Cách làm quà tặng bạn trai ngày sinh nhật ý nghĩa, lãng mạn

CÁCH LÀM QUÀ TẶNG BẠN TRAI NGÀY SINH NHẬT TÌNH CẢM, LÃNG MẠN

Cách làm quà sinh nhật tặng người yêu cảu bạn nữ làm cho chàng càng yêu mến bạn hơn. Nhân dịp sinh nhật hãy bày tỏ sự qua tâm và tình yêu của bạn đến bạn trai nhé. Cachlam.org sẽ hướng dẫn bạn làm một số quà tặng lãng mạn đầy ý nghĩa để tình cảm hai bạn thêm gắn bó.

Một số chỉ dẫn tặng quà cho bạn trai ngày sinh nhật

1. Bộ lịch với những hình ảnh hài hước, vui nhộn của 2 bạn

Cách làm quà tặng bạn trai ngày sinh nhật

Khi chàng nhận được món quà là một bộ lịch với đầy những hình ảnh hài hước của mình được tổng hợp lại trong các tình huống, hoàn cảnh, cảm hứng khác nhau từ tay người bạn gái. Quà tặng bạn trai ngày sinh nhật đáng nhớ sáng tạo ấn tượng với những bức ảnh trong quá khứ của hai bạn là một món quà thực sự có ý nghĩa về tinh thần cho anh chàng của bạn, nó còn đặc biệt hơn bất cứ món quà bằng vật chất nào. Hơn thế đây còn là món quà như một lời nhắc nhở trực quan của bạn dành cho anh ấy về những kỉ niệm tình yêu giữa hai người. Ý tưởng này đã được phim Hàn Quốc đưa lên màn ảnh chứng tỏ nó phải là ý tưỡng khá lãng mạn và dễ chấp nhận. Việc này không cần bạn phải là chuyên gia Photoshop mới làm được. Bạn hãy liên hệ nhà in lịch hỏi khổ giấy, giá tiền, chất liệu in, bề mặt thành phẩm, giá treo… và đưa ảnh cho người ta làm. Nếu không, quà tặng bạn trai ngày sinh nhật này bạn có thể tự thiết kế bằng những template có sẵn trên các diễn đàn.

2. Đồ trang sức dành cho nam giới

Cách làm quà tặng bạn trai ngày sinh nhật

Bạn có rất nhiều lựa chọn để tặng cho chàng. Bạn có thể tặng chàng của bạn mặt dây chuyền với màu đen và trắng hoặc màu sắc nào mà anh ấy yêu thích hoặc bạn có thể gắn vào mặt dây hình ảnh ngày đầu tiên yêu nhau… chắc chắn anh ấy sẽ sử dụng như một niềm tự hào và trân trọng bằng cả trái tim. Bạn cũng có thể đặt quà tặng bạn trai ngày sinh nhật là một cặp nhẫn khắc tên của 2 bạn hoặc mặt dây chuyền là tên bạn và chàng đã được cách điệu. Chàng sẽ rất vui với trang sức cực ngầu mà luôn ấm áp như có bạn bên cạnh.

3. Món quà là thực phẩm

Cách làm quà tặng bạn trai ngày sinh nhật

Nam giới thường dành mối quan tâm nhất định đối với chuyện ăn uống vì vậy bạn có thể tặng anh ấy một món quà để thỏa mãn sở thích ăn uống của anh ấy. Bạn hãy tặng quà bạn trai ngày sinh nhật cho anh ấy niềm vui bằng cách tặng cho anh ấy một bữa tối lãng mạn hoặc trổ tài khéo tay với những thỏi socola tự tay bạn làm để thể hiện thành ý của mình. Chắc chắn với những món quà này, anh ấy sẽ đánh giá cao sự sáng tạo cộng với tâm huyết, tình cảm của bạn khi tạo nên món quà đó.

4. Một chiếc áo T-Shirt bạn tự thiết kế

Cách làm quà tặng bạn trai ngày sinh nhật

Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ tự tay thiết kế, cắt, may một chiếc áo T – shirt đặc biệt để dành tặng chàng?! Bạn nên suy nghĩ về ý tưởng này bởi đó là một món quà thực sự hữu ích và có ý nghĩa với chàng. Với chiếc áo này của bạn, chàng có thể mặc đi chơi với bạn bè, đi hẹn hò cùng bạn … để chia sẻ niềm kiêu hãnh về Quà tặng bạn trai ngày sinh nhật đáng nhớ do chính tay người mình yêu tạo ra. Những người khác cũng sẽ bị ấn tượng bởi ý tưởng sáng tạo của bạn và nó sẽ góp phần làm cho món quà của bạn trở nên tuyệt vời. Chỉ cần bạn chắc chắn rằng đối tác của bạn có sở thích với áo T – shirt trước khi bạn bắt đầu may! Bên cạnh đó việc vẽ áo lại đơn giản hơn nhiều, tự vẽ áo cặp không khó khăn đâu bạn ạ. Bạn có thể mua màu acrilic và tung hoành đấy.
Quà tặng bạn trai ngày sinh nhật bằng chiếc áo đáng nhớ.

5.Làm cho anh ấy một đĩa nhạc với các bài hát hai bạn yêu thích

Cách làm quà tặng bạn trai ngày sinh nhật

Để làm món quà tặng bạn trai này chỉ cần bạn liệt kê ra danh sách những bài hát mà hai người, đặc biệt là chàng yêu thích. Bên cạnh đó bạn có thể kèm theo vài lời nhắn nhủ của bạn trong đĩa nhạc đó. Bạn có thể thêm vào đĩa nhạc một chút tinh tế của bạn mà chỉ riêng chàng mới được phép biết để tạo bất ngờ và có thể đưa bạn đến gần chàng hơn. Hãy chắc chắn trước đó rằng các bài hát bạn tạo trong đĩa hát có ý nghĩa gì đó đặc biệt với cả hai bạn.

Âm nhạc có khả năng kết nối tâm hồn hai bạn nhanh chóng hơn

6.Thực hiện một danh sách các việc để làm

Cách làm quà tặng bạn trai ngày sinh nhật

Bạn hãy tạo bất ngờ cho anh ấy bằng việc tạo ra một danh sách các bạn có thể làm cùng nhau. Căn cứ vào danh sách đó bạn cùng anh ấy hãy thực hiện từng việc làm một để tạo niềm vui và sự bất ngờ với những địa điểm mới mà hai bạn chưa từng đến cùng nhau. Trong danh sách này, bạn hãy chắc chắn chèn một vài việc làm “ngớ ngẩn” như hôn anh ấy chẳng hạn… như một hành động tự phát và làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt. Đó là một cách tuyệt vời để hai bạn vui chơi cùng nhau cả ngày mà không tiết lộ toàn bộ kế hoạch. Danh sách đó chính là món quà tặng bạn trai ngày sinh nhật tuyệt vời ghi dấu một chuỗi các sự kiện đáng nhớ các bạn dành cho nhau.

7. Quà tặng hữu ích

Cách làm quà tặng bạn trai ngày sinh nhật

Nếu bạn trai của bạn là một nhạc sĩ hãy tặng anh ấy một chiếc đàn guitar hoặc một bộ trống… hay bất cứ gì liên quan đến công việc của anh ấy. Nếu anh ấy yêu thích thể thao bạn có thể mua tặng anh ấy một đôi giày. Nếu anh ấy thích đọc hãy mua tặng anh ấy cuốn sách… Bạn không bao giờ nên đánh giá thấp những điều hữu ích đơn giản mà anh chàng của bạn có thể mong muốn. Đôi khi quà tặng bạn trai ngày sinh nhật đáng nhớ là một cái gì đó chúng ta cần nhưng sẽ không nhất thiết phải do chính mình mua. Vì vậy bạn hãy chịu khó quan sát và tặng anh ấy món quà hữu ích cho cuộc sống của anh ấy, đó là điều chu đáo bạn thể hiện và rất có ý nghĩa với anh ấy.Âm nhạc có khả năng kết nối tâm hồn hai bạn nhanh chóng hơn

Tham khảo thêm một số món quà khiến chàng cảm động nhé!

Có một số bạn gái rất e thẹn không biết cách chủ động thể hiện tình cảm thế nào. Có bạn gái lại rất cá tính, chủ động trong tình yêu. Dù là thế nào thì cũng không ai có thể biết hết những cử chỉ yêu thương. Quà tặng bạn trai thế này cũng đủ làm chàng ngất ngây:

1. Bạn học đàn chỉ 1 bài guitar và hát Happy birthday trên nền nhạc mộc. Chàng sẽ ngạc nhiên đến rung rinh con tim.

2. Tham gia với chàng trong 1 trò chơi bất kỳ chàng rất thích mà bạn hiếm khi chơi.

3. Bạn để lại một mảnh giấy trong túi chàng nói rằng bạn nhớ chàng nhiều như thế nào mỗi ngày.

4. Mời anh ta để trên sân thượng cùng nhau ngắm hừng đông, hoàng hôn, nếu vào ngày làm việc thì các bạn có thể ngắm vào buổi tối khi sao đã lấp lánh đầy trời. Quà tặng ngày sinh nhật cho bạn trai kute bạn không cần phải lo ngại về kinh phí nhé.

5. Hát mừng sinh nhật chàng trước bạn bè chàng, bằng nhiều thứ tiếng.

6. 2 bạn đi bộ tay trong tay trên bãi biển với đôi chân trần.

7. Xịt nước hoa trên áo sơ mi của mình mùi mà chàng thích, hoặc một mùi khác thường ngày tạo sự mới lạ.

8. Một chuyến đi thuyền với nhau.

Chàng chèo thuyền bạn dùng ô che cho chàng. Một bản ballad nhẹ vang lên nhè nhẹ. Quà tặng bạn trai ngày sinh nhật lãng mạn như phim kinh điển

9. Luôn luôn tiễn chàng bằng một nụ hôn dài, và nồng nàn trước khi tạm biệt.

10) Mặc quần áo của chàng.

Chàng phải cười ngặt ngẻo trước dáng vẻ bé nhỏ lụng thụng của bạn.

11) Dầu / hương / nến / đèn màu đen và âm nhạc làm cho đêm hẹn hòa tuyệt vời.

Buổi tiệc nhỏ ấm cúng, ngọt ngào

12) Nhẹ nhàng hôn xương đòn, xương hàm, ngay dưới tai của chàng, sau đó thì thầm “Em yêu Anh”.

13) Tạo một bức chân dung của 2 bạn.

14) Viết thơ tặng chàng.

15) Nếu đang là mùa mưa, đừng ngại ướt lạnh. Một vòng tay ấm áp trong cơn mưa buốt giá là một cảm giác khó quên.

16) Mặc khác, làm mới mình trong mắt chàng. Quà tặng ngày sinh nhật cho bạn trai kute dễ dàng

17) Đi bộ sau lưng và đặt bàn tay của bạn trong túi phía trước của mình.

18) Đặt ghi chú tình yêu trong túi của mình khi ông không tìm kiếm.

19) Quà tặng ngày sinh nhật cho bạn trai kute dễ dàng nữa là đặt hình ảnh của chàng nơi nào đó bạn nhìn thấy hàng ngày.

20) Hát với nhau một bản tình ca.

21) Đọc với nhau một quyển sách mà 2 bạn đam mê.

22) Cùng đi bộ đường dài và cắm trại.

23) Ôm chàng từ bên hông và sau lưng.

24) Các bạn có thể nhảy cùng nhau, một điệu nhảy dân gian vui nhộn khiến cả hai bật cười, bạn có thể gọi ý chàng kể lại kỉ niệm thời bé nữa. Hẳn bạn chưa từng cho rằng 1 vũ điệu cũng có thể là quà tặng ngày sinh nhật cho bạn trai kute đâu.

25) Ngồi trước ngọn lửa đang cháy tí tách trong bóng đêm.

26) Làm câu hỏi đối đáp với nhau.

27) Vượt quãng đường xa ( có thể bằng xe đạp nếu nhà 2 bạn không quá xa) chỉ để nói với chàng “Chúc mừng sinh nhật”. Chàng đang nhận được quà tặng ngày sinh nhật cho bạn trai kute trong tâm thế bất ngờ

28) Thú nhận với nhau những bí mật, nỗi sợ hãi sâu kín nhất.

29) Thảo luận về những giấc mơ của chàng hoăc bạn.

30) Tới nhà thờ với nhau.

31) Đưa chàng đi xem một bộ phim lãng mạn và nhớ phần anh ấy thích. Để ứng dụng ngay nhá.

32) Cùng nhau đi dạo dưới trăng tròn vào một đêm trong trẻo. Quà tặng ngày sinh nhật cho bạn trai kute dễ dàng nếu ngày sinh của chàng đúng dịp rằm. Không thì bạn nên tìm cớ mời chàng vui sinh nhật sớm hơn nhé. Ngắn trăng và thưởng thức trà sẽ rất tuyệt.

33) Đặt ra biệt danh mới cho nhau ( nếu hai bạn chưa có).

34) Học cách nói những điều ngọt ngào bằng nhiều thứ tiếng.

(ST)

5/5 - (1 bình chọn)
Cách làm thú vị khác
Các cách làm lành với vợ giúp tình cảm thêm mặn nồng
Các cách làm lành với vợ giúp tình cảm thêm mặn nồng

CÁC CÁCH LÀM LÀNH VỚI VỢ GIÚP TÌNH CẢM THÊM MẶN NỒNG   Hai người khác biệt sống với nhau Read more

Cách làm lành với 12 cung hoàng đạo hiệu quả nhất
Cách làm lành với 12 cung hoàng đạo hiệu quả nhất

CÁCH LÀM LÀNH VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TỐT NHẤT Cách làm lành với các chòm sao  hiệu quả. Mỗi Read more

Cách làm tăng chiều cao cho bé hiệu quả và khoa học
Cách làm tăng chiều cao cho bé hiệu quả và khoa học

CÁCH LÀM TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ KHOA HỌC NHẤT   Làm cha mẹ luôn mong muốn cho con phát Read more

Cách làm bản thân vui vẻ bằng những điều đơn giản
Cách làm bản thân vui vẻ bằng những điều đơn giản

CÁCH LÀM BẢN THÂN VUI VẺ VÀ THƯỞNG THỨC CUỘC SỐNG   Cuộc sóng có rất nhiều những khó khăn Read more

Cách làm bản thân tự tin hơn trong cuộc sống
Cách làm bản thân tự tin hơn trong cuộc sống

  CÁCH LÀM BẢN THÂN TỰ TIN HƠN VÀ VUI VẺ TRONG CUỘC SỐNG   Bạn luôn mong muốn mình Read more

Cách làm bản thân đẹp hơn thông minh nhất
Cách làm bản thân đẹp hơn thông minh nhất

CÁCH LÀM BẢN THÂN ĐẸP HƠN VÀ VUI VẺ TRONG CUỘC SỐNG   Ai cũng muốn bản thân mình luôn Read more

Cách làm lành với bạn thân giúp tình bạn thêm gắn bó
Cách làm lành với bạn thân giúp tình bạn thêm gắn bó

CÁCH LÀM LÀNH VỚI BẠN THÂN HIỆU QUẢ   Ngoài người bạn đời thì ai cũng cần phải có một Read more

Cách làm lành với chàng khôn khéo của con gái
Cách làm lành với chàng khôn khéo của con gái

CÁCH LÀM LÀNH VỚI CHÀNG ĐỂ TÌNH YÊU THĂNG HOA   Con trai ít giận nhưng một khi đã giận Read more

Originally posted 2021-05-10 05:38:50.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status