nhàng. Khi thấy bạn nhận lỗi về phía bạn trước, chàng sẽ chẳng dại gì mà không thể hiện mình là một quân tử và xin lỗi bạn ngay đâu.

 

3. Hãy nói chuyện hài hước

 

Sau một trận cãi vã, cả hai cùng căng thẳng, tốt nhất là sau khi cả hai nhận lỗi về phía mình, hãy dàn hòa bằng cách kể cho nhau nghe một câu chuyện hài hước, cùng xem một bộ phim hài hay đọc một câu chuyện vui. Tập trung vào những điều thú vị như trên sẽ khiến cả hai quên đi những lời nói lúc nóng giận và thực sự vui vẻ.

 

4. Đừng nhắc lại những lời nóng giận

 

Nếu nhắc lại để nhắc nhở nhau một cách nhẹ nhàng rằng lời nói đó của chàng đã làm bạn tổn thương thì có thể chấp nhận được . Nhưng tuyệt đối không nên nhắc lại với thái độ đay nghiến chàng. Những gì không hay phải cố quên đi sao bạn cứ nhắc lại? Điều đó sẽ chỉ làm xấu đi mối quan hệ của hai người.

 

5.  Khóc

Chỉ số thành công:  (cao nhất)

Bất luận chân lý thuộc về ai thì khóc cũng sẽ không có gì sai cả. Chiêu này cực kỳ hiệu nghiệm đối với người yêu của bạn.

 

6. Làm ra vẻ đáng yêu

Cách làm lành với chàng khôn ngoan nhất

Chỉ số thành công

Bạn biết đấy trong mắt những người yêu nhau thì Thị Nở cũng biến thành Tây Thi. Anh ấy thấy dáng vẻ đáng yêu của bạn thì anh ấy hiểu rằng bạn đang tìm cách lấy lòng anh ấy và như vậy tại sao lại không cho bạn tý sĩ diện để rút quân nhỉ?

 

7. Khổ nhục kế

Chỉ số thành công

Nếu như anh ấy thực sự để ý tới bạn thì bạn có thể triển khai khổ nhục kế. Chẳng hạn như khi anh ấy đang tức giận ở trong phòng thì bạn bê chiếc ghế ra gần cửa sổ rồi mở toang cửa ra còn một chân thì đá chiếc ghế đi và thét lên thật đau đớn và chạy ngay vào nhà vệ sinh. Anh ấy sẽ mở cửa lao ra ngoài nhanh hơn cả phóng tên lửa và nhìn theo bóng bạn lo lắng. Đến lúc ấy bạn mới bước ra ngoài mà nói hoá ra anh cũng còn để ý đến em đấy chứ, em tha thứ cho anh lần này. Tất nhiên không nên áp dụng cách này nhiều quá nếu không sẽ mất thiêng.

Cách làm lành với chàng khôn ngoan nhất

 

8. Bỏ đi (biến mất)

Chỉ số thành công: 

Tất nhiên là bạn chỉ vờ bỏ đi thôi. Người con trai dù ngốc đến đâu thì cũng sẽ đi tìm bạn về. Khi anh ấy tìm thấy bạn rồi thì bạn hãy giở chiêu một ra, như vậy lẽ nào anh ấy lại trách móc bạn.

 

9. Lên giường đi ngủ (chí áp dụng cho vợ chồng )

Chỉ số thành công: 

Nói tách bạch ra là: Lên giường và đi ngủ và không phân biệt thứ tự trước sau. Theo kết quả điều tra cho thấy rất nhiều cặp vợ chồng đã giải quyết tranh chấp và mâu thuẫn ở trên giường. “Giường” có thể gián tiếp ngầm báo cho đối phương biết rằng: em (anh) đang chờ anh (em) hoà giải, nếu không thì làm sao em (anh) lại về giường của chúng ta chứ?

 

10. Lấy cớ nhờ đối phương giúp mình một việc

Chỉ số thành công: * * *

Nếu bạn muốn chủ động phá vỡ tình thế khó xử ấy thì có thể cố ý gây ra một số rắc rối để nhờ đối phương giúp đỡ. Ví như là vợ bạn có thể nhờ anh ấy sửa hộ mình đồ điện. Như vậy có thể gợi được cảm giác được cần của đối phương.

11. Viết nhật ký sau đó cho đối phương đọc

Chỉ số thành công: 

Hãy viết ra những lời trách móc của bạn về nỗi kỳ vọng đối với anh ấy và để nhật ký ở nơi anh ấy dễ nhìn thấy. Nếu như anh ấy hiểu được nỗi khổ của bạn thì tự nhiên sẽ tìm dịp xin lỗi bạn hoặc là thay đổi những khuyết điểm của mình. Thành công nhanh hay chậm, cao hay ít còn tùy thuộc một phần vào khả năng văn chưong của bạn.

Cách làm lành với chàng khôn ngoan nhất

 

12. Gửi tin nhắn xin lỗi

Chỉ số thành công: 

Nhiều khi nói lời xin lỗi trước mặt nhau thật khó. Lúc này bạn có thể xin lỗi trên giấy tờ hoặc là gửi tin nhắn. Không cần là hai người cách xa nhau thì mới gửi tin nhắn mà kể cả khi ngồi đối diện có thể gửi tin nhắn cho nhau. Cách này vừa lãng mạn (đối với những ngừoi đang yêu) và cũng rất có hiệu quả.1. Em biết mình cũng hơi bảo thủ. Khi đã bảo thủ thì em cũng không rõ là em đã nói những gì nữa.

13. Hãy mở bài hát hai người cùng thích (hoặc bộ phim, hoặc lấy ra bất cứ vật gì gợi lại kỉ niệm).

Cách làm lành với chàng khôn ngoan nhất

Chỉ số thành công: 

Nhiều khi bài hát cũng sẽ gợi nhớ lại những quá khứ tươi đẹp, nhất định phải có vài bài hát hai người thích nghe, hơn nữa trong đó còn chất chứa nhiều kỷ niệm đẹp của hai người. Sau khi cãi nhau xong bạn hãy mở đi mở lại những bài hát này để không khí chiến tranh tan biến.

14. Cho anh ấy thời gian

Đừng nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn thỏa ngay lập tức sau khi bạn đã “xuống nước” xin lỗi anh ấy. Vì điều đó còn tùy thuộc vào những gì bạn đã gây ra hoặc điều đó khiến cho anh ấy thất vọng ở mức độ nào. Anh ấy cần có thời gian để ngẫm nghĩ và làm dịu đi cơn giận dữ sau khi nghe lời xin lỗi từ bạn. Việc bạn nên làm lúc này là hãy để anh ấy một mình và hãy cho anh ấy biết rằng bạn hiểu là anh ấy cần có một thời gian để xua tan đi mọi vướng mắc.

Nếu ngay sau khi bạn nói lời xin lỗi, anh ấy mang vấn đề đó ra để phân tích đúng sai thì bạn chỉ cần im lặng và cho anh ấy một chút thời gian để cho anh ấy được thể hiện chính kiến của mình. Còn nếu sau khi bạn nói lời xin lỗi, anh ấy đứng lên, rời khỏi phòng để đi bộ ra đâu đó thì có nghĩa là anh ấy cần phải được suy nghĩ và chắc chắn lúc này bạn chỉ có thể ngồi im và đoán xem anh ấy đã tha thứ cho bạn chưa.

(ST)

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Cách làm lành với 12 chòm sao khéo léo, hiệu quả
Cách làm lành với 12 chòm sao khéo léo, hiệu quả

CÁCH LÀM LÀNH VỚI 12 CHÒM SAO KHÉO LÉO, HIỆU QUẢ   Cách làm lành với 12 chòm sao hiệu Read more

Các cách làm lành với vợ giúp tình cảm thêm mặn nồng
Các cách làm lành với vợ giúp tình cảm thêm mặn nồng

CÁC CÁCH LÀM LÀNH VỚI VỢ GIÚP TÌNH CẢM THÊM MẶN NỒNG   Hai người khác biệt sống với nhau Read more

Cách làm lành với 12 cung hoàng đạo hiệu quả nhất
Cách làm lành với 12 cung hoàng đạo hiệu quả nhất

CÁCH LÀM LÀNH VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TỐT NHẤT Cách làm lành với các chòm sao  hiệu quả. Mỗi Read more

Cách làm tăng chiều cao cho bé hiệu quả và khoa học
Cách làm tăng chiều cao cho bé hiệu quả và khoa học

CÁCH LÀM TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ KHOA HỌC NHẤT   Làm cha mẹ luôn mong muốn cho con phát Read more

Cách làm bản thân vui vẻ bằng những điều đơn giản
Cách làm bản thân vui vẻ bằng những điều đơn giản

CÁCH LÀM BẢN THÂN VUI VẺ VÀ THƯỞNG THỨC CUỘC SỐNG   Cuộc sóng có rất nhiều những khó khăn Read more

Cách làm bản thân tự tin hơn trong cuộc sống
Cách làm bản thân tự tin hơn trong cuộc sống

  CÁCH LÀM BẢN THÂN TỰ TIN HƠN VÀ VUI VẺ TRONG CUỘC SỐNG   Bạn luôn mong muốn mình Read more

Cách làm bản thân đẹp hơn thông minh nhất
Cách làm bản thân đẹp hơn thông minh nhất

CÁCH LÀM BẢN THÂN ĐẸP HƠN VÀ VUI VẺ TRONG CUỘC SỐNG   Ai cũng muốn bản thân mình luôn Read more

Cách làm lành với bạn thân giúp tình bạn thêm gắn bó
Cách làm lành với bạn thân giúp tình bạn thêm gắn bó

CÁCH LÀM LÀNH VỚI BẠN THÂN HIỆU QUẢ   Ngoài người bạn đời thì ai cũng cần phải có một Read more

Viết một bình luận

Powered by gagiongphuocda.com DMCA.com Protection Status